""Strawberry Margarita Squares""
   ""Strawberry Margarita Squares""

ส่วนประกอบ
เพรทเซลส์แบบชิ้นเล็กกรอบ บดละเอียดยิบ ๑-๑/๔ ถต
เนยสดหรือมาการีนละลาย ๑/๔ ถต
นมข้นหวาน ๑ กระป๋อง (๑๔ ออนซ์)
สตรอว์เบอรี่ปั่นละเอียด ๑ ถต
น้ำมะนาวเขียว ๑/๒ ถต
วิปด์ครีม (COOL WHIP Whipped Topping) อุณหภูมิห้อง ๑ กระปุก (๘ออนซ์)
สตรอเบอรี่ฝานเป็นชิ้น ๑ ถต

วิธีทำ
๑) ละลายเนยในถาด ๑๓x๙ นิ้ว ใส่เพรทเซลส์บด ลงไปคลุกให้ทั่ว กระจายให้ทั่วถาด กดให้แน่น
ให้ราบเสมอกัน
๒) ผสมนมข้น สตรอว์เบอรี่ปั่น น้ำมะนาว ในอ่างใหญ่ ใส่วิปด์ครีม ลงไปผสมให้ทั่วเข้ากันดี
(จะใช้ที่ปั่นมือถือปั่นช้า ช่วยก็ได้)
๓) ค่อยๆเทลงบนเพรทเซลส์ ให้ทั่วๆ ปาดให้เสมอกัน
๔) นำเข้าแช่เย็นในช่องแข็ง อย่างน้อย ๖ ชม หรือค้างคืนไปเลย
๕) นำมาวางนอกตู้เย็น ๑๐ นาที แล้วตัดเป็นชิ้นๆ ๑๖-๑๘ ชิ้น
๖) วางชิ้นสตรอว์เบอรี่บนขนมแต่ละอัน ให้พอเหมาะ ...เสิร์ฟ

KRAFT KITCHEN
โดย: Subu [2 มิ.ย. 49 21:14] ( IP A:203.107.193.225 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 301 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   เรือนคนช่างกิน ช่างทำ https://maejj.pantown.com/
โดย: เจ้าบ้าน [25 ส.ค. 50 15:04] ( IP A:218.186.9.5 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน