ไปดูไฟประดับวันที่5ธค.50
   ที่ถนนเพชรเกษมจากต.บ้านฆ้อง-ต.บ้านสิงห์-ต.ดอนทราย-ต.ท่าราบ จนถึงอ.ราชบุรี แต่ที่บ้านฆ้องสวยสุดๆมีคนชมมา
รูปไม่ต้องลงเวบ เพราะเดี๋ยวเวบมาสเตอร์ก็ลบออก(เบื่อว่ะ)ใครอยากเห็นศิลปการประดับไฟที่เหนือกว่ากรุงเทพไปดูเอาเอง
ที่นี่เป็นแบบใหม่ๆดูดีสวยงาม
ดูที่กทม.มีแต่แบบเดิมๆ
โดย: คนโพธาราม [5 ธ.ค. 50 10:33] ( IP A:222.123.89.147 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เวบมาสเตอร์หรือเจ้าบ้านลบ พื้นที่เว็บก็ฟรี ถ้าเจ้าบ้านลบก็...
โดย: somhank [9 ธ.ค. 50 18:39] ( IP A:117.47.66.11 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ผมพิการมาตั้งแต่อายุ 27 ปี ปัจจุบันผมจะ 45 แล้วครับผมพิการครึ่งตัวตั้งแต่ใต้สดือลงไปไม่รู้สึกเลยมันชาและปวดแสบท้องมาตลอด 17 ปีสาเหตุของความพิการของผมเกิดจากความประมาทและความรีบผมต้องไปส่งแฟนทำงานอีกที่หนึ่งแล้วผมก็ต้องรีบกลับเพราะนัดงานให้ลูกค้ามารับตอนเช้ามีรถ 10 ล้อ 3 คันแข่งกันมาคันที่ 3 ขับเบียดรถผมผมหักหลบจนตกข้างทางรถผมคร่ำมารู้สึกตัวอีกทีอยู่โรงพยาบาลสายยางเต็มตัวผมกระดูกสันหลังหักต้องมาพิการผมไม่มีประกันไม่มีอะไรเลยเหลือแต่ลูกกับเมียรวม 3 คนนายจ้างจ่ายค่ารักษาให้และให้เงินมา 20000 บาทขาดเหลืออะไรให้
โทรไปไม่ได้ติดต่อกันนานผมเลยไม่กล้าขอก็อยู่กันไปรักษากันเองผมมีแผลกดทับและแผลที่ขาอีกทั้ง 2 ข้างแฟนผมรักษาให้มาตลอด 18 ปี ไม่เคยทิ้งผมดูแลผมมาตลอดไม่เคยคิดมีแฟนใหม่หางานทำเลี้ยงผมหาค่ายามารักษาบ้านก็ต้องเช่าเขาอยู่ปัจจุบันแฟนผมอายุ 43 ปีแล้วอยู่ๆแฟนผมมาป่วยเป็นโรค รุมมะตอยและโรคทารัดซีเมียอีกผอมเหลือตัวนิดเดียวนิ้วมือก็งอเช้ามาก็ปวดตามเนื้อตัวผมสงสารแฟนผมไม่รู้จะช่วยยังไงผมก็นอนบนเตียงมา 18 ปีไม่เคยออกไปไหนเลยนอนนับจิ้งจกในบ้านช่วยเหลือตัวเองไม่ได้แฟนต้องคอยจับขึ้นรถเข็นก็นั่งได้ไม่นานมันแน่นหน้าอกหายใจอึดอัดมากขาก็บวมน้ำเหลืองแผลที่ขาก็ไหลหยดเป็นทางผมได้รับเงินช่วยเหลือคนพิการเดือนละ 500 บาทไม่พอ ค่ายา ค่าสำลี ค่าผ้า สก็อตทำแผล ค่าสายฉี่ ค่าถุงฉี่ ผมไม่รู้จะช่วยแฟนผมยังไงผมมีคอมก็เลยลองพิมพ์ลงดูเพื่อมีผู้ใจบุญมีจิตเมตตามาอ่านเจอความทุกข์ของผมคนไทยมีคนจิตใจดีมีเมตตาอาจจะพอช่วยเหลือผมได้บ้างขอแค่มี เงิน ซื้อสำลีค่ายาทาแผลถุงฉี่สายสวนปัสวะรถเข็นก็ไม่ดี
ตอนดีๆผมชอบช่วยเหลือคนเป็นเหมือนพระเวสันดรให้แล้วมีความสุขไม่ให้แล้วมีความทุกข์พอผมหมดความหมายพี่น้องคลานตามกันมายังไม่มองแถมมาหลอกขอยืมบอกเดี๊ยวใช้ก็หายเงียบทุกคนทุกวันนี้ผมหมดแล้วครับแฟนมาเจ็บป่วยอีกก็ทนผืนทำงานหาค่ายาค่าเช่าบ้านค่ากินมีลูกก็เหมือนไม่มีเกเรงานไม่ทำช่วยเหลือพ่อแม่เก็บหอมรอบริบจนส่งจบ ป.ว.ช ปีนี้ลูกชายก็ไปทหารแล้วช่างน่าน้อยใจยิ่งนักชีวิตนี้พ่อก็พิการแม่ก็เจ็บอ่อดๆแอดๆ ผู้ใจบุญมีจิตเมตตาอยากช่วยผมแล้วแต่จะช่วยแค่ลองพิมพ์ดูนอนคิดมาหลายวันตัดสินใจแล้วผมหมดจริงๆไม่รู้ชตากรรมผมกับแฟนจะลงเอยแบบไหนผมสงสารแฟนผมมากทนหาเงินมารักษาผม ขอบคุณครับที่อ่านจนจบ
นายอนันต์ กาญจนบรรจง (ผู้พิการ)
หมายเลขบัญชีแฟนผม ธนาคารกรุงเทพ สาขาเนินเต็ง 347-0-62345-9
โดย: iyd,kd@hotmail.com [17 ส.ค. 54 23:00] ( IP A:223.204.243.33 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน