วืดมรดก ชาววัดยางงามฆ่าเผาตัว
   เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 14 ส.ค. พ.ต.ท. ทรงวุฒิ สระสินทร สารวัตรเวร สภ.อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี รับแจ้งมีเหตุคนจุดไฟเผาตัวเอง ที่บ้านเลขที่ 19 หมู่ 1 ต.วัดยางงาม จึงนำกำลังรุดไปสอบสวน พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ปากท่อ เจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูล ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สัก หลังใหญ่ ชั้นเดียวยกพื้นสูง ตั้งอยู่ติดกับ คลองประดู่ บนบ้านพบศพนาย สมพงษ์ รุ่งเรือง อายุ 53 ปี นอนตายเปลือยกาย ลำตัวถูกไฟคลอกผิวหนังไหม้สุกดำเป็นตอตะโก ส่งกลิ่นเหม็นไหม้โชยคลุ้งทั้งบ้าน ตรวจสอบในห้องนอน ฟูกที่นอน กับผ้าห่มถูกไฟไหม้เสียหายยับเยิน นอกจากนั้น ทีวีกับฝาบ้านก็ถูกไฟไหม้เสียหายเล็กน้อยด้วย
สอบสวนนางจันทร์เพ็ญ ยินดี อายุ 54 ปี พี่สาวผู้ตาย ให้การทั้งน้ำตาว่า ครอบครัวตนกับน้องชาย อยู่บ้านหลังที่เกิดเหตุด้วยกัน ช่วงหลังตนไปช่วยเลี้ยงหลานให้กับน้องสาวในตัวเมืองราชบุรี ปล่อยให้สามี กับผู้ตายอยู่บ้านกันสองคน เช้าวันเดียวกัน หลังจากกลับมาบ้าน เห็นน้องชายกลับจากกินเหล้ามานอนดูทีวี และนั่งพูดคุยกันเรื่องมรดก พอน้องชายรู้ว่าบ้านหลังดังกล่าว ผู้เป็นพ่อที่เสียชีวิตไปแล้วยกให้ตนกับลูกสาวของผู้ตาย น้องชายเลยไม่พอใจพูดทำนองว่าพ่อไม่มีความเป็นธรรม
หลังพูดจบผู้ตายเดินลงจากบ้านหายตัวไปสักพัก ย้อนกลับมาพร้อมแกลลอนน้ำมันเบนซิน ปากพูดพร่ำบ่นคล้ายคนคลั่ง ก่อนเดินเข้าไปในห้องนอนราดน้ำมันจุดไฟเผา แล้วออกมานอกห้องทำท่าจะราดน้ำมันจุดไฟเผาตัวเอง ตนกับสามีพยายามพูดเกลี้ยกล่อม แต่ไม่เป็นผลน้องชายจุดไฟเผาตัวเองไฟลุกท่วมล้มชักดิ้นชักงอ เข้าช่วยเหลือไม่ทันสิ้นใจตายอนาถ ก่อนเพื่อนบ้านช่วยกันดับไฟที่ลุกไหม้บ้านไว้ทัน จึงแจ้งตำรวจทราบเหตุดังกล่าว

โดย: นสพ.ไทยรัฐ [16 ส.ค. 47 17:46] ( IP A:64.110.74.244 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน