สูตรเวียนนาครีมสำหรับแต่งหน้าเค้ก
   เวียนนาครีม

เนยสด 125 กรัม
น้ำตาลไอซิ่งร่อน 225 กรัม
นมสด 40 มล

เตรียมเนยกับนมที่อุณหภูมิห้อง ใส่เนยในชามผสมขนาดเล็ก ตีจนเนยเป็นสีขาวมากๆ

ค่อยๆใส่น้ำตาลไอซิ่งที่ร่อนแล้วลงไปครึ่งส่วน ตีไปเรื่อยๆ ค่อยๆเทนมใส่ แล้วค่อยๆใส่น้ำตาลที่เหลือลงไป

ส่วนผสมที่ได้ควรจะเนียน และง่ายต่อการใช้พายยางปาดบนเค้ก

โดย: kanga [20 ต.ค. 49 14:34] ( IP A:203.164.98.113 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 335 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   เรือนคนช่างกิน ช่างทำ https://maejj.pantown.com/
โดย: เจ้าบ้าน [25 ส.ค. 50 14:47] ( IP A:218.186.9.5 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน