ความคิดเห็นที่ 1 ถ้าจัดเดี่ยวๆคงยากครับเพราะสินค้าจีนที่ผมเอามาขาย เป็นสินค้าที่คัดเกรดมาแล้วระดับหนึ่งจากร้านขายปิงปองชั้นนำของจีน ไม่ได้ซื้อมาจากโรงงานโดยตรงซึ่งจะมีของคุณภาพคละกัน
ข้อเสีย
1. ราคาจะสูงกว่าซื้อจากโรงงาน เพราะร้านของจีนต้องบวกกำไรเข้าไปแล้ว เช่นถ้าซื้อจากโรงงานราคา 200 บาท ซื้อจากร้านของจีนก็ตก 400 บาทขึ้นไป ถ้ารวมค่าส่งทาง Air ราคาของกว่าจะมาถึงผมก็ร่วมๆ 500 กว่าบาทแล้วครับ
ข้อดี
1. เนื่องจากเป็นของที่สั่งจากทางร้านค้า เราจึงสามารถสั่งทีละน้อยๆได้ ของจึงไม่ค่อยเกิดอาการเก่าเก็บ และสินค้าที่ทางจีนขายมียอดสั่งซื้อจากทั้งประเทศจีน/ทั่วโลกเยอะมาก เช่นยางบางรุ่นเมืองไทย 1000 แผ่นกว่าจะหมดเป็นปี แต่ที่จีนร้านนี้ขายเดือนเดียวก็หมดแล้วครับ
2. การสั่งมาปริมาณน้อย จะสั่งมาทางอากาศถึงแม้ราคาจะสูงกว่าแต่คุณภาพของยางจะไม่เสื่อมจากการขนส่ง
แต่ถ้าจัดโปรโมชั่นกับยางญี่ปุ่น เยอรมัน จะสามารถพอทำได้เพราะกำไรก็จะถัวๆเฉลี่ยกันไป
ขอบคุณครับ | โดย: Pimple Lover [25 พ.ย. 52 10:01] ( IP A:192.44.136.113 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 2 ขอบคุนมากครับที่พี่ชี้แจงให้จนกระจ่าง
ไงก้อยากได้อยู่ดีนะคับ DHS Proven มาแล้วบอกด้วยนะครับ
ยางมันเปนไงบ้างต่างกะ Blue spong ยังไง | โดย: ยาจก [25 พ.ย. 52 21:02] ( IP A:125.24.159.148 X: ) |  |
|