พายสับปะรด
   สูตรมาจาก..
https://www.tipfood.com/content10/pie_1.htm

พอดีมีไส้สับปะรดกวนเหลืออยู่ ก็คิดกำจัดซะ...ชิมตอนอบเสร็จออกมาใหม่ ๆ ผลออกมาก็พอทนนะ ไม่ถึงกับอร่อยมาก
แต่เราอาจจะต้องรอจนเย็นก่อน...อาจจะดีขึ้นกว่านี้ แล้วจะมาบอกจ้า

โดย: โพระดก [28 ม.ค. 50 9:10] ( IP A:218.186.9.4 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 264 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   เรือนคนช่างกิน ช่างทำ https://maejj.pantown.com/
โดย: เจ้าบ้าน [25 ส.ค. 50 15:31] ( IP A:218.186.9.5 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน