บางแพเมืองคนดุบุกยิงวรินทร เนียมฉายอดีกผู้สมัคร ส.ส.ประชาธิปัตย์
    ยิงคน ปชป. ราชบุรี เมียรับกระสุนสาหัส
สองมือปืนบุกยิงอดีตผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ แต่กระสุดพลาดเป้า ภรรยาวิ่งออกมาดูเลยถูกยิงเข้าที่หน้าอก ตำรวจเชื่อปมขัดแย้งทางการเมือง
เหตุลอบยิงอดีตผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 18.40 น. วันที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมา พ.ต.ต.อุกฤต เพ็ชรพยาบาล สารวัตรเวร สภ.อ.บางแพ จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงที่บ้านเลขที่ 66/6 หมู่ 6 ต.วังเย็น หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบกองเลือดจำนวนมาก จากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนขนาด 11 มม. จำนวน 8 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เพื่อทำการตรวจสอบ
จากการสอบถามทราบว่าผู้ที่ถูกยิงคือ นางนงลักษณ์ เนียมฉาย อายุ 50 ปี ภรรยาของ นายวรินทร เนียมฉาย อดีตผู้สมัคร ส.ส.ประชาธิปัตย์ ถูกยิงเข้าที่หน้าอก 1 นัด และนำตัวส่งโรงพยาบาลสนามจันทร์ จ.นครปฐม ก่อนที่ตำรวจจะไปถึง
นายวรินทรให้การกับตำรวจว่า ขณะเกิดเหตุตนยืนอยู่หน้าบ้าน ซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำ จากนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ สี และทะเบียน ขี่เข้ามาบริเวณหน้าบ้าน ลักษณะคล้ายจะมาซื้อของ โดยคนร้ายไม่ได้สวมหมวกกันน็อค ซึ่งขณะนั้นตนก็ไม่ได้สังเกตอะไร จากนั้นคนที่นั่งซ้อนท้ายจึงเดินเข้ามาภายในร้าน พร้อมกับชักปืนออกมายิงใส่ตน แต่พลาด ตนจึงวิ่งหนีเข้าไปภายในบ้าน
นายวรินทรกล่าวว่า ระหว่างนั้นนางนงลักษณ์ ซึ่งได้ยินเสียงปืน ได้วิ่งออกมาดู เมื่อคนร้ายเห็นภรรยาตนจึงใช้ปืนยิงใส่ทันที แล้ววิ่งออกไปขึ้นรถขี่หลบหนีไป ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้น เชื่อว่าน่าจะเป็นเรื่องการเมือง เนื่องจากที่ผ่านมาตนได้ลงสมัคร ส.ส.และได้มีคนเตือนว่า ห้ามไม่ให้ลงในนามพรรคประชาธิปัตย์ อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้าที่ตนจะลงสมัครนั้น นายสุรชัย ม่วงคุ้ม ได้ถูกวางตัวให้ลงสมัคร ส.ส.ในนามพรรคประชาธิปัตย์ ก่อนหน้าตนเช่นกัน แต่สุดท้ายก็ถูกยิงจนเสียชีวิต
พ.ต.ต.อุกฤต กล่าวว่า จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า คนร้ายใช้รถจักรยานยนต์แบบผู้หญิง ขณะนี้ได้วิทยุสกัดตามเส้นทางต่างๆ แล้ว แต่ยังไม่พบคนร้าย ส่วนเหตุคาดว่ามาจากเรื่องการเมือง เพราะหลังการสอบสวนผู้เสียหายทราบว่าได้ระมัดระวังตัวอยู่ตลอดเวลา โดยใส่เสื้อเกาะป้องกันตลอดเวลาเช่นกัน
โดย: นสพ.คมชัดลึก [28 มี.ค. 48 16:55] ( IP A:203.113.67.38 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 2
   จากนี้ไปจะต้องอยู่ด้วยความหวาดระแวงหนาวๆร้อนๆหรือเปล่าน๊า นึกแล้วน่าเห็นใจจริงๆ

โดย: คนผ่านมา [29 มี.ค. 48 20:39] ( IP A:203.113.67.40 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   เขาไม่ใช่คนดีอย่างที่พวกคุณเห็นหรอก
โดย: บุญรักษา [1 พ.ค. 48 1:54] ( IP A:202.47.247.146 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ทำไมนามสกุลเดียวกัทเราได้(ปู่เราชื่อพ่อบุญช่วย เนียมฉาย)
โดย: ตระกูลเนียมฉาย [30 ก.ย. 52 14:07] ( IP A:114.128.138.214 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน