ปิงปองอินเตอร์จัดอบรมเทเบิลเทนนิสโดยโค๊ชจากเยอรมัน
   ก้าวใหม่ในวงการปิงปองของประเทศไทย

ALL THAILAND SEMI PRO TOUR 2007

ในที่สุดกีฬาปิงปองของประเทศก็ย่างก้าวแรกของการพัฒนาไปสู่กีฬาอาชีพของประเทศไทยแล้ว เมื่อการกีฬาแห่งประเทศไทยสนับสนุนงบประมาณ 1 ล้านบาทในปีนี้ เพื่อพัฒนากีฬาปิงปองให้ไปสู่กีฬาอาชีพอีกประเภทหนึ่งในโครงการส่งเสริมกีฬาให้เป็นอาชีพ ซึ่งงบประมาณส่วนนี้ ได้ถูกจัดสรรไปเป็นรางวัลสำหรับการแข่งขันรายการ ALL THAILAND ทั่วประเทศ โดยเพิ่มเงินรางวัลในประเภทชายเดี่ยว และ หญิงเดี่ยว ตั้งแต่อันดับที่ 1 จนถึง อันดับที่ 16 ซึ่งก็จะเริ่มต้นที่การแข่งขัน ALL THAILAND เซอร์กิตที่ 1 ที่จังหวัดจันทบุรี ระหว่างวันที่ 12 - 14 พฤษภาคม 2550 นี้เป็นต้นไป

และเพื่อเป็นการสนับสนุนนโยบายของการกีฬาแห่งประเทศไทย ร้านปิงปองอินเตอร์ จึงได้ติดต่อไปยัง DONIC Sportartikel Vertriebs-GmbH ประเทศเยอรมัน เพื่อขอรับการสนับสนุนวิทยากรระดับสูงสุดในประเทศเยอรมัน ซึ่งถือว่าเป็นประเทศที่มีลีคการแข่งขันอาชีพที่ใหญ่ที่สุดในโลก มาให้ความรู้และข้อแนะนำต่างๆ กับบุคคลากรทุกส่วนในวงการเทเบิลเทนนิสของประเทศไทย ซึ่งทาง DONIC ได้ตอบตกลงส่ง Mr.Anders Johansson , Head Coach ของสโมสร TTF LIEBHERR OCHSENHAUSEN TABLE TENNIS CLUB แชมป์สโมสรของประเทศเยอรมันหลายสมัย , แชมป์ประเภททีมแห่งทวีปยุโรป 2 สมัย มาให้ความรู้และแนะนำการฝึกซ้อมสำหรับนักกีฬาอาชีพในประเทศเยอรมัน ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 19 - 20 พฤษภาคม 2550 ณ การกีฬาแห่งประเทศไทย ถ.รามคำแหง บางกะปิ กรุงเทพมหานคร ภายใต้การสนับสนุนกิจกรรมครั้งนี้โดย...สมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย

ในการนี้ ร้านปิงปองอินเตอร์ จึงขอเชิญชวนผู้ที่ความสนใจในกีฬาเทเบิลเทนนิสทั่วไป , ผู้ฝึกสอนทุกระดับ , นักกีฬาที่สนใจจะเล่นปิงปองเป็นอาชีพ , ท่านผู้ปกครองที่สนใจสนับสนุนให้บุตรหลานเล่นกีฬาปิงปอง ตลอดจนบริษัทฯ และ ห้างร้านต่างๆ ที่จะสนับสนุนกีฬาเทเบิลเทนนิสของประเทศไทยให้ก้าวเข้าสู่ระดับอาชีพ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว โดยแสดงความประสงค์สมัครเข้ารับการอบรมได้ที่..... ร้านปิงปองอินเตอร์ 2100 / 312 ซ.รามคำแหง 24/1 ถ.รามคำแหง บางกะปิ กรุงเทพฯ พร้อมค่าสมัคร 600 บาท ( อาหาร 2 มื้อ และ เสื้อรุ่นการอบรม 1 ตัว ) โดยส่งค่าสมัครทางธนาณัติหรือสมัครด้วยตนเองที่ร้านปิงปองอินเตอร์ ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 08-1621-7750

โดย: Pimple Lover [3 มี.ค. 50 8:20] ( IP A:124.120.48.37 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน