ตี๋ ศิษย์ตั้ม (จ.ปทุมธานี)
    ตี๋ ศิษย์ตั้ม
ชื่อ : ศุภชวาล กุลนันทน์ศิริ
ไม้ : STIGA Offensive Classic
ยางสีดำ : Nittaku SCREW ONE (เม็ดยาวไม่ฟองน้ำ)
ยางสีแดง : Butterfly TACKIFIRE DRIVE (ยางเรียบฟองน้ำ 1.9mm)
สไตล์ : Allround นอกโต๊ะ เน้นปลอดภัยไว้ก่อน ลูกมาแบ็คตีแบ็ค ลูกมาโฟร์ตีโฟร์ บุกรุนแรงใช้พลังงานมาก แต่ตามซ้ำไม่ค่อยทัน แต่ถ้าโดนมือบุกจัด ๆ จริง ๆ ก็กลายเป็นมือรับสับไกลโต๊ะ ทั้ง ๆ ที่ใจอยากบุกบ้างแต่ไม่มีโอกาส ไม้ตายก็มีเช่น เม็ดยาวดีดลูกหนัก, เม็ดยาววางโยก, ยางเรียบท้อปสปินท่าใบพัด แต่บุกไม่ช่วยชัวร์นักหรอกครับ ซ้อมให้ตายก็ได้แค่นี้แหละ ตีหนุก ๆ ไปแล้วกันเน้อะ
อาจารย์ : ครูตั้ม (สุทิน จินดานนท์) สอนเบสิคทั้งหมดรวมถึงท่าตีเม็ดยาวให้หมด (แต่ผมเองยังไม่จบหลักสูตร ยกโทษให้ศิษย์ชั่วคนนี้ด้วยครับ
ที่ตีปิงปองประจำ : ศูนย์กีฬารังสิตคลอง 6 (ใกล้บ้าน), ศูนย์ฝึกกีฬาในร่ม การกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก (เจอมือหลากหลาย), กรมชลประทาน ศรีย่าน (ร้อนเหมือนห้องอบซาวน่า)
e-mail : supachawal@hotmail.com

ถึงเพื่อน ๆ ชาวรักเม็ด
ผมก็รักเม็ดนะครับ เล่นแล้วหลากหลายหลอกลวงดี เล่นชิดโต๊ะดีกว่านะ ผมรู้ แต่ถ้าเราวางไม่เลียดพอล่ะก็ตัวใครตัวมันครับ วิ่งไปรอสวนรอสับดีกว่า แต่พอเจอกับมือยางเรียบบางคนผมก็สงสารนะครับ เขางงสับสนกับชีวิตมาก ๆ เลยที่เล่นกับเรา ผมเคยคิดอยากเล่นยางเรียบสองด้านมาก ๆ เลยเพราะไม่อยากแกล้งให้ใครสับสนต้องเป็นทุกข์เพราะเล่นสู้เราไม่ได้เลย คิดว่าเราขี้โกงที่เล่นของแปลก แต่ตอนนี้เหตุผลที่ยังคิดจะเล่นยางเม็ดยาวต่อไปก็เพราะว่า ยังมีนักกีฬาเก่ง ๆ หลายคนที่ปราบเราได้อยู่ ผมมันยังเป็นมือเม็ดอ่อนหัดอยู่เลย เป็นโรคจิตชอบไปเจอนักกีฬาเก่ง ๆ ให้เขานวดเราด้วยลูกบุกแรง ๆ มันสะใจมาก อยากเก่งมาก ๆ แบบนักกีฬาระดับโลกที่ชื่อ Chen Wei Xing ผมดูวีดีโอการแข่งขันของ Chen Wei Xing แล้วชอบลีลาเฮียเขามาก ๆ เป็นมือเม็ดที่เล่นได้อารมณ์มันส์มาก ๆ เรียกว่าครบเครื่องจริง ๆ

เจอกันเล่นด้วยกันได้เสมอครับ ผมไม่เกี่ยงจำนวนดาวบนลูกปิงปองอยู่แล้ว หรือจะเล่นด้วยลูกปิงปองของผมก็ได้แต่ดาวไม่ถึงสามดวงนะครับ (ก็ลูกปิงปอง 3 ดาวมันแพงง่ะ)

โดย: ตี๋ [26 มิ.ย. 50] ( IP A:210.86.220.160 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ปรับเปลี่ยนเกมส์หมากรุกให้ยาก ๆ หน่อยหัวหน้าหนูเค้าเล่นชนะจนเบื่อแล้วเค้าบอกว่าเกมส์มันง่ายเด็ก ๆ
โดย: Mabmayom-mc03@hotmail.com [21 มี.ค. 51 9:58] ( IP A:210.246.146.129 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   เคยเข้ามาอ่าน Mail แล้วเคยเข้ามาเล่นเกมส์หมากรุกบ้างรึเปล่าทำไมมันง่ายขนาดนี้
โดย: Cherry-lanthanum@hotmail.com [21 มี.ค. 51 10:02] ( IP A:210.246.146.129 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ผมเคยสร้างโปรแกรมเกมส์อย่างที่ว่าก็จริง แต่ยึดเป็นอาชีพไม่ได้จริง ๆ พอวางขายไม่นานก็ขาดรายได้ เนื่องจากไม่มีใครช่วยซื้อของแท้ ชอบ copy ไปเล่นฟรี ๆ ผมเองก็เลยต้องไปทำอย่างอื่นเพื่อหาเลี้ยงชีพก่อน ไว้ว่าง ๆ อยากทำจริง ๆ ผมก็พัฒนาต่อ แต่ตอนนี้เห็นว่ามีคนอื่นนอกจากผมก็ได้คิดค้นทำสำเร็จบ้างแล้ว ผมก็คงไม่ทำอะไรเกี่ยวกับมันอีกนานหลายปีเลยล่ะครับ ก็ขอแสดงความยินดีด้วยกับคนไทยครับ ที่จะได้มีโปรแกรมคอมพิวเตอร์เกมส์หมากรุกไทยไว้เล่นกัน แต่เท่าที่ทราบนั้น เซียนหมากรุกที่เป็นคนตัวเป็น ๆ น่ะ ส่วนใหญ่ไม่แพ้คอมพิวเตอร์หรอกครับ มักจะชนะด้วยซ้ำไป
โดย: ตี๋ นพรัตน์ [2 เม.ย. 51 13:31] ( IP A:192.165.213.18 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   รวมโปรแกรมหมากรุกไทย สำหรับผูสนใจ ที่ https://phoom.webs.com
โดย: friendship_806@hotmail.com [6 ธ.ค. 53 3:53] ( IP A:78.147.111.58 X: )
คลิก เพื่อเปลี่ยนกลับไปแสดงความคิดเห็นแบบเดิม

ชื่อไฟล์รูปห้ามมีอักขระพิเศษ เช่น (#),(<),(>),(&) เป็นต้นค่ะ
ชื่อ / e-mail :    แทรกไอคอนน่ารักๆในข้อความ
e-mail :
ส่งอีเมลทุกครั้งที่มีการตอบกระทู้       (ใส่ Email เมื่อต้องการให้ส่ง Email เมื่อมีคนมาโพสในกระทู้)


CAPTCHA codeคลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน