HOT CHOCALATE PUDDING
   พอดีนกมีสูตรเก็บไว้ค่ะ เป็นสูตรของคุณที่ใช้ชื่อว่างาขาวในพันทิบน่ะค่ะ อร่อยค่ะรับประกันลองมาแล้ว

เซมิสวีทช็อก 113กรัม
เนย 113กรัม(แนะให้ใช้แบบเค็มค่ะ รสชาติจะกลมกล่อม ถ้าใช้แบบจืดให้ใส่เกลือลงไปนิดนึงนะคะ ไม่งั้นออกมาจะหวานแหลมๆค่ะ)
ไอซิ่ง1ถ้วย
ไข่ทั้งฟอง2ฟอง
ไข่แดง2ฟอง
แป้งอเนก 6ชต

ก่อนลงมือก็ทาถ้วยที่จะใช้ด้วยเนยก่อนนะคะ ทาทั่วๆนะคะจะได้เอาออกง่ายๆ

ต่อมานำเนยและช็อกไปละลายเข้าด้วยกัน แล้วคนให้เข้ากันดี ใส่ไอซิ่งลงไป คนให้เข้ากัน แล้วก็ใส่ไข่ลงไป คนให้เข้ากัน ไม่ต้องตีให้ขึ้นฟูเลยนะคะ เอาแค่คนให้เข้ากันแบบทำบราวนี่น่ะค่ะ แล้วก็ใส่แป้งลงไป คนให้เข้ากันอีครั้ง เทลงถ้วย อบไฟ 200องศาซี ประมาณ10นาที เอาแค่หน้ามันพอแตกๆตึงๆตัวตรงขอบๆแต่ตรงกลางยังเป็นหลุมๆก็หยุดได้แล้วนะคะ ไม่งั้นข้างในจะสุกเกินไปค่ะ

โดย: นก [22 เม.ย. 50 12:54] ( IP A:218.186.9.4 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 204 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 2
   เรือนคนช่างกิน ช่างทำ https://maejj.pantown.com/
โดย: เจ้าบ้าน [25 ส.ค. 50 14:44] ( IP A:218.186.9.5 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน