maejj2.pantown.com
สูตรขนมไทย <<
กลับไปหน้าแรก
<<น้ำจิ้มกล้วยทับ>>
รายละเอียด :
เรื่องน้ำจิ้มกล้วยทับ เท่าที่มลเองชอบทานมากกกกก...กล้วยทับ ต้องแข็งๆๆด้วย ...สูตรกะเอาเองน่ะค่ะ จะมี กะทิ น้ำตาลปี๊บ เนย และเกลือป่น ...ตั้งไฟแค่พอเดือดค่ะ ..ไม่ต้องเคี่ยวนาน ....บางร้านเค้าอบควันเทียน เพื่อให้น้ำจิ้มกล้วย มีกลิ่นหอม ..ถ้าทำกินเอง ลองใส่น้ำผึ้ก้ได้ค่ะ จะหอมน่าทานเหมือนกันค่ะ ...พูดแล้วอยากทานขึ้นมาเลยซีเรา
ติดต่อ : แม่เจเจ [11 พ.ย. 48> [ 25 มี.ค. 49 4:24 >
โดย: แม่เจเจ [3 มิ.ย. 49 23:45] ( IP A:203.107.160.239 X: )
Counter : 573 Pageviews
คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน