รองนายกเทศมนตรีสาธารณะสุขบ้านโป่งคนใหม่
   และแล้วเทศบาลบ้านโป่งก็มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ไม่รู้ว่าจะดีหรือเลว แต่ก็เป็นไปตามโผที่คาดไว้ไม่รู้ว่านายกฯ ตัดสินใจครั้งนี้ถูกหรือผิด หรือเป็นเพราะบุญคุณเพื่อนฝูง โดยไม่สนใจคำครหาของประชาชนชาวบ้านโป่งที่เสียภาษี ได้ข่าวว่าถ้ารองนวพรลาออกอีกคน นายกฯเขาจะตั้งคุณวิชาญ วันกุมภาซึ่งเป็นพี่ชายนายวิโรจน์ วักุมภา(รองนายกสาธารณสุข)ขึ้นแทนเอาล่ะสิชาวบ้านโป่งของเราก็จะได้คนดีมีฝีมือด้านการศึกษามาอีกคน (สรุปดีหรือเฮี้ย)ก็ไม่รู้สิ มีแต่คนพูดกันว่านายกฯจาบทุกวันนี้ทำอะไรให้บ้านโป่งของเราบ้าง บริหารงานมาปีกว่าแล้ว ดูสิบ้านโป่งมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง อย่าเขื่อนริมน้ำหลังศาลาประชาคมมีประโยชน์ไม่เอา แต่ดันจะไปทำทางเท้าในตลาดค่าใช้จ่ายก็พอๆกันไม่ทำ เห็นคนบอกว่าตอนนี้กำลังเพาะเลี้ยงขยายพันธุ์ตัวเงินตัวทอง ไว้บนชั้นสอง ไม่รู้ว่าจะขยายไปถึงใหนแค่นี้เขาก็เรียกไอ้เฮี้ยกันทั้งนั้ไม่รู้เอาไปเดินอยู่ข้างกายได้ยัง วันๆลองอัดเสียงดูบ้างสิสองคนพี่น้องพูดจากัน มีไอ้เฮี้ยไอ้สัตควยแม่เย็ดมันสองคนพูดกันวันละกี่คำ แล้วเขายังบอกว่านายกฯมีหัวไว้แค่ตัดผมหรือไง ควรจะไปฟังเสียงชาวบ้านบ้าง ว่าทุกวันนี้เขาพูดด่าอะไรกันบ้างอย่าไปฟังเสียงนกเสียงกา ที่มันคอยเลียตูดอยู่ดูสิลูกน้องคนใกล้ตัวคนขับรถ นึกจะยิงปืนก็ยิง กร่างเหลือเกิน พนักงานเทศบาลตอนนี้มีระเบียบหรือเปล่า ควรจะดูแลบ้างไม่ใช่ว่าแค่ได้เป็นก็พอแล้ว ดูอย่านายกสมบัติสิ ดีชั่วเขายังมีผลงานให้เห็น แก้ตัวใหม่ยังทัน อย่ามัวแต่จ้องแดกกันอย่างเดียว เวรกรรมมีจริงนะครับ
โดย: จากฝ่ายค้านและคนเสียภาษี [5 มี.ค. 56 17:48] ( IP A:171.98.16.209 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ความจริงจะดีไม่ดี ก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับรองนายกหรอก เพราะรองนายกจิงๆก็ไม่ได้มีบทบาทอะไร ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับนายกทั้งนั้น รองนายกบางคน วันๆไม่เห็นทำไรเลย อย่าไปอิจฉาเค้าเลย ทุกสิ่งที่นายกเค้าทำเค้ามีเหตุผลทั้งนั้นแหละ แล้วอย่าบอกว่านายกไม่ทำไรให้บ้านเมืองเลย พูดผิดพูดใหม่ได้นะ
โดย: แฟนพันธู์แท้ [6 มี.ค. 56 9:07] ( IP A:171.99.18.41 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ชี้แจงไปเลยครับมีผลงานไรบ้าง ตรงตามนโยบายตัวเองตอนหาเสียงมั้ย รอดูอยู่นานแล้ว รองนายกไม่มีบทบาทแล้วชาวบ้านต้องจ่ายเงินเดือนเขาทำไมตั้ง3คน คิดให้ดีๆ ตอนหาเสียงก็เอามาดึงคะแนนได้ แล้วบางคนวันๆไม่ทำไรเลย อันนี้บริหารคนไม่เป็นแน่เลย ผมยังจำนายกสมบัติทำวันเวย์ได้ ตอนแรกๆชาวบ้านด่าจมเลยเปลืองน้ำมันอ้อมมัยว้ะ มาถึงทุกวันนี้ยังใช้อยู่เลยแล้วแก้รถติดได้ด้วย กล้าคิดกล้าทำในสิ่งใหม่ๆบ้าง จะได้ไม่โดนด่า รองนายกคนใหม่อันนี้เหี้ยชัดๆใครจะไปอิจฉามันคนบ้านโป่งรู้กำพืดมัน โกงเงินพวกลาบร้อยเอ็ดดังจะตายถึงศาลเลยนิ๊ ถ้าไม่โกงตำรวจจะตั้งข้อกล่าวหาได้ยังงัย นี่แหละทำให้บ้านเมืองแน่ๆเอาขี้มาขึ้นหิ้ง
โดย: เกลียดคนลวงโลก [9 มี.ค. 56 2:23] ( IP A:110.49.243.96 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   รถไม่ติดห่าไร กุูยังเหนติดอยู่ดี แม่งทำกูเปลืองน้ำมันอีก
เบื่อ มีแต่อะไรไม่รู้
โดย: 777 [9 มี.ค. 56 12:29] ( IP A:110.77.200.223 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   แต่หากไม่ใช่วันเวย์ ตอนนี้คงไปไม่เป็นแล้วมั่ง ยิ่งตำรวจปล่อยปละละเลยด้วยแล้วคงสวนทางกันวุ่น หากกลัวเปลืองน้ำมันแนะนำให้เดินเอาซิจะได้ไม่เปลือง
โดย: ณ.บ้านโป่ง [10 มี.ค. 56 5:05] ( IP A:49.48.204.45 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   อย่างที่บอก มันติดอยู่ดี ไม่ได้เบาลงเลย ช่วยไม่ได้สักนิด
แต่ให้เดินก็ความคิดโง่เกินไป ถ้ามีของเยอะต้องบรรทุกก้อไปไม่ได้นะสิ
โดย: 777 [11 มี.ค. 56 13:12] ( IP A:49.48.199.159 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   เรื่องรองนายกคนใหม่ที่มาแทน ท่านรองขจิตเวช(ผู้อึดอัด)จนต้องขอลาออก โถนึกว่าใครไอ้ลิ้นกระดาษทรายนี่เอง เลียซะขนหน้าแข้งของ อีเบาหวิว หมดไปเลย แถมเลียสูงขึ้นไปเรื่อยๆจนถึงจั๊แร้ก็หมดไปด้วย ไอ้คนนี้มันได้ฉายาใหม่ในวงการเมืองว่า (รองนายกสันดานขี้ข้า)มันนี่แหละเป็นคนจุดชนวน เรื่องคำสั่งการรื้อเตนท์ที่จอดรถนักเรียนโรงเรียนรัตนราษฎร์บำรุง ทั้งที่มันก็เป็นเพื่อนนักเรียนกับท่านผู้อำนวยการท่านนี้(ศิยษ์เก่าโรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย) ดิฉันทราบมาว่า สาเหตุของคำสั่งเกิดจาก ไอ้ตี๋US มันขอฝากเด็กที่มันเลี้ยงดูแบบลับๆเพื่อที่จะเข้าเรียนที่โรงเรียนนี้กับเพื่อน แต่เพื่อนไม่รับปากเพราะมันผิดระเบียบของโรงเรียนที่ทำตามกฏกระทรวง มันเลยโกรธ เอวังด้วยประการฉะนี้ สาธุ (ขอให้มันเจริญฮวบๆ) มันไม่น่าเป็นศิยษ์เก่าสารสิทธิ์ฯเลยเสียชื่อสถาบันฉิบหาย ไอ้เหี้ย
โดย: เมียเพื่อนไอ้ตี๋US [11 มี.ค. 56 22:39] ( IP A:223.206.34.235 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน