ชอคบอล - ทางเลือกเวลาทำเค้กเสีย
   ทำเค้กส้มสูตรคุณจอย เจอปัญหาเหมือนที่ส่วนใหญ่เจอน่ะค่ะคือเค้กเป็นไต ทำมาหลายหนแล้วบางครั้งก็เนื้อดี อร่อยมาก บางครั้งก็เป็นไต ยังจับทางไม่ถูกว่าเป็นเพราะอะไร...

เอาเหอะ เรื่องนั้นเอาไว้ก่อน มาจัดการเค้กที่เสียก่อนดีกว่า

จัดการบี้ ๆ หรือถ้าโมโหมากก็สับ ๆ เอาก็ได้ตามอารมณ์ พอกระจุยดีแล้ว ก็เอาหน้าเค้กช้อกหน้านิ่มที่มีเหลืออยู่ในตู้เย็นมาละลาย ค่อย ๆ ใส่ไปคนไปจนเข้ากันดี แล้วก็เอามาปั้นเป็นลูก ๆ ชุบด้วยช็อคโกแลตโค้ทติ้ง เสร็จแล้วโรยอะไรก็ได้ที่มีอยู่ให้มันสวย ๆ เข้าไว้...และแล้วเค้กส้มก็แปลงร่างเป็นช็อคบอลเรียบโร้ยย

โดย: Pum [23 ส.ค. 49 14:31] ( IP A:202.156.6.61 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 391 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   เรือนคนช่างกิน ช่างทำ https://maejj.pantown.com/
โดย: เจ้าบ้าน [25 ส.ค. 50 14:48] ( IP A:218.186.9.5 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน