- ได้ลองยาง Hallmark Super Nova มาแล้วครับ ติดกับไม้ Hallmark Integral หลังจากที่เอาไปลองตีพบว่ายางตัวนี้มีลูกเล่นต่างๆเพิ่มมากอย่างที่ป๊อบบอกเอาไว้ ขอเล่าประสบการณ์เล็กๆน้อยๆให้ฟัง ปกติผมเล่นอย่างเม็ด รุ่นไหนก็ได้ ทุกยี่ห้อ โดยไม่ต้องปรับมากนัก อยู่ที่ว่าคู่ต่อสู้มีอาการอะไรออกมาให้เราเห็น ที่สามารถประเมิน ถึงคุณสมบัติของยางได้

- อาทิตย์ แรกที่เริ่มทดลอง ยาง Hallmark Super Nova ตีกับคนที่เราเคยเล่นด้วยกันและชนะมาตลอด โดยใช้ ยาง Hallmark Original ผลปรากฏว่า แพ้ทุกคน เป็นเพราะ เรายังไม่คุ้นเคยกับยาง และหาคุณสมบัติของยางไม่เจอ เกือบจะเลิกเล่นยางนี้เสียแล้ว

- พอเริ่มอาทิตย์ที่สอง เล่นเกมน้อยลง ซ้อมเล่นด้านเม็ดอย่างเดี่ยวเพื่อค้นหา คุณสมบัติของยาง เริ่มคุ้นเคย ก็กลับไปเล่นเกม กับคู่ต่อสู้ชุดเดิม ผลปรากฏว่า กลับมาชนะได้ แบบสบายๆ ดีกว่าเล่นยางตัวเก่า เสียอีก คู่ต่อสู้มีความกังวน สับสน คือลูกที่ ออกไป ไม่ว่ารับลูกเสริฟ หรือบล๊อก ลูกจะเลียดเน็ต ลูกหนักบ้าง เบาบ้าง พุ่งเร็ว และมีส่ายให้เห็นบ่อยๆ ทำให้คู่ต่อสู้ เพิ่มความระมัดระว้ง ในการบุก มากขึ้น สรุป คู่ต่อสู้บอกเล่นยากกว่ายางตัวเก่า ซึ่งมีหนักอย่างเดี่ยวกลับมาช้า แต่ยางตัวใหม่ หนักบ้างเบาบาง เลียดเน็ต กลับมาเร็วพุ่ง เล่นยากมาก ครับ

- คุณสมบัติของยาง เท่าที่พบเจอ คือ การรับลูกเสริฟรับได้ง่าย , การบล๊อกก็ไม่ยากปรับตัวเอง และหน้าไม้ เล็กน้อย ลูกจะกลับไปพุ่งเร้ว หรือสั้น อยู่ที่การผ่อนแรงข้อมือของเราเอง , การเคาะ ปาด เขี่ย แม้กระทั้ง บุกด้วยเบล็ค หรือหมุนไม้ตบด้วยโฟร์ ทำได้ง่าย , แต่ต้องปรับการยืนนิดหน่อย ชิดโต๊ะเกินไปไม่ดี แต่ไม่มากนะครับ ขึ้นอยู่กับไม้ที่ติดยางด้วย

- ข้อดีที่จะได้เปรียบคู้ต่อสู้ ทำให้คู่ต่อสู้กังวน สับสน เพราะลูกที่ ออกไป พุ่งเลียดเน็ตเร็ว มีหนักเบา คู่ต่อสู้ต้องระวังตัวมากขึ้น ทำให้ท๊อปออก ท๊อปติดเน็ตบ่อยๆ

- ข้อเสียถ้าเจอมือสูงๆ ที่อ่านลูกหนักเบาออก และ จังหวะดี เราก็เหนื่อยเหมื่อนกัน ต้องชิงบุก ยางนี้ใครโฟร์ ดีๆๆ ไม่เป็นรองใครครับ

- ยางนี้ยิ่งตี พอเม็ดนิ่ม แล้วอุบาท มากส่ายเห็นๆ เลยครับ มีหนักด้วยครับ ผมตีสองอาทิตย์กว่า ก็เข้ามือแล้วครับ สนุกครับ
โดย: คิงคองลุย [2 ธ.ค. 50 20:09] ( IP A:125.27.132.193 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน