prawn and tuna pasta bake ....สูตร low fat !
   เครื่องปรุง สําหรับ4ที่
1/225g พาสต้ารูปหอย(แบบออกานิก)
2/1ชอ้นโต๊ะนํ้ามันพืช
3/ต้นหอมหั่น1ถ้วยเล็ก
4/175gเห็ดหั่น่บาง button
5/400gปลาทูน่ากระปอ๋ง
6/175g กุ้งสด หรือแช่แข็ง
7/425ml นมพรอ่งมันเนย หรือ skimmed milk
8/4ลูก มะเขือเทศหั่นบาง
9/25gขนมปังป่น
10/25g low fat cheddar cheese

วีธีทํา

ต้มพาสต้าให้สุกเทนํ้าออกเอาลงใส่ถาดเหลี่ยมหรือกลม
้เอากระทะตั้งไฟใส่นํ้ามันเอาต้นหอมที่หั่นใส่ลงไปตามด้วยเห็นเติมเกลือพริกไทย
แล้วใส่ทูน่าผัดสักสองนาที่กอ่นยกลงเติมขนอรสผักลงไปตามด้วยกุ้ง
ยกลงเทลงถาดที่มีพาสต้าขนให้เข้ากันจากนั้นลาดหน้าด้วยซอ้สขาว....
เลียงมะเขือเทศทับลงไปโรยด้วยขนมปังป่น(ทําด้วยการเอาขนมปังที่เรากินใส่เครื่องปั่น)
ตามด้วยชีสส์เอาเข้าเตาอบด้วยคว่มรอ้น200c จนหน้าเหลืองกรอบ..
จากนั้นก็ทานเลยคะ

วิธีทําซอ้สขาวเอาแป้งขาว้โพด1ชอ้นโต๊ะผสมกับนมพรอ่งมันเนยใส่ไมโครเวฟให้สุกเหนียว..


ติดต่อ : pim.uk [ 10 พ.ย. 48 21:23 >

โดย: pim.uk [3 มิ.ย. 49 15:30] ( IP A:203.107.168.68 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 225 Pageviews

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน