สปริงโรล..สูตร ฝรั่งหลงใหล..คนไทยหลงเลย
   สูตรนี้ไม่ใส่ถั่วงอกจึงเก็บใว้ใด้นานในชอ่งแข็ง..
นํ้ามันเดือดๆเอาลงทันที่ที่เอาออกจากชอ่งแข็งรับรองไม่แตก..
หรือถ้าเรากินไมหมดค้างคืนแล้วมากินอีกก็ไม่เหม็นบูดเหมือนใส้ถั่วงอก
หอ่แล้วรอทอด..ตอนที่ทําหอ่ไปประมาณ70 อันเอาเข่าชอ่งแข็นไว้ให้ลูกชาย
เพราะเขาชอบบ่นว่าแม่ไม่ทําของโปรดของเขา....
ทอดกรอบๆราดด้วยนํ้าจิ้มที่ทําเอง

..ใส้ผัดแล้วรอให้เย็น.
ติดต่อ : pim.uk [6 พ.ย. 48 17:56 [ 17 ก.พ. 49 4:05 >

โดย: pim.uk [5 มิ.ย. 49 14:04] ( IP A:203.107.168.68 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 552 Pageviews

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน