ลองมาแล้วครับ ยาง JUIC รุ่น NANO SPIN II
   ยางรุ่น JUIC NANO SPIN II เป็นยางที่ทางอดีตแชมป์โลกอย่าง Stellan Bengtsson ให้คำนิยมว่าเป็นยางรุ่นที่ดีที่สุดของ JUIC ในปัจจุบัน ซึ่งถ้าดูตาม SPEC พบว่ายางรุ่นนี้มี SPEED 16 ซึ่งสูงกว่ารุ่นที่หลายคนบอกว่าโคตรแรงอย่าง AIR CONDLE ที่มี SPEED อยู่ที่ 15.5 ในขณะที่ SPIN ของยางรุ่นนี้อยู่ที่ 14 ซึ่งสูงกว่ายางยอดนิยมอย่าง NANO CANNON (SPEED 12 SPIN 12.5) , COUGA (SPEED 15 SPIN 12) ซะอีกครับ

โดย: Pimple Lover (เจ้าบ้าน ) [25 ก.ค. 54 22:50] ( IP A:182.53.31.156 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ลักษณะของหน้ายางจะเกาะลูกดี แต่ไม่หนืด น้ำหนักจัดว่าอยู่ในเกณฑ์เบา ฟองน้ำไม่ใช่ฟองน้ำพรุนแต่ให้การสปริงตัวที่ดีมาก การทดสอบติดกับไม้ DR.NEUBAUER รุ่น SPECIAL ที่เป็นไม้ธรรมชาติ โดยทดสอบกับน้องลูกหมี และ น้องเก่งไม้จีนครับ

จุดเด่นของยางรุ่นนี้หลักๆคือเกมบล๊อกซึ่งผมว่าคอนโทรลลูกได้ดีมากๆ ในเกมสามารถบล๊อกลูกสปินจัดๆของน้องเก่งได้หลายลูก (แบบผมยังงงๆอยู่) ซึ่งโดยปกติเวลาผมบล๊อกด้วยเม็ดสั้นลูกจะกระเด็นออกหลุดโต๊ะซะส่วนใหญ่

ในขณะที่เกมเสิร์ฟผมว่าก็ทำได้ดีนะครับ เสิร์ฟได้หนัก และ สปินสูงดี และในเกมบุกก็ให้ลูกที่หนักหน่วง โดยไม่ต้องออกแรงมากนัก ซึ่งน้องลูกหมีที่เป็นคนบล๊อกให้บอกว่าบล๊อกยากกว่ายางอีก 2-3 รุ่นที่เอามาลองพร้อมๆกัน อ้อ...ยางตัวนี้เสียงดังดีครับ

สรุป ผมว่ายางตัวนี้น่าจะเหมาะกับคนที่ชอบตียางนุ่มหน่อย ยางญี่ปุ่น หรือ ยุโรป จัดว่าเป็นยางตีง่าย ประสิทธิภาพสูงเลยทีเดียวครับ
อ้อ...ตอนนี้มีเฉพาะยางตัวอย่างนะครับ ถ้าใครสนใจเอาไปลองก็ลองโทรมาสอบถามกันได้ครับ
โดย: Pimple Lover (เจ้าบ้าน ) [25 ก.ค. 54 23:02] ( IP A:182.53.31.156 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน