มัฟฟินกล้วยหอม สูตรเฮอร์ชีย์
   ส่วนผสม
* 1/3 ถ. เนยขาว หรือเนยสด (เราใช้เนยสด)
* 2/3 ถ. น้ำตาลทราย
* 2 ฟอง ไข่ไก่
* 1 ชช.วนิลลา
* 1 ถ. กล้วยหอมสุกงอมบด
* 1 1/2 ถ. แป้งเอนกประสงค์
* 1 ชช. Baking Soda
* 1 2/3 ถ. peanut butter chip (เราใช้ช็อคฯชิพแทน และลดลงสูตรเยอะเลย)

1. อุ่นเตารอไว้ที่ 350 F หรือ 175 องศาซี
2. ร่อนแป้ง โซดา เข้าด้วยกัน
3. ตีเนย กับน้ำตาลให้ขึ้นฟู ใส่ไข่ทีละฟอง ใส่วนิลลา ตีให้ฟูเข้ากันดี
4. ใส่กล้วยหอม ใช้พายคนให้เข้ากัน
5. ใส่แป้ง คนพอเข้ากัน (อย่าคนนานเนื้อจะแน่นและเหนียว) ใส่ช็อคฯชิพ
6. ตักใส่ถ้วยอบประมาณ 15-20 นาที
ติดต่อ : คุกกี้นิ่ม [ 29 มี.ค. 49 21:16 >

โดย: คุ๊กกี้นิ่ม [3 มิ.ย. 49 3:38] ( IP A:84.74.168.157 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 908 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   เรือนคนช่างกิน ช่างทำ https://maejj.pantown.com/
โดย: เจ้าบ้าน [25 ส.ค. 50 14:54] ( IP A:218.186.9.5 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน