เข้ามาอ่านกันน่ะค่ะ....ความจริงที่หน้าสงสารของตำรวจ....บ้านโป่ง
   **ตำรวจบ้านโปง**
1.การที่ตำวจจราจร ..จับแต่มอไซค์..เพื่อนลองมองในแง่ของความเป็นจริง ตำรวจผู้ที่จับ เป็นเพียงผู้ใต้บังคับบังชา เจ้านายส่งให้ทำไรก็จำเป็นต้องทำ...จะมีใครอยากทำให้คนเกลียด..ตำรวจเป็นเพียงผู้ที่ปฏิบัติตามนโยบายของผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่า
2.คดีอุกชกรรณ...ของบ้านโป่ง...บ้านโป่งเป็นเมืองที่มีการยิงกัน แท่งกัน ทุกคืน..สาเหตุคืนวัยรุ่นที่ระเริงกับความมันเพียงช่วนขณะ.....**เพื่อนเพื่อนจะเห็นว่าตามสถานที่ต่างๆๆ หรือจังหวัดต่างๆๆมีการรุมกระถืบตำรวจ **ถามคำเดียวว่าตำรวจผิดอะไร**ทุกอย่างร่วนเป็นเป็นหน้าที่ของ**ผู้พิทักษ์สันติราญทั้งสิ้น
3.ตำรวจมีทั้งดีและไม่ดี.....ใช่ค่ะไม่เถียงว่ามีตำรวจไม่ดีค่ะ**เพื่อนๆๆลองมองไปที่นิ้วมือของท่านสิ...อยู่บนมือเดียวกัน...ร่างกายเดียวกัน**ยังยาวไม่เท่ากันเลย...ไม่แปลกหลอกค่ะที่มีตำรวจเลวแฝงตัวอยู่ในคราบของผู้พิทักษ์สันติราษฏ์.....แต่เพียงอย่างให้เหมารวมว่าตำรวจทุกคนเลวหรือใช้อำนาจเหนือคนอื่น.....เพราะนั้นเท่ากับท่านได้ดูถูกและบั้นทอนจิตใจแก่บุคคลที่ทำงานจริงๆนั้นคือบุคคลที่มีจิตวิณญาณ
ของการเป็นตำรวจอย่างแท้จริง
4.ตำรวจกับแก็งค์มอเตอร์ไซค์.......ไม่มีอะไรห้ามปราบเหล่าวัยรุ่นพวกนี้ได้....การที่ตำรวจไล่ตามจับ ยิ่งเป็นการทำให้พวกวัยรุ่นสนุกสะใจที่ก่อกวนตำรวจได้.......ทุกท่านจงรอให้**ยมบาล**เอาเขาไปลงโทษเถอะ เพราะเขาได้เอาชีวิตมาฝากไว้บนถนนแล้ว เอามารอการมารับของยมบาล*****

*******สุดท้าย********
สังคมใบนี้อยู่ในลักษณะของ ปลาเล็กกินปลาใหญ่ ซึ่งมีความหมายว่า ตำรวจทุกคนจะมีนายหรือผู้บังคับบัญชาที่ต่างกัน....ผู้ที่ตำกว่ามีหน้าที่เพียงรับคำสั่งและปฏิบัติตามเพียงเท่านั้น.......
**สำหรับตำรวจที่ละเลยหน้าละเลยจิตวิณญาญของการเป็นตำรวจ....เราควจจะปล่อยเขาไปและรอให้ฟ้าดินลงโทษ เขาเถอะ
******************************************
ตำรวจไทยผู้ปิดทองหลังพระ......ทำดีแค่ไหนก็ไม่สามารถทำให้คนที่เกลียดกับมารัก.....ได้....งานที่มีเกียรติยศศักดิ์ศรี......งานที่ต้องแลกกับความปลอดภัยในชีวิต......................
***********************************************ขอเถิดทูลผู้ที่ปฏิบัติดีและไม่เคยลืมหน้าที่ของตน และขอประนามผู้ที่มีความสุขบนความเดือดร้อนของผู้อื่น****
*****ท่านจงอย่างมองว่าสังคมได้ให้อะไรกับท่าน แต่ท่านจงมองว่าชีวิตนี้ท่านได้ให้อะไรกับสังคมบ้าง แล้วท่านจะมีความสุขที่ไม่เกี่ยวข้องกับทรัพย์เงินทอง************

โดย: www.kekae_chu@hotmail.com [29 ต.ค. 48 15:54] ( IP A:203.113.67.37 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   จิงค่ะ.....เรามองข้ามความจิงพวกนี้มานานแย้ว......
ตั้งใจทำงานต่อไปน่ะค่ะ...*คนเลวๆๆจะได้หมดโลกสักที
โดย: ^^**^^ [29 ต.ค. 48 16:04] ( IP A:203.113.67.37 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   อย่ามาพูดเลยดีแต่จับชาวบ้าน เคยเห็นมากะตาจับคนท้องด้วยตรงแถวริมน้ำ-ค่ายหลวงที่สำ-มะ-คันเคยโดนจับเองเลยแต่ขอบอกว่าโดนจับตรงโรงแรมนิวศิริสัมพันธ์ ก้อไม่รู้เหมือนกันว่าตำรวจหรือโจรกันแน่เมื่อมีรถวิ่งเข้ามาก้อจะโผล่ออกมาจากซอกตึก นี่แหละน่าอายของตำรวจส.ภ.อ.บ้านโป่ง แล้วยังงี้จะให้สงสารได้ยังไงมีแต่เรียกเก็บ-จับชาวบ้านไปวันๆ แค่นี้ก้อพอ
โดย: ครูน้อย บ้านโป่ง [31 ต.ค. 48 22:33] ( IP A:203.172.117.29 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ,มีคนเขาบอกว่า...มาบ้านโป่งนี่สบาย....ขับมอ..ไซด์ไม่สวมหมวกกันน็อก ตร.ก็ไม่จับ.....จิงเปล่า....
โดย: คนใส่หมวก [2 พ.ย. 48 14:56] ( IP A:203.113.67.38 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ฝากเว็ปเด็กบ้านโป่งด้วยนะเว็ปของเราเองแหล่ะขอบใจมากๆ.
เด็กซ่าส์หน้าถานี.
โดย: www.ramanprincess.com [2 พ.ย. 48 19:19] ( IP A:62.195.247.211 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   ขอสนับสนุน ค.ห.2 และ ค.ห.3 ครับ และขอเพิ่มเติมด้วยว่าเมืองบ้านโป่งนั้นมีอิสระมากกว่านั้น ไม่ว่าจะฝ่าไฟแดงต่อหน้าตำรวจ จอดรถซ้อนคัน จอดในที่ห้ามจอด จอดรถกลางถนนเพื่อซื้อกับข้าว ทางเดินเท้าที่สร้างมาเพื่อให้ร้านค้าใช้วางสิ่งของ ขับรถสวนศรแบบเปิดเผย ตอนเย็นมีตลาดไนท์พลาซ่าที่ใหญ่ที่สุด คือวางของขายบนพื้นผิวจราจรตลอดแนวทั้ง 2 ฟากทาง เมืองสุขสันต์จริงๆครับ
โดย: เม้ง [17 ม.ค. 55 18:19] ( IP A:223.205.247.161 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน