ยาง inferno นี่มันสไตล์อะไร ตีลูกอะไรดี
    เหมาะ back hand หรือลูกยิงแบบพี่ปิก ไหมครับ และจุดอ่ออนของยางนี้อยู่ที่ไหนครับ (รุ่น 2)ทำมาแก้จุดออ่น รุ่น 1 หรือครับ และบล็อคหนักน้อยลงไหมครับ
โดย: num hericane king [29 ก.พ. 51 12:01] ( IP A:58.10.21.55 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เท่าที่ผมตียางรุ่นนี้จะเป็นพวกยางที่มีลูกตื้อเยอะครับ คือรับลูกของคู่ต่อสู้เสียยากและเล่นลูกเล่นอะไรได้หลายอย่าง จุดดีของยางรุ่นนี้คือคอนโทรลลูกได้ง่ายมาก ส่วนจุดอ่อนของยางรุ่นนี้คือบล๊อกลูกไม่หนัก และสั้นเท่าพวก Superblock ไม่ส่ายเท่า Boomerang แต่จะสามารถบล๊อกได้เรื่อยๆ ถ้าคู่ต่อสู้ไม่ใช่พวกตีไม้เดียวหาย หรือ ท๊อปได้ต่อเนื่องจริงๆ เราจะสามารถบล๊อกได้จนเขาเหนื่อยไปเองเลยครับ

เมื่อเปรียบเทียบกับยางรุ่นแรก ยางรุ่นนี้จะเด้งกว่า แต่ความหนักของการบล๊อกลูกท๊อปสปินใกล้เคียงกัน ดังนั้นจึงเหมาะกับไม้พวก ALL ไปจนถึง DEF ครับ
โดย: Pimple Lover [29 ก.พ. 51 13:48] ( IP A:192.44.136.113 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน
 
นโยบายคุกกี้
Pantown.com ใช้คุกกี้ (cookies) หรือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กเพื่อจดจำการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา จดจำความชอบและความสนใจเพื่อการแสดงผลให้สอดคล้องกับความชอบและความสนใจของผู้เข้าใช้งาน เพื่อเร่งความเร็วในการแสดงผลของข้อมูล เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอโฆษณา รวมถึงเพื่อความสะดวกในการให้บริการต่างๆในเว็บไซต์ของเรา โดยคุกกี้นี้จะถูกดาวน์โหลดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของผู้เข้าใช้งานเพื่อระบุอุปกรณ์การใช้งานของผู้เข้าใช้ แต่จะไม่ระบุตัวบุคคลผู้เข้าใช้งาน ทั้งนี้การวิเคราะห์อาจทำโดยบุคคลอื่นที่ให้บริการหรือได้ รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ Pantown.com เช่น Google Analytics เป็นต้น