ถามต่อจาก กระทู้947 นะครับ
   คือหลังจากที่ช่างย้ายแอร์แล้วเปลี่ยนท่อแอร์ใหม่แล้ว แต่ท่อแอร์ด้าน hi เล็กกว่าของเดิม ซึ่งของเดิม 3 แต่ใส่ใหม่เป็น 2 ทีนี้น้ำยาแอร์อัดเท่าไหร่ก็ได้ 70 มันไม่เข้าแล้ว พอเดินเครื่องสักพักก็จะตกมา 65 เติมอีกก็เหมือนเดิม แต่มีบางช่วงมันขยับมาเกือบถึง 70 ด้วย แล้วก็ลดลง เหลือ65 เหมือนเดิม อาการดังกล่าวเป็นเพราะอะไรหรอครับ ปล. ตัดแอร์มาล้างใหญ่แล้วนะครับ
โดย: ต้อม [8 ต.ค. 56 19:15] ( IP A:124.122.138.76 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   อ่อ กระแสไฟ 1.0-1.6 แอมป์ เองครับ ทำไมกินไฟน้อยอย่างนี้
โดย: ต้อม [8 ต.ค. 56 19:20] ( IP A:124.122.138.76 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   น้ำยา65แอร์เย็นดีหรือเปล่าล่ะครับ ถ้าเย็นดีก็ถือว่าผ่านครับ แอร์บางตัวที่ระบบไม่สมบูรณ์ก็จะเป็นแบบนี้แหละครับ ส่วนมากที่เจอจะเป็นแอร์เก่าครับ ส่วนเรื่องของกระแสที่กินน้อยนั้น น่าจะวัดผิดเส้นครับเป็นไปไม่ได้ที่จะกินไม่ถึง 2 แอมป์

โดย: เจ้าที่ [9 ต.ค. 56 7:50] ( IP A:125.25.140.137 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   เย็นครับ แต่ทำความเย็นได้ช้าไปหน่อยกว่าคอมจะตัดเป็นชั่วโมงครับ ตั้ง 25 มีวิธีทำให้อัดน้ำยาเพิ่มไหมครับจะได้ทำทีเดียวเลย
โดย: ต้อม [9 ต.ค. 56 22:16] ( IP A:124.120.122.106 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ทำระบบน้ำยาใหม่ เปลี่ยนแคปทิ้ว ถ้าจะให้ดีใส่ไดเออร์ด้วยก็จะดีมากครับ น่าจะใส่น้ำยาได้มากขึ้นครับ

โดย: เจ้าที่ [10 ต.ค. 56 7:05] ( IP A:118.174.203.28 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA code



คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน