Lemon-Lime Daiquiri Layered Dessert
   ส่วน
Lemom-Lime Sherbet หรือจะใช้รสอื่นแทนก็ได้ แล้วแต่ชอบ 2 ถ้วย
ฟิลาเดลเฟียครีมชีส 250 กรัม
นมข้นหวาน 300 กรัม
Lemon juice (ป้าโพใช้น้ำส้มคั้นแทน เพราะใช้เชอร์บิทรสส้ม) 1/2 ถ้วย
Cool Whip Topping 1 ปอนด์ (ที่บรรจุอยู่ในกระป๋อง) หรือจะตีวิปปิ้งครีมเองก็ได้

วิธีทำ
1. ปูกระดาษฟอล์ยที่ถาดอบขนมปัง ขนาด 9" X 5" ให้คลุมทั่วถาด แล้วตักเชอร์บิทที่นิ่มพอควรใส่ลงในถาดเกลี่ยให้ระดับเสมอกันตลอด นำเข้าตู้เย็น 10 นาที

2. ตีครีมชีสให้นุ่มฟู แล้วใส่นมข้นหวานตีให้เข้ากัน ใส่น้ำผลไม้ ตีให้เข้ากัน แล้วจึงใส่คูลวิปคนให้เข้ากัน จึงนำส่วนผสมที่ได้เทลงในถาดที่มีเชอร์บิท

3. นำเข้าแช่ช่องแข็งนาน 3 ชั่วโมงหรือ 1 คืน ตัดเป็นชิ้น ๆ เสิร์ฟ

ที่มา...https://www.kraftcanada.com/EN/Recipes/RecipeTemplate?recipe_id=87252




ติดต่อ : โพระดก [ 17 พ.ค. 49 21:32 >

โดย: โพระดก [3 มิ.ย. 49 4:10] ( IP A:84.74.168.157 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 163 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   เรือนคนช่างกิน ช่างทำ https://maejj.pantown.com/
โดย: เจ้าบ้าน [25 ส.ค. 50 15:22] ( IP A:218.186.9.5 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน