ปลากริมเผือกมอญ
   ส่วนผสมก็มี แป้งมัน + แป้งเท้า + เผือกบด แถมสูตรง่าย ป้าบอกว่าใช้สัดส่วนเท่ากัน ผสมๆนวด แล้วหั่นเป้นเส้นๆ ต้มเส้น ใส่ลงในกะทิ ที่มีรสหวานเค็ม เวลาทานจะหวาน มัน เค็มและหอมเผือก ...พอลองทำแล้วจริงอย่างป้าเค้าบอกน่ะ ...อร่อยไปอีกแบบหนึ่ง

โดย: แม่เจเจ (เจ้าบ้าน ) [28 ก.ค. 5 (ย่า ) [16 ม.ค. 51 16:07] ( IP A:58.8.150.2 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 506 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   ครัวช่างกินช่างทำ
https://maejj.pantown.com
โดย: ย่า [16 ม.ค. 51 16:08] ( IP A:58.8.150.2 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน