คอนเฟิร์มครับว่ายาง Gorilla เป็นยางที่สามารถทดแทนยางเม็ด Frictionless ได้ดีที่สุดจริงๆ
   จากการทดสอบด้วยตัวเองในช่วงที่ Dr. มาเมืองไทยบอกได้เลยครับว่ายาง Anti รุ่น Gorilla เป็นยางที่สามาถตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการยางที่บล๊อกลูกกลับไปแล้วหนักเหมือนยางเม็ด Frictionless ได้จริงๆ แต่จะต้องรู้วิธีตีที่ถูกต้องนะครับ เพราะตัวผมเองบอกได้เลยว่าก่อนหน้านี้ไม่ประทับใจยาง Gorilla อย่างแรงเพราะคุมลูกไม่อยู่ ตีเดี๋ยวมุดเน็ต เดี๋ยวลอยออก แต่หลังจากได้รับการถ่ายทอดวิธีการตีที่ถูกต้องจากทาง Dr.Neubauer ก็สามารถจับทางวิธีการตีได้ สามารถบล๊อกต่อเนื่องได้ทั้งสั้นและยาว ซึ่งผู่ที่ซ้อมให้ (น้องเก่งไม้จีน) ยืนยันว่าความหนักของลูกแทบไม่ต่างจาก Superblock เลยทีเดียว แต่จุดเด่นของยาง Anti ของ Dr. คือสามาถที่จะเปลี่ยนแปลงความหนักของลูกได้จากการสัมผัสลูก ถ้าเราบล๊อกลูกท๊อปสปินแบบผ่อนแรงและเปิดหน้าไม้ (เปิดหน้าไม้เป็นมุมป้าน) ลูกที่ได้จะหนักมาก แต่ถ้าเราตีลูกโดยออกแรงมากขึ้น และเปิดไม้ลดลงความหนักของลูกจะลดลง ซึ่งจะแตกต่างจากยางเม็ด Frictionless และคุณสมบัติอันนี้น่าจะสร้างความสับสนให้กับฝ่ายตรงข้ามของเราได้มากขึ้น

แต่เน้นเลยครับว่าการตียางตัวนี้ต้องมีคนสอน ถ้าไม่มีคนสอนบอกได้เลยว่าจะตียากมากๆ แต่ถ้ามีคนสอนภายใน 1 วันก็จะรู้แนวการตีแล้ว หลังจากนั้นก็สามารถซ้อมด้วยตัวเองได้ครับ
โดย: Pimple Lover [23 ก.ค. 51 11:33] ( IP A:192.44.136.113 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ไม่ทราบว่า พี่ป๊อปจะทำเป็น vcd-dvd หรืออะไรก็ได้ที่เป็นการถ่ายทอดต่อมั๊ยครับ ผมอยู่ต่างจังหวัด อยากไปเหมือนกัน แต่ติดงาน เสียดายจัง
โดย: The-Gecko [23 ก.ค. 51 17:51] ( IP A:125.24.114.253 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน