รีวิวยางเม็ดกึ่ง Dr.Neubauer Diamant
   

โดย: Pimple Lover [4 พ.ย. 50 22:30] ( IP A:124.120.55.100 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   วันนี้แข่งรอบแรกมีโอกาสได้เจอกับพี่ประภาส (ภูเก็ต) ซึ่งใช้ยางเม็ดกึ่งของ Dr.Neubauer คือตัว Diamant ไว้ด้านแบ็คแฮนด์บอกได้คำเดียวเลยครับว่าอุบาทว์มั๊กๆ ลูกชน/ดีดด้วยเม็ดกึ่งกลับมาพุ่งแฟลต ผมบล๊อกกลับไปลงเน็ตตลอด สวนกลับก็ไม่ได้ ยกไปก็โดนพี่ประภาสใช้โฟร์แฮนด์ฟาดกลับมาอีก กะน้ำหนักยากมากๆ ยิ่งถ้าใครโฟร์แฮนด์ดีๆด้วยแล้วผมว่าน่ากลัวเลยละครับ เพราะไม่รู้ว่าจะตีไปทางไหนดี ซ้ายก็โดน ขวาก็โดน โชคดีว่าเซ็ตที่ 5 โฟร์แฮนด์ผมมาทันเวลา เลยรอดตัวไปอย่างหวุดหวิด....... เลยมีประสบการณ์โดนเม็ดของตัวเองเข้าให้แล้วครับ
โดย: Pimple Lover [4 พ.ย. 50 22:31] ( IP A:124.120.55.100 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ยางdimantเป็นยางพิเศษ ที่ตีแล้วสร้างความมึนงงทั้งคนตีและคนรับ ผมใช้เวลาตีอยู่ประมาณ 1 เดือน พอสรุปได้ดังนี้ ตีเคาะดี ตีชนดันไปหน้าดี คนตีด้วยลำบากมากลูกจะมุด net ตลอด แบ็คดี แต่ต้องทิ้งหัวไม้นิดหน่อย บล็อคดีแต่ใช้วิธีปิดหน้าไม้ หรือแบ็คสวนไปเลยก็ดี ไม่ต้องออกแรงส่งมากจะคุมได้ดีกว่า และจะคืนสปินไปเอง เวลาปาดจากซ้ายไปขวาลูกจะเบาจนเขาตีออก ใช้เสริฟเร็วดีลูกเดี๋ยวหนักเดี๋ยวเบาเดายาก แบ็คสปินได้ดีลูกจะหน่วงและหนักกว่าปรกติ สรุปควรตีใช้แรงน้อยน้อย ใช้ข้อมือตี อย่าออกแรงมากเดี๋ยวออก เวลาตีไม้สูงสูงเน้นชนกระแทก ลูกจะร่อนมาก ตีก่อนจังหวะสูงสุด กระแทกตั้งแต่ลูกเสริฟเลยพอลอยมาแบ็คใส่กลางตัวเลย ลูกหนักเปิดหน้าไม้พอลูกโดนไม้ปิดหน้าไม้ในข้อมือเลยลงง่ายมาก ลูกเบาปิดหน้าไม้จังหวะตีสูงสุด บุกดีแต่รับไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แบ็คสุดยอดครับยางนี้ ผมใช้ยาง 1.2 ความหนาฟองนำครับ แต่ถ้าชอบเด้งใช้ 1.5 ก็คิดว่าเด้งมากแล้วครับ (ผมขาย 1.5 ให้เพื่อนไป) สรุปตีชน ตีกระแทกลูก นำหนัก 70 % ตีบุก ตีในข้อมือดีครับยางนี้ คนเล่นด้วยงง มึนไปหลายเกมส์ กว่าจะจับทางเราได้ เราก็มึนไปหายอาทิตย์กว่าจะตียางนี้ได้ เอฟเฟคผันแปรครับยางนี้
โดย: sirisak@VIPHAT.CO.TH [7 ก.ค. 51] ( IP A:58.9.82.180 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   รีวิวยางเม็ดกึ่ง DR.NEUBAUER DIAMANT
ยางตัวนี้อย่างแรกที่ได้ลองก็คือการเดาะลูกดู ปรากฎว่ายางตัวนี้ค่อนค้างเด้ง แต่เด้งแบบนุ่มๆไม่เเข็งมาก และเม็ดกึ่งตัวนี้สามารถสร้างสปินได้แต่อาจจะไม่เท่าเม็ดสั้นแต่ก็ทำได้ในระดับที่ใกล้เคียง เวลาตอนวอมเบสิคผมก็ตกใจเหมือนกันที่ตีได้ง่ายจนน่าเเปลกใจ เพราะก่อนหน้าที่ผมจะเล่นยางเม็ดตัวนี้ผมได้เล่นยางแอนตี้มาก่อน ปรากฎว่ายางตัวนี้สามารถตีได้ยางง่ายดายข้ามแทบจะทุกลูก แล้วเวลาตีกลับไปให้คู่ที่วอมกับเรา คนที่รับลูกจะติดเน็ตแทบจะทุกลูก และจุดเด่นของยางเม็ดกึ่งตัวนี้ก็คือสามารถควบคุมลุกได้ค่อนข้างดี เพราะก่อนหน้านี้ปมก็เคยตียางเม็ดกึ่งมาก่อนเหมือนกัน แต่ยางเม็ดกึ่งที่ผมใช้ก่อนหน้านี้จะเล่นเก็มต่อเนื่องไม่ค่อยได้เนื่องจากเวลารับลูกท๊อปจากฝ่ายตรงข้ามส่วนมากจะล้นออกไปส่วนใหญ่ แต่ว่า DR.NEUBAUER DIAMANT ตัวนี้สามารถเล่นเก็นต่อเนื่องได้ เวลาคู่ต่อสู้ท๊อปสปินหรือว่าตบมา เพียงแต่เราเตรียมหน้าไม้บล๊อกปรกติลูกก็จะข้ามไปได้ง่ายมาก และว่าเวลาอยากสร้างคะแนนก็สามารถสร้างได้ เวลาฝ่ายตรงข้ามท๊อปลูกกลับมาแต่ไม่แรงมากก็สามารถใช้เม็ดตัวนี้ดีดกลับไปได้ ลูกที่ออกไปจะแฟลตมากและพุ่ง บางที่ลูกก็ติดหนัก ฝ่ายตรงข้ามที่รับลูกของเราส่วนมากจติดเน็ต ส่วนลูกตัดจากเม็ดตัวนี้ก็สามารถสร้างจังหวะให้เราทำคะแนนได้เหมือนกัน เวลาฝ่ายตรงข้ามเสริฟลูกหนักมา เราก็ใช้เม็ดกึ่งตัวนี้ตัดกลับไป ลูกที่ได้กลับมาจะโด่งเราก็สามารถตบลุกทำคะแนนได้เลย ที่สำคัญคือยางตัวนี้ไม่ต้องออกแรงมากตีเบาๆก็ข้ามแล้ว ขนาดติดเม็ดตัวนี้เล่นวันแรกยังเก็บนักปิงปองได้ตั้งหลายคนครับ

สรุปคือ เม็ดตัวนี้มีจุดเด่นที่สามารถดีดลุกได้อย่าง ง่าย และสามารถเล่นเกมส์ต่อเนื่องได้ เป็นเม็ดที่สามารถสร้างจะหวะทำคะแนนให้เราเป็นอย่างดี ลูกติดหนักและแฟลตมากๆ ทำให้ฝ่ายตรงข้ามจับจุดเราไม่ค่อยได้และเสียคะแนนให้เรา ผมให้คะแนน 9 เต็ม 10 คับ เอฟเฟคดีมากคับ
โดย: มัดปิงปองเฮ้าส์ [3 ก.ย. 56 17:05] ( IP A:1.4.221.241 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน