Review ยางเม็ดยาว TTMaster รุ่น R-FLEX
   ได้ลองยางเม็ดยาวรุ่นนี้เป็นเวลา 2 อาทิตย์แล้วครับ (หลังจาก ALL THAILAND ที่ RBAC) พบว่าเป็นยางที่มีลักษณะต่างไปจากตัว Swing Back 1 และ Swing Back Special พอสมควร การบล๊อกลูกทำได้สั้นกว่าทั้งสองรุ่น แต่ลูกที่ออกไปมีความส่ายน้อยกว่า ดังนั้นการเล่นจึงเหมาะกับแนววางทาง บล๊อกสั้นสลับยาวให้คู่ต่อสู้วิ่ง การคืนสปินทำได้อยู่ในระดับดีพอสมควร (ใกล้เคียงกับ Inferno แต่สามารถเปลี่ยนความเร็วของลูกได้ดีกว่า แต่ส่ายน้อยกว่า Inferno) การเล่นยางตัวนี้คุณต้องมีจินตนาการอยู่ตลอดเวลาว่าต้องการให้ลูกเป็นแบบไหน ไปอย่างไร จึงจะเล่นยางตัวนี้ได้อย่างสนุกครับ

โดย: Pimple Lover [20 ต.ค. 50 13:03] ( IP A:124.120.47.69 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   จุดเด่นอีกประการหนึ่งคือยางตัวนี้ดูแล้วน่าจะทนใช้ได้เลยครับ เพราะพื้นรองยางค่อนข้างหนาครับ
โดย: Pimple Lover [20 ต.ค. 50 13:04] ( IP A:124.120.47.69 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   รีวิวเพิ่มเติมครับ....

หลังจากที่ทำความคุ้นเคยกับยางรุ่นนี้แล้ว บอกได้ว่าสามารถทำอะไรได้มากกว่าที่คิด นอกจากการเล่นวางบอลที่ยอดเยี่ยมทั้งระยะและทิศทางซึ่งเป็นจุดเด่นของยางรุ่นนี้แล้ว สามารถที่จะเอามาใช้เล่นลูกบุกที่ทำให้คู่ต่อสู้ยากที่จะคาดเดาได้ดีอีกด้วย ผมลองเปิดหน้าไม้แล้ววาดไม้ไปยังตำแหน่งที่ต้องการลูกจะลอยร่อนไปตกที่ปลายโต๊ะและกระดอนต่ำมาก เหมือนเวลาที่เราเอาแผ่นกระเบื้องร่อนไปบนผิวน้ำยังไงยังงั้นเลยครับ แต่อย่างที่บอกไปแล้วว่าการเล่นยางตัวนี้เราจะต้องมีการเคลื่อนที่เพื่อหาจังหวะไปด้วยจึงจะทำให้สามารถใช้ยางตัวนี้ควบคู่ไปกับยางเรียบหรือเม็ดสั้นด้านโฟร์แฮนด์เพื่อปิดสกอร์ได้ดีครับ
โดย: Pimple Lover [28 ต.ค. 50 9:00] ( IP A:124.120.52.177 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
    แนะนำว่าอย่าให้โดนรอนสันโดยเด็ดขาดนะครับ เพราะทำให้ยางตัวนี้เปื่อยเลยละครับ การทากาวแนะในให้ใช้กาวลาเท็ก หรือกระดาษกาวสองหน้าครับ หรือจะให้ดีเอากระดาสกาวย่นติดทับไปที่ด้านหลังยางไว้ก่อน แล้วจึงค่อยทากาวเพื่อติดหน้าไม้ครับ
โดย: Pimple Lover [4 พ.ย. 50 23:23] ( IP A:124.120.55.100 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน