**LEMON BLUEBERRY BRUNCH CAKE**
   **LEMON BLUEBERRY BRUNCH CAKE**

ตัวเค้ก
Blueberry Plus Lemon Cake Mix ๑ กล่อง
มาการีนหรือเนย นุ่มแล้ว ๑/๔ ถต
ครีมชีส นุ่มแล้ว ๑ กล่อง ๓ ออนซ์
น้ำ ๑/๒ ถต
ไข่ ๒ ฟอง
Blueberry Fruit Pie Filling ๑ กระป๋อง..๒๑ ออนซ์
ถั่วอัลมอนด์หรือ พีคาน บุบหยาบๆ ๑/๒ ถต

เกลซ (สำหรับหยอดหน้า)
น้ำตาลผง ๑/๒ ถต
มาการีนหรือเนย นุ่มแล้ว ๑ ชต
นมสด ๒-๓ ชช
Lemon Extract ๑/๔ ชช

วิธีทำ
เตรียมถาด ๑๓x๙ นิ้ว ทาเนยขาวบางๆโรยแป้งบางๆ
ผสม cake mix , มาการีนหรือเนยและครีมชีสในอ่าง ปั่นช้า จนเป็นผงหยาบร่วน
(แยกเก็บไว้ใช้ตอนหลัง ๑ ถต)
ใส่น้ำและไข่ในอ่าง ปั่นเร็วสุด จนเป็นน้ำข้น เทใส่ถาด เกลี่ยให้ราบ
ตัก Blueberry Fruit Pie Filling หยอดให้ทั่ว ค่อยเกลี่ยเบาๆให้ราบ
ผสมที่แยกเก็บไว้กับ ถั่ว นำมาโรยบน หน้า ให้ทั่วดี

อบที่๓๕๐ฟ(ที่เปิดเตรียมไว้ก่อน) นาน ๓๕-๔๕ นาที เทสต์ดู หรือดูที่ขอบจะเกรียมเหลือง
เอาออกตั้งทิ้งไว้ ๒๕ นาที
ปั่นส่วนประกอบทำเกลซ จนเนียน หยอดบนหน้าเค้กที่ยังอุ่นๆ สานไปสานมา หรือตามชอบ (ทานขณะอุ่นหรือรอเย็นตามอัธยาศัยครับ)


ติดต่อ : Subu [ 3 ก.ค. 48 9:28 >

โดย: Subu [2 มิ.ย. 49 20:36] ( IP A:84.74.168.157 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 357 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   เรือนคนช่างกิน ช่างทำ https://maejj.pantown.com/
โดย: เจ้าบ้าน [25 ส.ค. 50 15:06] ( IP A:218.186.9.5 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน