คุณ pop ถามเรื่องไม้ combination effect ครับ
   ไม้อันนี้คุณเคยตีหรือเปล่า ฟิลล์เป็นอย่างไร ดีกว่าไม้ intergal กี่ % ขายไปกี่อันแล้วครับ และมีในสต็อคหรือเปล่า และต่างจาก intergal อย่างไร effectออกมามากไหมครับ และหน้าไม้ใหญ่แค่ไหนเทียบกับไม้ผม และด้าน fore hand เด้งน้อยกว่า intergal กี่ % อันนี้สำคัญครับ รบกวนหน่วยครับสนใจอยู่ และทำไมราคาสูงจัง
โดย: num hericane king [7 ส.ค. 50 20:32] ( IP A:58.9.85.50 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   สาเหตุที่ไม้ตัวนี้แพงเป็นเพราะเป็นไม้ Hand Made โดยช่างทำไม้ปิงปองฝีมืออันดับต้นๆของเยอรมันครับ ถ้าสังเกตจะพบว่าสินค้า Hand Made ในยุโรปจะมีราคาแพงกว่าสินค้าที่ทำออกมาเป็น Mass Product ครับ

ขนาดของหน้าไม้จะเท่ากับตัว Firewall ขอบด้านบนจะมนกว่าตัว Integral เล็กน้อยทำให้ถ้าเอายางจาก Integral ไปติดด้านบนจะเหลืออกมานิดหน่อย สินค้าตัวนี้ไม่มีสต๊อกครับต้องสั่งเท่านั้นเพราะราคาสูงมาก แต่ถือว่าถ้าเทียบกับที่อื่นๆแล้วผมรับรองว่าผมขายไม้ตัวนี้ในราคาถูกที่สุดในโลกแล้วครับ เพราะที่เยอรมันเองขายประมาณเจ็ดพัน รวมค่าจัดส่งมาก็คงเกือบๆเจ็ดพันห้า และในเอเชียมีญี่ปุ่นที่เดียวที่ขายตกราคาประมาณหนึ่งหมื่นห้าพันบาทครับ ลองเข้าไปดูที่ https://www.juic.co.jp เพื่อเปรียบเทียบราคาได้ครับ

ส่วนความแรงผมยังไม่เคยเอาติดยางมาเทียบกันแต่จุดเด่นก็คือเบากว่าตัว Integral ครับ ตอนนี้คนที่ตีอยู่คือคุณปู Goback ที่ขอนแก่น ลองติดต่อสอบถามไปดูได้ครับ
โดย: Pimple Lover [7 ส.ค. 50 22:34] ( IP A:124.120.51.65 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ไม่ทราบว่าคุณน้ำเห็นความแตกต่างระหว่าง Badman และ Boomerang แล้วเป็นไงครับ ช่วยรีวิวความเห็นส่วนตัวได้มั้ยครับ
โดย: Mc [9 ส.ค. 50 19:28] ( IP A:61.7.132.220 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   หนุ่มนะครับชื่อผมครับ เดี๋ยวผมตี 7 วันและจะมาโพสนะครับ ขั้นต้น badman ส่ายแบบตก ตก หมดแรง ลูกโดดมาก มาก ดูคล้ายจะออกเลยแต่ไม่ออก แต่ครอลโทรลสู้ boommerange ไม่ได้ แต่ปาดและตัดจะมี effectมาก แปลกดี ตีสนุกครับ คนเล่นจะงง แต่block ไม่หนัก แต่Back แล้วลูกมุดครับ(ติดเน็ทเลย) ส่วน boommerange ผมมีแต่ไม้ธรรมดาตีเลยยังไม่รู้effect จริงจริงของเขา ไว้จะมาบอกอีกที แต่ดูแล้ว badman จะทนกว่า เหนียวมาก
โดย: num hericane king [10 ส.ค. 50 6:54] ( IP A:58.9.88.241 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   เบอร์คุณปู Goback นะครับ 084-4080194
โดย: Pimple Lover [10 ส.ค. 50 8:44] ( IP A:192.44.136.113 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน