เปิดศึกหน้านางดวล2ศพชิงม่ายชาวบางแพเสน่ห์แรง
    เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 28 ก.พ. พ.ต.ต.สมเกียรติ จาคีไพบูลย์ สารวัตรเวร สภ.ต.โพหัก อ.บางแพ จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตาย ที่บ้านเลขที่ 54/1 หมู่ 5 ต.ดอนคา อ.บางแพ จึงนำกำลังตำรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจ การกุศลราชบุรี ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบ นางวิภาวดี กวางเหลี่ยม อายุ 34 ปี เจ้าของบ้าน ยืนตกตะลึงกับเหตุการณ์ สยองขวัญที่เกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ ในห้องนอนพบศพ นายพูลศักดิ์ ธรรมสาโรจน์รัตนา อายุ 50 ปี เสี่ยใหญ่เจ้าของสวนกุหลาบกว่า 300 ไร่ ที่ อ.แม่สอด จ.ตาก อยู่บ้านเลขที่ 2/1 หมู่ 8 ตลาดจินดา ต.คลองจินดา อ.สามพราน จ.นครปฐม นอนจมกองเลือด สภาพศพถูกยิงด้วยปืน 11 มม. ที่อกขวาและชายโครงขวา ใกล้ศพพบปืน 9 มม.ของผู้ตายตกอยู่ นอกจากนี้ ยังมีปลอกกระสุนปืน 9 มม. และ 11 มม.ตกอยู่ อย่างละ 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
ขณะเดียวกันตำรวจได้รับแจ้งว่ามีผู้ถูกยิงอีกคนขี่รถ จยย.ซูซูกิ สปรินเตอร์ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ไปล้มอยู่ข้างถนนห่างจากบ้านที่เกิดเหตุราว 500 เมตร จึงไปตรวจสอบ พบร่าง นายไพฑูรย์ บัวผึ้ง อายุ 38 ปี อยู่ บ้านเลขที่ 40 หมู่ 10 ต.บางแพ อ.บางแพ จ.ราชบุรี ถูกยิงด้วยปืน 9 มม.ที่ราวนมขวาและกกหูขวา นอนหายใจรวยริน โดยมีปืน 11 มม.พกติดตัว จึงนำส่ง รพ.บางแพ แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา
จากการสอบสวนทราบว่า นางวิภาวดี เจ้าของบ้านเป็นแม่ม่ายสาวพราวเสน่ห์มีลูกติด 1 คน อาชีพค้าขายกุ้งตามตลาดนัด เลิกรากับสามีเมื่อหลายปีก่อน จนกระทั่งเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา นายพูลศักดิ์ เสี่ยเจ้าของสวนกุหลาบมาติดพันส่งเสียเลี้ยงดูและซื้อบ้านหลังดังกล่าวให้ แต่ไม่ค่อยได้มาบ่อยนัก ส่วนนายไพฑูรย์ เป็นหัวคะแนนของผู้สมัคร ส.อบจ.ราชบุรี เขต อ.บางแพ คนหนึ่ง เข้ามามีความสัมพันธ์กับนางวิภาวดีได้ประมาณ 3-4 เดือน มักจะพากันออกไปหาเสียงให้แก่ ส.อบจ.ที่เป็นหัวคะแนนให้เป็นประจำ ภายหลังนายพูลศักดิ์ทราบระแคะระคายว่าถูกนายไพฑูรย์ แอบตีท้ายครัว แต่ยังจับไม่ได้คาหนังคาเขา
ก่อนเกิดเหตุ นายพูลศักดิ์วางแผนโทรศัพท์ให้ นางวิภาวดีขี่รถ จยย.ไปหาที่บ้านที่อยู่ห่างกันราว 5 กิโลเมตร แล้วนั่งซ้อนท้ายไปที่บ้านเกิดเหตุด้วยกัน เมื่อไปถึงก็พบกับภาพบาดตาบาดใจเมื่อเจอนายไพฑูรย์นอนอยู่ ในห้อง ด้วยความโกรธแค้นจัดที่โดนสวมเขา จึงชักปืนออกมาจ่อยิงใส่นายไพฑูรย์ทันที จังหวะนั้นนายไพฑูรย์ ระวังตัวอยู่แล้วจึงชักปืนที่พกติดตัวมาด้วยยิงสวนดวลกันสนั่นบ้าน ท่ามกลางความตกตะลึงของนางวิภาวดีที่เห็นเหตุการณ์ สยองขวัญต่อหน้าต่อตา คมกระสุนพุ่งเจาะร่างทั้ง 2 ฝ่ายอย่างจัง ผลสุดท้ายนายพูลศักดิ์ถูกยิงตายคาที่ ส่วนนายไพฑูรย์ยังแข็งใจขี่รถ จยย.หนีออกไปตายนอกบ้านดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะได้สอบสวน หาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

โดย: นสพ.ไทยรัฐ [1 มี.ค. 48 15:33] ( IP A:203.113.67.36 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน