"*** Irish Buns "***
   ส่วน
ไข่ 8 ฟอง
แป้ง self-raising 525 กรัม
น้ำตาลทราย 475 กรัม
มาการีน (อ่อนตัว) 475 กรัม
วานิลลา 1/2 ช้อนชา

วิธีทำ
1. ใส่แป้งและน้ำตาลลงในเบลนเดอร์หรือฟู้ดโปรเซสเซอร์ แล้วปั่นแบบกดสวิชท์เปิด-ปิด
ผสมพอให้แป้งเข้ากับน้ำตาลและเป็นการให้อากาศเข้าแทรกไปในระหว่างแป้งและน้ำตาล

2. ใส่มาการีนและไข่ลงไปในส่วนผสมแป้ง แล้วกดสวิทช์เปิด-ปิดพอให้ส่วนผสมเข้ากันพอโหย่ง ๆ อย่าปั่นนานเกินเพราะเนื้อเค้กจะเดหนียวและแน่น

3. ตักส่วนผสมที่ได้ใส่ลงในถ้วยกระดาษที่วางไว้ในถาดหลุมหรือถ้วยฝาจีบ ประมาณ 3/4 ถ้วย

4. นำเข้าอบที่ 180 องศาซี ประมาณ 15 นาที

โดย: โพระดก [8 มิ.ย. 49 23:22] ( IP A:69.70.231.135 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 329 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   ดุูเนื้อในแบบจะจะ

โดย: โพระดก [8 มิ.ย. 49 23:24] ( IP A:69.70.231.135 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   เรือนคนช่างกิน ช่างทำ https://maejj.pantown.com/
โดย: เจ้าบ้าน [25 ส.ค. 50 14:51] ( IP A:218.186.9.5 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน