จดหมายจากท่านประธาน ACT Band และคอนเสิร์ตสุดท้ายของ Master พี ครับ
   กราบเรียน ม.ทวี และ ม.จักร (มังกร) ที่เคารพ
สวัสดี สมาชิกชาว ACT Band ที่รักยิ่งทุกคน
20 กรกฎาคม 2550

ช่วงนี้พี่น้องและเพื่อนพ้องชาว ACT Band เป็นกันอย่างไรบ้างครับ? หวังว่าทุกคนสบายกันทั้งกายและใจนะครับ ก็เช่นเคยนะครับมีบางเรื่องที่จะแจ้งกันให้ทราบสำหรับข่าวคราวของวงฯ เรา ในปีนี้หลายคนอาจจะสงสัยว่าในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม 2550 (วันแรงงาน) ที่ผ่านมา โดยปรกติเราจะมีนัดสังสรรค์กันเป็นประจำ ซึ่งถือเป็นประเพณีที่ปฏิบัติ แต่ปีนี้ก็ได้ยกเว้นไป ซึ่งก็มีเหตุผลนะครับ เอาเป็นว่าใครอยากทราบก็สอบถามกันเป็นการส่วนตัวกับกลุ่มผู้จัดได้ครับ

ข่าวที่สำคัญอีกชิ้นที่จะแจ้งให้ทุกคนทราบคือ มาสเตอร์พีซึ่งปีที่แล้วได้นำวงฯ เข้าแข่งและได้ทำผลงานในปีแรกได้ดีทีเดียวคือ สามารถคว้าเหรียญทองในการประกวดนั่งบรรเลงของกรมพละฯ ถึงแม้จะไม่ใช่รางวัลที่ 1 ก็ตาม แต่ผมถือว่าเป็นก้าวแรกและเป็นก้าวที่สำคัญของการพัฒนาเด็กรุ่นใหม่ในอนาคต เรื่องนี้ป๋าวีเองก็ทราบข่าว และได้ชม VCD ที่อ็อฟไปเปิดที่เชียงใหม่ ถึงแม้ตอนที่ผมขึ้นไปกราบเยี่ยมล่าสุดเมื่อเร็วๆนี้ ป๋าวีได้เอ่ยว่า “ฉันรู้สึกดีใจมากและรอถึงวันนี้มานาน วันที่เด็กๆของวงโยธวาทิตโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ได้มีการเริ่มต้นพัฒนาศักยภาพทางด้านดนตรี” พร้อมกับสีหน้าที่มีความสุข ผมดูแล้วก็รู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก อย่างไรก็ดีมีข่าวสำคัญว่า มาสเตอร์พีจะสอนวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม 2550 นี้เป็นวันสุดท้าย ซึ่งพี่บี, อ็อฟและผมเองก็รูสึกเสียดายเป็นอย่างยิ่ง

ดังนั้นในวันนั้นจึงอยากเชิญทุกคนที่ว่างมาร่วมฟัง Concert ที่โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ซึ่งถือเป็นครั้งสุดท้ายของมาสเตอร์พีเองกับวงโยธวาทิตโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ตอนประมาณบ่าย 2 หลายคนอาจไม่ว่างเนื่องจากเป็นวันทำงาน แต่ถ้าไม่ติดภาระกิจใดหลังเลิกงาน ก็ขอมาร่วมกันรับประทานอาหารเย็นกันในตอนค่ำก็ได้ สำหรับสถานที่จะนัดหมายกันในวันนั้นอีกที

ด้วยรักและคิดถึงยิ่ง
นายสันต์ชัย วีระนพรัตน์ (นวล)
รักษาการณ์ประธานศิษย์เก่าวงโยธวาทิต โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี
โดย: พี่หมีดำ [3 ส.ค. 50 10:06] ( IP A:203.113.0.222 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน