ขอคำยืนยันนัดพบปะสังสรรค์
   เรื่องเดิม
ด้วยเมื่อวันที่ 14 ส.ค.ฯ ที่ผ่าน มา ceo วิทยุการบิน ได้นัดหมายให้ 007 ไปนั่งดื่มสุรายาเมากันตามกิจวัตรเดิม แต่ในวันดังกล่าว 007 ติดขัดภารกิจเร่งด่วน (เนื่องจากภรรยาและลูก ได้เดินทางมาตรวจจำนวน ที่กทม. และแอลกอฮอร์ยังหลงเหลืออยู่ในเลือดอีกบางส่วน) จึงได้ชี้แจงเหตุขัดข้องไป ภายหลังทราบจาก ceo ว่า ในที่ประชุม (ประกอบด้วย ceo , ทนายโจ , เก่ง ว้อง , หนึ่ง วังชิ้น , วีณ หัวล้าน) ได้เสนอในที่ประชุม (ไม่รู้ว่าเหล้าขวดที่เท่าไร) เห็นควรให้จัดงาน ครบรอบ 20 ปี พิริยาลัย 33 ทั้งนี้เพื่อน ๆ บางส่วน ที่เข้ามาทำรัง , ทำงาน ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล อาจยังไม่ได้เคบพบปะสังหารกัน และเพื่อสร้างความยิ่งใหญ่ให้โลกได้รับรู้
ข้อพิจารณา
007 ได้เดินทางไปทำงานที่ต่างจังหวัด เป็นเวลาหลายวัน แต่ก็ได้ติดตามข่าวสารของเพื่อน มาโดยตลอด หากแต่ไม่ได้เสนอข้อคิดเห็นลงไป (ในมือ ถือสองดอกจิก กับแหม่มโพดำอยู่) ภายหลัง ได้เดินทางกลับเข้ามา กทม. ก็ปลื้มใจ ที่ ทนายโจ ได้เริ่มสานต่อภารกิจที่สำคัญนี้ โดยเบื้องต้น ตกลงนัดหมายกันในวันที่ 28 ส.ค. ในเวลาแดดร่มลมตก(ที่ทำงาน 007 บ่ายโมงบ่ายสอง เริ่มเห็นเบียร์สิงห์สวยกว่าเด็กแถวรัชดาแล้ว) แถวเลียบทางด่วนรามอินทรา หากแต่ในวันดังกล่าว รัฐบาล ประกาศเป็นวันเลือกตั้ง สก สข ทั่วกรุงเทพ ซึ่งหากเราไปนั่งดื่มสุราในพื้นที่ดังกล่าว อาจถูกขึ้นบัญชีดำเป็น ท่อน้ำเลี้ยง....ได้
ข้อเสนอแนะ
ในวันเวลาดังกล่าว ไม่สามารถนั่งดื่มสุราและยาดองในพื้นที่ กทม. ได้ 007 จึงได้ประสานข้อมูลกับ ceo เห็นควรย้ายสถานที่ไปยังพื้นที่ ปริมณฑล ซึ่งได้ข้อสรุปว่า เห็นควรเป็นร้าน โรงเบียร์ฮอลแลนด์ พระราม 5 (ขอย้ำ พระราม 5 และอยู่ในประเทศไทย ) ดังปรากฏในแผนที่ที่แนบมานี้ด้วยแล้ว โดยนัดหมายในวันที่ 28 ส.ค.2553 เวลา 18.05 น. (หากเพื่อนท่านใดมาถึงก่อน ให้เข้าแถวเคารพธงชาติที่หน้าร้านได้) โดย ขอให้เพื่อน ๆ ไม่ว่าจะอยู่ห้องไหน ขอคำยืนยันในการเข้าร่วมพบปะสังหาร โดยของให้ลงชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ ลงในบอร์ดนี้ หรือ ติดต่อที่ 007 (081 6890585) ceo (081 6235176) ทนายโจ (081 3748373) เพื่อตรวจยอดจำนวน ทั้งนี้ จะทำการสรุปยอดจำนวน ตรวจความพร้อม อีกครั้ง ลงบอร์ด ในวันที่ 26 ส.ค. เพื่อยืนยันจำนวนที่แน่นอน
ข้อสั่งการ
2553-2533 =20 ปี ที่ พวกเรา เคยเล่าเรียน พบปะ และใช้ชีวิต ใน โรงเรียนพิริยาลัย จังหวัดแพร่ ปัจจุบันแต่ละท่าน ได้ออกจากรังผึ้งแห่งนั้น เติบใหญ่กันไปในทิศทางของแต่ละคน จะหมุนเวียนมาพบปะกัน ก็มีโอกาสเพียงน้อยนิด ข่าวสารของเพื่อน แต่ละท่านอาจขาดหายไปบ้าง ณ โอกาส นัดหมายที่จะมาถึงนี้ ทางคณะผู้ก่อการดี เห็นว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมด้วยประการทั้งปวง ที่ เพื่อน พิริ 33 จะมานัดพบปะ สร้างรอยยิ้ม ที่เคยมีมาในอดีต และสร้างความหมายของคำว่า “เพื่อน” ให้กลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

โดย: 007 [20 ส.ค. 53 1:01] ( IP A:124.121.153.213 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
* ขณะนี้พี้นที่เต็ม ไม่สามารถโพสต์กระทู้เพิ่มได้ *

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน