รีวิวยางปิงปอง Sauer & Troger รุ่น Hellfire
   ยางเม็ดยาวรุ่น Hellfire จากค่าย Sauer & Troger นี้เกิดจากการพัฒนาร่วมกันของนักกีฬาที่ใช้ยางเม็ดยาวระดับท๊อปของเยอรมัน 2 คนคือ Mr.Sauer & Mr.Troger ซึ่งหลักการพัฒนายางเม็ดยาวรุ่นนี้เขาบอกว่า
"หลังจากที่ ITTF แบนยางเม็ด Frictionless ยางเม็ดที่ออกมาใหม่ๆจะแบ่งเป็น 2 ประเภทคือ ประเภทแรก คุมง่าย ลูกช้า แต่ไม่ค่อยมี effect ในขณะที่ อีกประเภทหนึ่งจะ มี effect สูง แต่คุมยาก" ซึ่งทำให้ผู้เล่นยางเม็ดค่อนข้างเสียเปรียบในเรื่องการปรับตัว ดังนั้นยางรุ่น Hellfire ที่ออกมาใหม่นี้เป็นการรวมจุดเด่นของยางเม็ดยาวทั้งสองประเภทเข้าด้วยกัน ทำให้ได้ยางที่สปีดต่ำ คุมง่าย แต่มี Effect สูง (ประมาณว่า Effect ประมาณ Tibhar Grass D-Tec แต่คุมง่ายกว่าครับ

โดย: Pimple Lover [15 ก.ย. 56 23:47] ( IP A:182.52.67.68 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   VDO สาธิตการใช้งานทั้งแบบชิดโต๊ะ และ นอกโต๊ะ ครับ

โดย: Pimple Lover [15 ก.ย. 56 23:52] ( IP A:182.52.67.68 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   รีวิวจากการทดสอบนะครับ

หลังจากที่ไปลองมาที่กกท พบว่า ยางตัวนี้ให้ฟิลในการตีเหมือน Grass Dtec แต่คุมลูกง่ายกว่าพอสมควร สปีดของลูกจะช้า แต่ส่ายมาก ที่เจอบ่อยๆคือลูกลอยออกไปแบบใครๆก็คิดว่าจะออกแน่ๆแต่หล่นลงมาบนโต๊ะพอดี แรกๆผมตีไม่ค่อยไปเพราะช่วงหลังๆตีแต่เม็ดยาวเร็วๆมาตลอด พอเจอยางช้าๆปาดลูกไปไม่พ้นเน็ต ต้องปรับความแรงในการกระแทกลูกให้เพิ่มขึ้น แต่เกมรับดีขึ้นเยอะครับ บล๊อกไม่ค่อยหลุด และคนที่ตีด้วยบอกว่าอ่านลูกยากทำให้ตีตอเนื่องลำบาก และเนื่องจากเป็นเม็ดที่สปีดสปีดน้อย จึงมีเวลาให้เราใส่ลูกเล่นสำหรับเกมรับได้ค่อนข้างหลากหลายครับ

และจากการสอบถามพี่กบ(ดำรงค์) ที่ซื้อไปลองก็ได้ข้อมูลที่ใกล้เคียงกันครับ สรุปว่ายางตัวนี้ก็ให้คุณสมบัติตามที่เขาระบุไว้จริงๆ
โดย: Pimple Lover [15 ก.ย. 56 23:54] ( IP A:182.52.67.68 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน