ตามที่เล่าให้ฟังในกระทู้รีวิวไม้ Kongno ว่าเมื่อวานได้มีโอกาสไปเยือน Office ของ Sanwei อีกครั้งในรอบสองปี พบบรรยากาศในการทำงานที่ดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น ทาง GM ได้คุยให้ฟังเรื่อง Concept ในการออกแบบไม้ ทั้งในแง่ของประสิทธิภาพ และ รูปลักษณ์ การพัฒนาประสิทธิภาพของฟองน้ำ ให้มีความยืดหยุ่นและสม่ำเสมอมากกว่าเดิม การปรับปรุงคุณภาพในการผลิต รวมไปถึงความร่วมมือที่จะเกิดขึ้นต่อไป รวมไปถึงความก้าวหน้าของค่ายนี้ เช่น

- ทาง Sanwei เล่าให้ฟังว่าไม้ NOBLE WOOD SERIES ที่พึ่งออกมาใหม่ได้รับรางวัลจากการประกวดไม้ปิงปองจากนิตยสาร WORLD TABLE TENNIS (เดี๋ยวจะเอามาลงให้ดูวันอังคารครับ เพราะผมดันลืมถ่ายรูปมา เลยให้เขา scan มาให้อีกรอบ)

- ยางรุ่นใหม่ (A+) ที่ร่วมมือกับทางสถาบันวิจัยจากสวีเดนพัฒนาขึ้นมา ซึ่งผมได้ลองทดสอบแล้วพบว่าเป็นยางที่น่าสนใจทีเดียวครับ ส่วนรายละเอียดจะเป็นยังไงจะมาเล่าให้ฟังอีกที

- OEM Blade ลองทดสอบไม้หลายตัวคิดว่าจะให้เขาลองทำไม้ที่ให้ฟิลเดียวกับ Kazan / Shlarger Carbon ออกมาดูครับ รวมไปถึงไม้ Design พิเศษที่ตอนนี้ขออุบไว้ก่อน

- ได้ลองตีไม้รุ่นที่เขาทำเฉพาะให้นักกีฬาทีมปักกิ่งตี เป็นไม้ธรรมชาติที่ให้ฟิลที่บอกไม่ถูกเหมือนกัน ผมว่ามันออกเป็นแบบยุโรป + จีน แต่มี Sweet Spot ที่กว้างมาก ซึ่งผมกะว่าจะขอยืมให้เขาทำเหมือนกันซํก 1 อันส่งมาให้นักกีฬาของเราลองตีกันครับ

- อ้อ ที่สำคัญที่สุดทาง GM เขาให้คำรับรองว่าจะสนับสนุนการทำตลาดในประเทศไทยอย่างเต็มที่ ก็คงจะได้เห็นโปรโมชั่นแจ่มๆจาก Sanwei ในเร็วๆนี้ครับ

มีข้อมูลเพิ่มเติมยังไงจะแจ้งให้ทราบอีกทีครับผม......

โดย: Pimple Lover (เจ้าบ้าน ) [15 ม.ค. 55 20:33] ( IP A:60.29.105.98 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
รายละเอียด :
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)
รูปประกอบ :
.jpg .bmp .gif < 100K
จัดตำแหน่งรูป :
ชิดซ้าย
กึ่งกลาง
ชิดขวา
เสียงประกอบ : .wav .mp3 .wma .ogg < 300K
คลิปวีดีโอ (Youtube) :
ตัวอย่าง : http://www.youtube.com/watch?v=k_ufqno7NaE


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน