พนักงานชั่คราวเทศบาลเมืองบ้านโป่งตัวอย่างที่ไม่ดี
   มีคนพูดกันมากมายว่านายกจาบรับพนักงานชั่วคราวผัวเมียเข้ามาหนึ่งคู่ซึ่งทั้งสองคนรู้สึกว่าเป็นลูกเลี้ยงของท่านประธานจู๊ดหรือ(สท.จู๊ด)คนดังบ้านโป่ง คนเป็นผู้ชายประวัติดีเด่นเคยเป็นพนักงานมาแล้วโดนเชิญออกไป ซึ่งก็คือไม่ค่อยทำงาน ติดยา ติดการพนัน ท่านายกก็น่าจะพอรู้เรื่องประวัติการทำงานทำไมยังดันทุรังรับเข้ามาอีก ให้พนักงานคนอื่นที่ดีมีความสามารถเขาจะมองภาพพจน์นายกจาบอย่างไร ทำเพื่อใคร มีเหคุผลเปล่าที่ต้องทำอย่างนี้ เฉพาะลิ่วล้อตัวเองก็กร่างอยู่เต็มเทศบาลอยู่แล้ว ส่วนคนผู้หญิงก็ท่าทางเปิ่นๆติ๊งต๊องเดินพล่านอยู่สาธารณสุข จนเขาเอือมระอากันหมดแล้วแต่งตัวก็แปลกประหลาดไม่เหมือนชาวบ้านเขาทำกัน เห็นคนเขาพูดว่าตอนสท.เจริญอยู่ฝากคนไม่ได้นายกไม่รับ เป็นเพราะอะไรพอคนที่สังคมเขาไม่ยอมรับกันคนรู้ทั้งบ้านโป่ง แต่นายกอ้าแขนรับ เขาลือกันว่านายกจะเพาะพันธ์(ตัวเงินตัวทอง)จำหน่ายส่งออกหรือครับ ทั้งในเทศบาล แล้วก็ป้องกัน ตอนนี้(ตัวเงินตัวทอง)เพ่นพ่านยัวะเยี้ยะไปหมดแล้ว ทำไมนายกถึงไม่เป็นตัวอย่างที่ดีๆๆให้สังคมบ้านโป่งเขาดูเป็นตัวอย่างละครับ นายกก็น่าจะรู้ว่าคนดีคนชั่ว แต่มักฝักใฝ่กับคนชั่วมากว่าคนดี เขาบอกว่าเห็นนายกเข้าวัดทำบุญบ่อย ทำไมนายกไม่ปลงกับไอ้คนพวกนี้บ้าง ยิ่งวันยิ่งพามาเข้าใกล้ตัวนายกเยอะขึ้น ถ้านายกไม่สะบัดออกไปบ้างอีกหน่อยนายกจะถูกคนมองว่านายกไม่ได้เรื่อง ฝากด้วยนะครับนิ้วใหนร้ายตัดออกทิ้งไปบ้าง หรือไม่ไอ้พวกปลาเน่าทั้งหลายก็ต้องทำลายทิ้งไปบ้าง นายกไม่ต้องไปตอบแทนบูญคุณพวกอย่านี้มากหรอก ตอบแทนโดยส่งเสริมคนเลวๆๆมาทำงาน ฝากท่านนายกด้วยนะครับ ไม่อยากให้คนบ้านโป่งเขามองนายกเป็นคนไม่มีคุณภาพมากไปกว่านี้
โดย: คนที่หวังดีต่อเทศบาลและ ภาพรวม [14 พ.ค. 56 9:46] ( IP A:171.98.16.209 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   กล่าวหาเขาว่าทำตัวอย่างงี้ คุนไปใส่ร้ายเขาหรือป่าว คุณน่ามองภาพองค์กรการทำงานดีกว่าจะใส่ร้ายนายกเขา เขาอาจมีวิสัยทัศน์ที่มองต่างมุมกับคุณก็ได้ การช่วยเหลือคนมาทำงาน ไม่ให้ว่างงาน ปัญหาตามมาก็เป็นอาชญากรรมก็อาจจะลดลงในบ้านโป่งเรา คุณต้องการอย่างนั้นหรอเปล่า อยากบอกว่าการที่จะมาเป็นนายกได้ไม่ใช่มีเงินร้อยล้าน พันล้าน ก็เป็นได้ สิ่งที่เขาได้มาเป็นนายกก็เพราะคนบ้านโป่งไว้วางใจเขานะ คุณต้องเชื่อในความคิดเขาสิถึงจะถูก ถ้าบ้านโป่งเสียหายร้ายแรง คนที่ตัดสินใจคือคนบ้านโป่ง
โดย: คนที่นี่....บ้านโป่ง [18 พ.ค. 56 20:17] ( IP A:49.49.133.158 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   เรื่องจริงเห็นด้วย....นายกได้ครั้งเดียวรับรอง
โดย: ดำ [21 พ.ค. 56 20:54] ( IP A:61.7.169.196 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   คุณที่หวังดีต่อเทศบาล คุณหวังดี(ประสงค์ร้าย) จากที่ผมอ่านมา ผมคิดว่าคุณกำลังอิจฉาสองคนผัวเมียคู่นั้นหรือเปล่าครับ? ที่เขามีงานมีการที่ดีทำ ส่วนตัวผู้หวังดีคงว่างงานมากสินะครับ ถึงได้มีเวลามานั่งพิมเรื่องของคนอื่นได้เยอะถึงขนาดนี้ วันวันนึงคุณคงเอาเวลามานั่งรวมกลุ่มนินทาคนอื่น ผมขอถามคุณหน่อยนะครับ ? คุณรู้จักบุคคลทั้งสองคนที่คุณกล่าวหาว่าร้ายเขาดีพอแล้วหรอครับ ถ้าคุณแน่จริง หรือ หวังดีจริง ทำไมคุณไม่แสดงตัวตนของคุณออกมาให้บุคคลอื่นเห็นแหล่ะครับว่าคุณคือใคร ? คุณคงเป็นได้แค่(นักเลงคีบอร์ท) คุณก็คงไม่ต่างจาก(สัตว์) ที่วันวันกินกับนอนหิวก็ลากไก่ลงแม่น้ำเหมือนกัน แหล่ะครับ คุณมันเป็นคนที่ไม่มนุษยธรรม เหมือนท่านนายก ท่านนายกเขาพร้อมที่จะอ้าแขนรับ เพราะเขามีมนุษยธรรม เขาพร้อมที่จะให้โอกาสคนถึงแม้ว่าคนคนนั้นจะดี หรือ ไม่ดีอย่างที่คุณผู้หวังดี(ประสงค์ร้าย) ท่านนายกเขาเป็นผู้ใหญ่ที่มีความคิด มีสติและฉลาดพอ ที่จะรับพนักงานเข้ามาทำงานในตำแหน่งที่เหมาะสม และ พร้อมที่จะคืนคนดีสู่สังคมคุณผู้หวังดีครับ ผมคิดว่าคุณคงต้องเปลื่ยนชื่อใหม่เป็นสัตว์ประเภทที่มันไม่ค่อยมีสมอง ผมคิดว่าคุณก็คงไม่ต่างอะไรจากสัตว์ที่เวลามันหิวแล้วลากไก่สดลงน้ำหรอกครับ ,, เอาเวลาที่มี(เหลือน้อย)ของคุณไปทำอะไรที่ดีๆต่อสังคมดีกว่าาไหม๊ครับ ? ผมคิดว่ามันคงมีประโยชน์ต่อสังคมมากกว่าที่คุณดีแต่เห่าไปวันๆนะครับ ยังไงก็เอาข้อคิดของผมไปพิจารณาในสมองของคุณด้วย
โดย: คนดีเขาไม่เห่ากัน [24 พ.ค. 56] ( IP A:125.24.249.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   กูจะอ๊วก ที่บอกว่า " คุณมันเป็นคนที่ไม่มนุษยธรรม เหมือนท่านนายก ท่านนายกเขาพร้อมที่จะอ้าแขนรับ เพราะเขามีมนุษยธรรม เขาพร้อมที่จะให้โอกาสคนถึงแม้ว่าคนคนนั้นจะดี หรือ ไม่ดีอย่างที่คุณผู้หวังดี(ประสงค์ร้าย) ท่านนายกเขาเป็นผู้ใหญ่ที่มีความคิด มีสติและฉลาดพอ ที่จะรับพนักงานเข้ามาทำงานในตำแหน่งที่เหมาะสม และ พร้อมที่จะคืนคนดีสู่สังคม " สงสัยจะเป็นหมาที่คอยเลีย....นายกมั้ง ถึงได้ประจบซะขนาดนี้ 555
โดย: 157 [24 พ.ค. 56 12:33] ( IP A:171.6.14.227 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   โถ่ๆๆๆน่าสงสาร พวกขี้อิจฉาจริงๆเลย สงสัยอิจฉาตาร้อนที่คนอื่นได้ดีกว่า 55555 เลยกล้าทำได้แค่เห่าในกระทู้ไปวันๆ พวกเศษสวะสังคม วันๆไม่ทำอะไรจ้องจะจับผิดคนอื่น ถ้านายกไม่ดีจริงประชาชนจะเลือกท่านมาทำไมดากอะไร? คุณอย่าเอาความคิดที่จังไร ของคุณมาทำให้บ้านเมืองเสียหายเพราะคำพูดพล่อยๆของคุณเพียงไม่กี่คำเอามาทำร้ายคนอื่นเลยดีกว่า ผมว่ามันไม่แฟร์ คุณแน่จริง คุณเดินขึ้นไปทำเรื่องที่เทศบาลเลยสิครับ อย่าดีแต่เป็นนักเลงคีบอร์ อย่าเป็นเศษสวะของสังคมเลยครับ
โดย: คนดีเขาไม่เห่ากัน [24 พ.ค. 56 13:07] ( IP A:110.49.225.92 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน