Review ยางเม็ดยาว Dr.Neubauer Super Block
   ยางเม็ดยาวรุ่น Superblock เป็นยางที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดของ Dr.Neubauer สำหรับการเล่นลูกบล๊อกในโต๊ะ การบล๊อกลูก Top Spin ของคู่ต่อสู้กลับไปจะมีความหนักมากที่สุด ทำให้เป็นลูกฆ่าจากการบล๊อกได้เลย จุดเด่นอีกข้อก็คือคู่ต่อสู้ของคุณจะคาดเดาลูกที่คุณตีกลับไปได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นลูกดีด หรือลูกยกที่ดูเหมือนจะธรรมดา และยังสามารถที่จะวางลูกได้สั้นมากๆ นอกจากนั้นยังสามารถที่จะเปิดเกมบุกลูกตัดหนักที่มาจากฝ่ายตรงข้ามของคุณได้ดีอีกด้วย จึงทำให้ยางรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดของ Dr.Neubauer

Category: long pimples
Colours: red / black
Sponge: OX / 0.6mm / 1.0mm
Speed: 58
Effect: 85
Control: 75
Disturbing effect: 100

โดย: Pimple Lover [17 พ.ค. 50 22:44] ( IP A:59.161.70.154 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เป็นตัวสร้างปัญหาให้กับเกมรุกของคู่ต่อสู้ของคุณเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะปาด เคาะ คู่ต่อสู้จะคาดน้ำหนักไม้ได้เลย อีกทั้งการบล๊อคก็ทำได้สุดยอด และถ้าตีคู่กับยางเม็ดสั้นจะเป็นอะไรที่ยอดมาก
โดย: โอ๋(Hallmark) [31 พ.ค. 50 13:45] ( IP A:61.7.146.206 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
    ต้องยอมรับจริงๆ ครับว่า ยางในตระกูล Frictionless ทั้งหลายนั้น ยางที่บล็อคลูกได้หนักที่สุดก็คือ Dr.Neubauer SuperBlock แบบไม่มีฟองน้ำ (Ox)

ยางรุ่นนี้ใช้บล็อคในโต๊ะได้ง่ายมาก ลูกออกไปหนักมาก แต่ใช้สับได้ไม่หนักมากนัก นอกจากนี้ยังสามารถใช้ดีดลูก (เหมือนตบ) ด้านแบ็คแฮนด์ได้ดีมากโดยการจับหน้าไม้เกือบตั้งฉากกับพื้นและปิดหน้าไม้เพียงเล็กน้อย ดีดลูกหนักในจังหวะลูกสูงสุดไปด้านหน้าเต็มแรง การควบคุมลูกเบาทำได้ดีพอสมควร

ยางสีแดงจะบล็อคได้หนักกว่ายางสีดำ ในขณะที่ยางสีดำเมื่อติดกับไม้คาร์บอนเช่น Schlarger Carbon ลูกจะกระโดดเวลาบล็อค

นี่คือที่สุดของความหนักจากยาง Frictionless สไตล์บล็อคในปัจจุบันครับ
โดย: TwiddlingEffect [31 พ.ค. 50 16:31] ( IP A:124.121.49.3 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   คู่ซ้อมที่เล่นด้วยประจำ เป็นประเภทบล๊อคนิ่งมากครับ ให้ดึงทอปสุดตัวอย่างไร เขาบล๊อคมาได้สั้นทุกลูก จนเราทอปต่อเนื่องสองลูกติดไม่ได้ ต้องตัด ให้เขากระแทกแบ๊คแฮนด์ ถ้า เข้าโฟร์แฮนด์ก็เจอตบ

อีกทั้งเขาเป็นประเภทวางลูกได้นิ่งมากๆ ถ้าเราฉากทอป เขาสามารวางสั้นให้ตกเส้นขาวห่างจากเนตไม่เกิน 10 เซนต์ เขาคิดเสมอว่าลูกบล๊อคคือลูกบุก

พวกนี้จะไม่เสียลูกง่ายๆ อีกทั้ง โฟร์แฮนด์ต้องดี ยิ่งเจอเม็ดสั้นด้วยแล้วกระแทกหงายทุกลูก ผมเคยลองเล่น SB ดูปรากฎว่าเล่นเท่าไหร่ก็เล่นไม่ได้

เขาก็สอนผมว่า เล่นยางตัวนี้ ต้องไม่ตูมตาม เทริน เสริฟต้องสั้น ไม่ให้เขาบุก ไม่โด่งไม่ตบ ตีไปเรื่อยๆ เดี๋ยวคู่ต่อสู้ก็อ่าน สปินผิดเอง ยืนต้องไม่ห่างโต๊ะ เพราะ effect ของลูกก็จะน้อย SB จะน่ากลัวน้อยลงทันที ถ้ายืนห่างโต๊ะจนเกินไป

ต้องตีแบบ คนหัดตีใหม่ คนแรกที่เราหัดตี ลูกจะไม่มีสปินเพราะไม้ก็ไม่ดี ยางก็ไม่ดี อีกทั้งไม่รู้วิธีการสร้างสปินมากพอ ก็จะใช้วิธีโยกซ้าย ขวา สั้นยาว ทำลายจังหวะให้คู่ต่อสู้หัวทิ่ม ซึ่ง ทำให้เราต้องคิดใหม่ทำใหม่ไปเลย อันนี้ต้องขออนุญาตยืมวิธีคิดของเพื่อนผมมาโดยไม่ได้ขออนุญาต คิดว่าคงไม่ว่ากันนะครับ

ผมว่าความน่ากลัวของมัน ความอุบาทว์ครับ คือจะว่ามันส่ายก็ไม่ส่าย นิ่งๆ เรื่อยๆ แต่หนักแน่น อ่านสปินผิดนิดเดียวไม่ตีติด ตีออก ก็ลอยไปให้เขาตบครับ

รีวิวโดย : พี่ซิน (zincin)
ข้อมูลจาก https://www.pingpongboard.com
โดย: Pimple Lover (เจ้าบ้าน ) [2 ก.พ. 52 14:53] ( IP A:192.44.136.113 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน