อยากรู้ครับ
   คือตังใจจะติดแอร์กับทาง เจริญแอร์คับ เพราะดูเว็ปมาหลายครั้งแล้ว
อยากถามนิดนึงครับ ร้านเจริญแอร์อยู่แถวไหนครับเพราะผมทราบแต่เบอร์โทรฯ แล้วมีหน้าร้าน หรือว่าเป็นทีมรับติดตั้งอย่างเดียวครับ คือซื้อแอร์จากศูนย์ แล้วทำทีมติดตั้งอะไรแบบนี้ คือตั้งใจจะติดตั้งกับเจริญแอร์จริงๆ (ไม่ได้ก่อกวนนะครับแค่สงสัย เพราะดูจากในเว็ปไม่เคยเห็นหน้าร้าน หรือลงที่อยู่)
โดย: joker_r32@hotmail.com [17 มี.ค. 52 22:26] ( IP A:124.121.32.60 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ถ้าเคยเข้าเวปที่ร้านเจริญแอร์ (เวปนี้) จะรู้ว่าร้านเราเป็นยังไง ถ้ายังไม่มั่นใจที่ร้านเจริญแอร์ ก็ยังไม่ต้องใช้บริการครับ เอารูปใบทะเบียนการค้ามาให้ดูครับ

โดย: เจ้าที่ [18 มี.ค. 52 7:17] ( IP A:125.25.22.106 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   จริงๆตั้งใจเปิดเวปนี้เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับแอร์ให้กับคนทั่วไปที่ไม่มีความรู้เรื่องแอร์ได้เข้าใจการทำงานของช่างแอร์มากขึ้น และเป็นแนวทางการแก้ปัญหาเกี่ยวกับแอร์ให้กับช่างรุ่นใหม่ๆที่กำลังก้าวเข้ามาในวงการ และลักษณะของงานแอร์คือช่างวิ่งไปบริการลูกค้าที่บ้าน ไม่ใช่ลูกค้ายกแอร์มาให้เราซ่อมที่ร้าน จึงไม่ได้ลงที่ตั้งร้าน นอกจากทางร้านลง *** คนงาน จึงจะลงที่อยู่ร้านครับ หรือถ้ามีข้อสงสัยโทรมาที่ร้านได้ครับ 02-1987001 ร้านเจริญแอร์ เปิดให้บริการมาเกือบ 10 ปีแล้วครับ ไม่ใช่ร้านเฉพาะกิจที่เปิดเฉพาะหน้าร้อน และไม่รับงานติดตั้งให้ที่อื่นครับ เพราะลำพังงานที่ร้านก็เยอะอยู่แล้วครับ จริงๆที่ร้านไม่ค่อยเน้นขายแอร์เท่าไหร่ เพราะสู้ราคาร้านใหญ่ๆไม่ไหว ร้านเราเน้น งาน ล้างแอร์ ซ่อม และแก้ปัญหาที่ช่างอื่นแก้ไม่จบครับ

โดย: เจ้าที่ [18 มี.ค. 52 7:39] ( IP A:125.25.22.106 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน