กุ้ย ในสภาเทศบาลเมืองบ้านโป่ง
   ข้าราชการเขาเล่ากันว่าในสภามีคำพูดที่ว่านั้นเกิดขึ้นในสภาจากปากผู้บริหารที่จบ ป.โท อ่านหนังสือผิดๆถูกๆ ยังมีหน้ามาว่าสมาชิกที่ชอบนั่งไขว่ห้างในห้องประชุมเป็น "กุ้ย"อย่างกับว่าตัวเองนั้นดีตายละ(ไอ้วัวลืมตีน)เด็กขายของท่ารถเมล์ ที่ตกเล้าหมู
โดย: ข้าราชการที่ไม่ชอบมึง [26 มี.ค. 56 18:30] ( IP A:223.206.37.228 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เหมือนกันเลยคะ ประชุมผู้สูงอายุ นายกนั่งบรรยายความเลวของรองคนใหม่ ให้พวกเราฟัง ว่าอ้ายตี้เหี้ยอย่างนั้น เหี้ยอย่างนี้ จะพัฒนาให้มันเป็นคนดี มันเหี้ยมันโกงติดเป็นสันดาล จะแก้มันได้อย่างไรคะท่านนายก ถ้ากูเป็นอ้ายตี้นะกูมุดดินหนี้ไปแล้ว รู้ทั้งรู้ว่าคนรับไม่ได้ก็ยังดันทุรัง หรือเห็นทีนิสัยจะเหมือน ๆ กันคะท่านนายก ทีนี้ประชุมผู้สูงอายุนายกพยายามพูดทีมันเป็สาระหน่อยตอนนี้คนหดหายไปเยอะแล้ว จะไปสอนใครก็ไปสอนกันเอง เวลานั่นรถไปบ่อนก็สอนมันซะจะได้ซึมทราบอ้ายเหี้ยหื้ออีกตัว ทำตัดผมทรงทหาร ใส่ชุด อพปร .เดินยืดซะเมียน้อยก็ซ่า เจ้จุกจะรู้รึเปล่า มึงสองตัวพี่น้องอยู่ รัฐบาลชุดนี้จงเจริญลงๆๆๆๆๆๆๆ
โดย: เด็กเทศบาลทีเกลียดมึง [27 มี.ค. 56 12:46] ( IP A:171.98.17.71 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   นี่ไม่ได้อยู่บ้านโป่งเกือบเดือน อะไรๆบ้านโป่งเปลี่ยนแปรงไปหมด เสาไฟบ้านโป่งสวยดี ไฟสว่างดีเมื่อคืนไปงานบวชมา ตกใจพิธีกรเรียกรองนายกวิโรจน ไปเวที ตกใจแทบช็อก มันเอาไปเป็นได้อย่างไร นักเล่นไปเขมรเจอมันอยู่บ่อนเป็นเดือน กินนอนอยู่บ่อน พูดจาก็ไม่ดี ธรรมดานายกไปบ่อนก็พอรับได้ เพราะเขามีเงินเล่น อ้ายนี้ติดเงินคนถั่วตลาด แม่ค้าขายข้าวเหนี่ยวจนๆก็ไปยื่มเงินเขามันจะมาเป็นผู้นำได้อย่างไร. ทีโต็ะนั่งกินกันด่าฉิบหาย
โดย: แทบช็อก5555 [28 มี.ค. 56 12:16] ( IP A:171.100.19.125 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน