เ ปิ ด ใ จ คุ ย กั น www.thairenovate.com และ www.thaiadd.net คุณหมู 20 feb 2013
   

โดย: เจ้าบ้าน [20 ก.พ. 56 6:57] ( IP A:124.122.113.83 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
Counter : 864 Pageviews
ความคิดเห็นที่ 1
   
หาช่างต่อเติมบ้าน , ต้องการผู้รับเหมา , อยากปรับปรุงบ้านเก่า , ต่อเติมขยายบ้าน , เพิ่มห้อง ต้องการต่อเติมบ้านก่อนเข้าอยู่ หาข้อมูล เรื่องสร้างบ้าน เรื่องต่อเติม ปรับปรุง รีโนเวท บูรณะบ้านพักอาศัย .. และ ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นนั้น ต้องการช่าง ต้องการผู้รับเหมา ที่ไว้ใจได้ ไม่โกง เป็นคนดี และ ไม่อยากมีปัญหาเรื่องช่างไม่รับผิดชอบ ทำไปสักพักก็มักทิ้งงาน ..ต้องการคนที่ไว้ใจได้ คงด้วยเหตุผลเหล่านี้ ที่ทำให้คุณหาข้อมูลออนไลน์ และ ได้มาพบกับเว็บไซต์ที่ผมทำขึ้น .. ซึ่ง .. ข้อมูล ข้อเขียน ที่คุณอ่านไม่หมด และ รูปภาพกว่า 99 % นั้น ผม(คุณหมู)เป็นคนเขียน และ จัดการโพส์ลงเว็บไซต์ ด้วยตนเองทั้งหมด .. ยินดีมากครับที่ขณะนี้ คุณกำลังอ่านข้อมูลของผมอยู่ .. (คุณหมู-เอ.ดี.ดี.)

โดย: เจ้าบ้าน [20 ก.พ. 56 7:13] ( IP A:124.120.77.113 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   
วันนี้ .. การหาช่าง หาผู้รับเหมาเพื่อจะมาซ่อมแซมบ้าน มาต่อเติมบ้าน หรือ มาปรับปรุงบูรณะบ้านทั้งหลัง ที่เราเรียกว่า รีโนเวท renovate นั้น .. มีความสะดวก สบาย มากกว่าแต่ก่อน . . ผู้คนทั่วไปหาขอ้มูลได้ง่าย เพียงแค่ ออนไลน์ผ่านคอมพิวเตอร์ แทบเล็ต หรือ โทรศัพท์มือถือ ก็จะได้รับข้อความโฆษณา ข้อมูล ความรู้ ทั้งตัวอักษร ภาพนิ่ง และ ภาพเคลื่อนไหว อย่างมากมาย ความมากมายของข้อมูลเหล่านี้ มีผลทั้งสองด้าน คือ ด้านที่เป็นข้อมูลความรู้ที่จำแนกแล้วเชื่อถือ ยอมรับได้ กับ ข้อมูลขยะที่เป็นเพียงความเห็น ความรู้สึก จากผู้ที่ไม่ได้มีความรู้ในเรื่องนั้นจริง .. เช่นใน โซเชี่ยล เน็ตเวอร์คต่างๆ ที่เราอาจพบว่า .. เมื่อรับทราบข้อมูลหนึ่งที่ถูกโพสต์ขึ้น (ทั้งๆที่ยังไม่ได้รับการ ตรวจสอบ ยืนยันใดๆ) หากTopic มีความน่าสนใจ - ก็จะถูกแสดงความ คิดเห็น เผยแพร่ กระจาย ส่งต่อ ไปอย่างรวดเร็วและกว้างขวาง .. การไร้การควบคุมเช่นนี้ .. ก่อให้เกิดผลกระทบและความเสียหายมากมาย .. มีคดีความ มีความขัดแย้ง มีผลเสียต่อผู้ที่ถูกกล่าวถึงอย่างมหาศาล .. แม้หลังจากนั้นความจริงปรากฎว่า มิได้เป็นเช่นนั้นเลย .. สังคมก็รับรู้ในทางลบไปแล้ว รุมสกรัมด่าไปแล้ว ดุจดั่งว่า พิพากษาไปเรียบร้อยแล้ว ..

แต่อีกด้านหนึ่ง .. ถ้าเป็นข้อมูลที่ได้รับการพิจารณาอย่างผู้มีวุฒิภาวะ ตรวจสอบยืนยัน ถึงที่สุดแล้ว ก็เป็นการกระจายข้อมูลสู่สาธารณะอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น ข้อมูลอาชญากรรม เตือนภัย มิจฉาชีพ และ ข้อมูลสุขภาพ ความเคลื่อนไหวในวงการต่างไที่สังคมรับรู้แล้วได้ประโยชน์

เ ปิ ด ใ จ คุ ย กั น https://www.thairenovate.com และ https://www.thaiadd.net คุณหมู 20 feb 2013
โดย: เจ้าบ้าน [20 ก.พ. 56 7:33] ( IP A:124.120.77.113 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   

นโยบาย อันดับแรก คือ เน้นการทำงานคุณภาพ รับงานโดยวางแผนล่วงหน้า รับงานแต่พอดี ปรึกษาหารือประชุมวิศวกร-ทีมช่างก่อนตกลงรับทำงาน ไม่ใช้วิธีจ้างเหมาช่วงต่อ ไม่ใช้แรงงานต่างชาติ ไม่ใช้ช่างรับจ้างรายวันจากตลาดนัดเช้ารายวัน(กีบหมู) ทำงานให้ลูกค้าด้วยช่างประจำเท่านั้น / เพิ่มรายรับให้ลูกน้องในทีม ปรัปรุงบัญชีค่าจ้างเหมาให้ดียิ่งขึ้น..เพิ่มสวัสดิการที่รับมือได้กับความเสี่ยง และ ช่วยออมเงินให้ครอบครัวลูกน้องให้สำเร็จ

ขยายงาน โดยฝึกสอนภายใน ด้วยการฝึกฝนทักษะช่างที่มีให้มีความสามารถเพิ่มขึ้นสู่การเป็นสารพัดช่างและพัฒนาสู่หัวหน้าช่าง .. เพิ่มค่าจ้าง , เพิ่มสวัสดิการ ทุกคนต้องมีชีวิตที่ดีได้ และต้องพึ่งพาตนเอง ทำประกันสุขภาพ บูพา (ทุนประกันค่ารักษาพยาบาล โรคละ 300,000 บาท) ให้วิศวกร และ หัวหน้าช่างที่มีอายุงานตั้งแต่ 4 ปี ขึ้นไป อนุมัติให้ เอ.ดี.ดี. ชำระค่าเบี้ยประกันสุขภาพ 65,000 บาทต่อปี เพื่อลดความเสี่ยงในการจ่ายค่ารักษาพยาบาลและอุบัติเหตุให้กับทุกคนในทีม-ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา / เอ.ดี.ดี. สนับสนุนการดูแลรักษาช่างฝีมือไว้ประจำบริษัทฯ และ อนุรักษ์งานช่างในสายก่อสร้างไว้คู่คนไทย ยังคงแนวทางฟรีซขนาดของทีม เน้นผลงานและตอบแทนสู่ลูกน้องที่ซื่อสัตย์ ทุ่มเท และ ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมายาวนานอย่างเต็มที่

- เพิ่มโอกาสในการคัดเลือกช่างคนไทย ที่ดี ที่รักอาชีพและรับผิดชอบงาน ด้วยการเปิดรับสมัครช่างต่อเติมบ้าน ทั้งรายบุคคล รายครอบครัว และ ทีมรับเหมา ที่ต้องการการกินดีอยู่ดี มีความมั่นคงในรายได้เพื่อรับผิดชอบครอบครัว..ช่างประจำของ เอ.ดี.ดี.ไม่ดื่มสุรา และ เราไม่รับช่างที่ดื่มสุรา แม้ว่าจะหาช่างยากเพียงใดแต่การตรวจสอบประวัติช่างเป็นเรื่องที่ยังคงกระทำเป็นปกติ เพื่อคุณภาพคนและ ความเชื่อมั่นของลูกค้า - หากช่าง , ผู้รับเหมา สนใจร่วมงานกับเอ.ดี.ดี. ติดต่อสอบถามผู้จัดการ คุณซาร่า ได้ตามเบอร์โทร ข้างบน ..


นโยบายอันดับต่อมา คือ การควบคุมคุณภาพการก่อสร้างฐานราก โดยใช้ทีมงานเข็มเจาะที่เป็นส่วนหนึ่งของ เอ.ดี.ดี. เอง - เพื่อลดโอกาสผิดพลาดในการทำเข็มเจาะให้เป็นศูนย์ - เข็มเจาะรุ่งอรุณทำงานเข็มเจาะ ภายใต้การดูแล และ ตรวจสอบ ของ วิศวกรอาทิตย์


นโยบายอันดับต่อมาอีก คือ การลดภาระค่ามัดจำทำสัญญา 30 % สำหรับลูกค้า รีโนเวทบ้าน ที่มีมูลค่ามากกว่า 1.1 ล้านบาท ออกเป็น 3 ระยะ ไม่ต้องชำระทั้งหมดในวันทำสัญญา .. และ ทุกงวดงานลูกค้าชำระเพียง 10 % หรือ ไม่เกิน 15 % ของมูลค่างานทั้งหมด


นโยบายอันดับต่อมาที่เริ่มใช้ได้เลย ก็คือ วางแผนการทำงานเสียใหม่ เพื่อลดความผิดลาดของระยะเวลาการส่งมอบงาน จากความล่าช้าในการเก็บความละเอียดของงานเพื่อส่งมอบ 30 -45 วันในฤดูฝน - ให้เหลือเพียง 15 - 20 วัน ให้ได้


ปัจจุบันนี้ - ค่าน้ำมันสูง ค่าวัสดุปรับราคาขึ้น ค่าจ้างช่างประจำ ค่าจ้างแรงงานคนไทยยังคงเพิ่มขึ้นในอัตราที่สูง ราคา Home Renovate Full Cost จึงน่าจะใกล้เคียงหลังละ 1.8 - 1.9 ล้านบาท (ต้นทุน ณ กุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2556 ทุกอย่างเพิ่มขึ้น 20 % ) เอ.ดี.ดี. มีความพร้อมมากขึ้น ช่างมีประสบการณ์ และ มีความชำนาญในให้บริการทำงานปรับปรุงบ้าน home renovate ให้กับลูกค้ามากขึ้น ดังนั้นทุกอย่างที่บันทึกไว้ข้างต้นเป็นความุ่งมั่นตั้งใจ - นโยบายทั้งหมดที่กล่าวมา..มีเป้าหมาย ต้องทำให้สำเร็จก่อนเปิด เสรีอาเซี่ยน

แม้งานไม่ใหญ่ เป็นเพียงงานปรับปรุงบ้านทั้งหลัง ทำงานทีละหลังสองหลัง แต่ที่นี่มีความชัดเจนในการบริหารจัดการ เราทำงานอย่างถูกต้อง ตรงไปตรงมา โดยมีคุณอาทิตย์ แซ่เล้า วิศวกรผู้ได้รับใบอนุญาต เป็นวิศวกรของ เอ.ดี.ดี. คำนวนโครงสร้างและรับผิดชอบดูแลความถูกต้อง คุณไว้วางใจเราได้ .. รับรองได้ว่าช่างของเราซื่อสัตย์ ไม่โกงวัสดุ ไม่หมกงาน และ เอ.ดี.ดี. ไม่มีวันทิ้งลูกค้า..ที่นี่เราเน้นการฟรีซขนาดของทีม ถ้าไม่มั่นใจว่าได้ช่างที่ดี เราจะไม่ขยายทีม .. จึงต้องขอโทษมายังทุกท่านเป็นอย่างสูง - ที่ทำให้ท่านต้องรอคิวนาน

- เมื่อครั้งก่อตั้งเอ.ดี.ดี.ผมมีความตั้งใจส่วนตัวว่าเมื่อผมทำสำเร็จ ผมจะหาทางตอบแทนคืนสู่สังคม โดยการเป็นพี่เลี้ยงสอนการทำธุรกิจ ให้กับผู้ที่สนใจการเป็นเจ้าของกิจการส่วนตัว อยากเป็นเถ้าแก่เป็นเจ้าของธุรกิจรับเหมาก่อสร้างต่อเติมบ้านแบบ เอ.ดี.ดี. (แต่กลัวเจ๊ง กลัวใช้เงินทุนสูง) .. ถ้าคุณเชื่อว่า สัตว์โลก ย่อมเป็นไปตามกรรม .. และ เชื่อว่า คิดดี พูดดี ทำดี ทำบุญทำทาน ต้องได้ดี ..ถ้าคุณเชื่ออย่างนี้ทุกอย่าง ฟรี - ติดต่อสอบถามมา - ผมยินดีจะช่วยคนแบบนี้สักห้าคนหกคนก่อน แต่ คงจะสอนได้ทีละแค่สองคน ( อนึ่ง-บ่อยครั้งพอใจดีช่วยคนแล้วเหมือนสร้างปัญหาให้กับชีวิตตัวเอง ดังนั้นผมจึงขอสงวนสิทธฺื์ ในการพิจารณาตัดสินรับหรือไม่รับและการตัดสินของผมถือเป็นด็ดขาด)

ทั้งหมดนั้น ถ้าคุณเป็นคนปฎิบัติธรรม เป็นคนทำบุญ เป็นคนเชื่อมั่นในศาสนา คุณจะไม่ตั้งคำถามในสิ่งที่ผมทำ เพราะคุณจะเข้าใจวิธีคิด วิธีทำงาน วิธีดำเนินกิจการอย่างปล่อยวาง และ การใช้หลักเมตตาธรรม และ การสงเคราะห์ญาติ ในการดูแลลูกน้องในบริษัทฯเป้าหมายในการทำของผม คือ แม้งานจะหนัก แต่ทุกคนต้องมีความสุขในการทำงาน มีรอบยิ้ม และ ได้ค่าตอบแทนที่คุ้มค่า .. การดูแลเอาใจใส่ทีมให้มีความสุข..พิสูจน์แล้ว ว่าลูกค้าพึงพอใจที่ได้รับผลงานที่มีคุณภาพตลอด 12 ปีที่ผ่านมา ทำให้ เอ.ดี.ดี. เป็นที่รู้จัก เป็นที่ยอมรับมากขึ้น เราเติบโต และ มั่นคงขึ้น ล้วนมาจากสิ่งทีเราตั้งใจทำ และ รักษามันไว้


เข้าเว็บไซต์ หน้าแรก thaiadd.net คลิ้ก => https://www.pantown.com/group.php?display=content&id=16770&name=content271&area=4


สนใจผลงานของเรา ติดต่อ คุณหมู โทร. 087-6023661

เอ.ดี.ดี. House สำนักงาน บางนา-สุวรรณภูมิ ..

Tel : (02) 7 6 3 - 7 8 2 8

Fax : (02) 7 6 3 - 7 8 2 9


e-mail : addbox@hotmail.com

https://www.thaiadd.net
โดย: เจ้าบ้าน [22 ก.พ. 56 8:38] ( IP A:124.122.144.194 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   

โดย: เจ้าบ้าน [27 มี.ค. 56 17:21] ( IP A:124.120.254.177 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   https://www.facebook.com/ADDHomeRenovations

https://www.facebook.com/ADDHouseThailand

โดย: เจ้าบ้าน [3 มิ.ย. 58 7:47] ( IP A:171.96.247.84 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน