maejj2.pantown.com
สูตรขนมอบ- เค้ก <<
กลับไปหน้าแรก
Carrot Cake
รายละเอียด : แบบง่าย ๆ และเก็บไว้ทานได้สองสามวันค่ะ
ของที่ต้องใช้
๑ ถ้วยตวง เนยสด
๒ ถ้วยตวง น้ำตาลทราย
๔ ฟอง ไข่ไก่
๒ ถ้วย แป้งสาลี (all purpose flour)
๒ ช้อนชา baking soda
๒ ช้อนชา cinnamon
๑ ช้อนชา เกลือ
๒ ช้อนชา ผงวานิลา
๓ ถ้วยตวง แครอต ขูดฝอย
๑ ถ้วยตวง chopped nuts
๑ ถ้วยตวง raisins
วิธีทำ
- ตีเนยและน้ำตาลจนเข้ากันดี
- เติมไข่ทีละฟอง และตีให้เข้ากะน้ำตาลและเนย
- ใส่แป้ง cinnamon เกลือ ให้ส่วนผสมเนียนสวย
- ใส่ ผงวานิลา แครอต นัท และ raisins ตามลำดับ
- ใส่ลงถาดเค๊ก ขนาด ๑๓x๙x๓ ที่ทามาการีนรอไว้ พร้อมเตาอบที่เปิดรอไว้ก่อนประมาณ ๑๕นาที ที่ความร้อนที่ ๓๒๕ องศา เอฟ.
ใช้ เวลาาอบประมาณ ๕๐ ถึง ๖๐ นาที
ไม่แน่ใจว่าจากคุณ สมาชิก60635 หรือเปล่าค่ะ
ติดต่อ : 17 ก.พ. 49 19:09 [ 22 พ.ค. 49 >
โดย: ทีมงาน [3 มิ.ย. 49 4:29] ( IP A:84.74.168.157 X: )
Counter : 339 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
เรือนคนช่างกิน ช่างทำ
https://maejj.pantown.com/
โดย: เจ้าบ้าน
[25 ส.ค. 50 14:52] ( IP A:218.186.9.5 X: )
คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน