เกี่ยวกับคนที่ เกรียน บางคนที่มาตั้งกระทู้นะครับ
   มีใครคิดเหมือนผมมั้ยครับว่า เหมือนมีคนสร้างกระแส เพราะจู่ๆก็เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมาแบบเฉียบพลัน คำพูดต่อไปนี้ไม่ได้คิดจะว่ากล่าวสมาชิกในบอร์ดคนใดนะครับ แต่ผมว่าอาจจะเป็นคนที่อาศัยอยู่ในบอร์ดนี้มาก่อนแล้ว และอยากจะสร้างกระแสขึ้นมา แต่มันก็ไม่แน่นอนน่ะครับ อาจจะเป็นคนนอกก็เป็นได้

คือไมได้อยากจะว่ากล่าวใครนะครับ แต่แค่อยากจะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแค่นั้น และถ้าเกิดมันเป็นอย่างที่ผมคิดจริงๆ ก็อยากให้คนคนนั้นเค้ารู้ตัวน่ะครับ ว่าคนในบอร์ดนี้ฉลาดทุกคนครับ เพราะฉะนั้นถ้าเค้าจะทำอะไรก็อยากให้คิดก่อนน่ะครับ ว่า คนในบอร์ดนี้เค้าคิดวิเคราะห์เป็นหลักการ ไม่ใช่ละเลยให้คุณทำอะไรก่อกวนสังคมได้เรื่อยไป บอร์ดนี้เค้าคิดหลายแง่มุมในทุกๆเรื่อง แค่อยากจะให้เค้ารับเรื่องนี้จดจำไว้ในสมองน้อยๆของเค้าน่ะครับ

ปล.หากเจ้าบ้านจะลบก็ไม่เคืองใจอะไรนะครับ เพราะก็รู้สึกเหมือนตัวเองตั้งกระทู้ไร้สาระชอบกลเหมือนกัน แต่แค่อยากจะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคนอื่นน่ะครับ และแค่พยายามจะให้บุคคลเกรียนที่มาตั้งบอร์ดสำนึกซักนิดนึงก็ยังดี
โดย: The-X-Show [18 พ.ค. 50 16:14] ( IP A:58.8.172.37 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   คนที่อยู่ในบอร์ดนี้ที่เล่นกันมาตั้งนานส่วนมากจะเป็นผู้ที่วุฒิภาวะในระดับหนึ่งแล้ว
* บ้างก็เป็นชายวัยทำงานเริ่มต้น
* บ้างก็เป็นนักศึกษาดัชชี่ (หรือใกล้จบ (ปี 7))
* บ้างก็เป็นระดับครูบาอาจารย์ เป็นหมอ เป็นนักเขียน เป็นผู้ทำงานกราฟิค
* บ้างก็เป็นผู้ใหญ่ที่มีอายุกันพอสมควร
แน่นอนมีอยู่ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งมารวมกัน และก็แน่นอนบุคคลเหล่านี้ที่อยู่ในบอร์ดนี้มาตั้งแต่กระทู้ไม่ถึงพัน ส่วนมากเท่าที่ดูจะเป็นคนที่พูดจากันด้วยเหตุผลแม้นว่าเค้าจะเถียง ด่า อะไรกันก็ตาม
บอร์ดพันทาวมวยปล้ำนี้ ขึ้นชื่อนะครับในเรื่องของมารยาท และคนมีความรู้มวยปล้ำในระดับหนึ่งกับนิยามถึงสมาชิกในบอร์ด
สังเกตดูง่าย ๆ นามปากกาก็วกวนอยู่แต่กับหน้าเดิม ๆ (ที่อยู่ก่อนกระทู้จะถึง 1000 และให้สาระกับบอร์ดอย่างแท้จริง (อันเนื่องมาจากเค้าดูมานานจริง ๆ))

ก่อนหน้านั้นมีคนนำบทความเรื่อง Sting ของข้าพเจ้าซึ่งก็คือน้อง ๆ ที่รู้จัก นั้นเอง แน่นอนเค้านำผลงานผม และคุณ Dick (ประวัติ Sting ที่คุณ Dick แปลมา) ไปขี้ตู่ว่าเป็นผลงานตนเองว่าชั้นเขียนเอง จนผมได้ไปติติงในบอร์ดน้าติงว่าการกระทำที่น้องทำ มันไม่ถูกนะ น้องนำผลงานคนอื่นมา Past และบอกว่าแปลเองอย่างนี้มันไม่ถูกต้องจริง ๆ ซึ่งหลังจากที่ติแล้วนั้นผมก็แนะแนวให้น้องเค้าให้เครดิตบอร์ด Pantown หรือขออนุญาติจากเจ้าของกระทู้ซะก่อนที่จะไปโพส (มารยาท) และน้องเค้าก็ทำ หลังจากนั้นผมสังเกตเห็นว่า ตั้งแต่มีการนำเครดิตบอร์ดบ้านเราไปโพส พวกเกรียนนรกจากบอร์ดไหนผมก็ไม่ทราบ (ที่บ่งถึงสันดาน (คนบางกลุ่ม)) ก็นิยมมาโพสเกรียน ๆ ในบอร์ดแห่งนี้เรื่อย ๆ มาเป็นระยะ ๆ เหมือนกับว่าตั้งใจจะทำให้บอร์ดแห่งนี้เถื่อนนรกทางวาจาเหมือนดั่งบางบอร์ดที่เกรียนนรก (บางกลุ่ม) อยู่กัน

หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ พยายามทำความเสื่อมเสียให้กับบอร์ดให้บอร์ดฉาวว่า “เอ่ะ Pantown เดี๋ยวนี้แม้นเกรียนกว่า บอร์ด... ซะอีกนะ หรือจะ “ไหนบอกว่ามารยาทดีไง เดี๋ยวนี้... ก็เกรียนพอ ๆ กับบอร์ด... ละว้า”

นิยามก็คือ เกรียนเน่า 1 ตัว (หรืออาจจะหลายตัว (ที่นิยามถึงอมนุษย์เดรัจฉาน)) คนดีทั้งบอร์ดก็เน่าตาม ๆ กัน

ซึ่งเท่าที่ผมดูวาจาเกรียนโพสและสังเกตการณ์ เดา สันนิษฐาน ถึงความเป็นไปได้ ผมคิดว่าเกรียนนรกนี้จะอายุไม่ถึง 15 หรือ 17 ดี เนื่องจาก...
1. ภาษาไทยตกหล่นมาก จนถึง มากที่สุด! (บ่งบอกถึงการศึกษาที่เรียนมาน้อย)
2. มีอารมณ์ที่รุนแรงประเภทใครถียง ตูเชี้ยใส่ ลากกระทู้ยาวเพราะขาดวิจารณญาณในการชั่งอารมณ์ (เหตุผล) มาข่มโทสะ
3. IP ที่เปลี่ยนเอาโล่ แน่นอน Net คาเฟ่ (แม่ขอตังค์)
4. เนื้อหาเชิงนักเลง (หมาหมู่) อย่าลืมนะครับ คนเป็นนักเลงจริง เค้าเงียบ นิ่ง ถ้าเค้าจะทำอะไร เค้าทำเลย ไม่มาเล่น Net หาเรื่องไร้สาระให้เสียเวลาหรอก
5. เกรียนบอร์ดละเลงช่วงปิดเรียน
เอาแค่ 4 ข้อพอก็น่าจะเพียงพอต่อการสันนิษฐานแล้วว่า เกรียนนิยามนี้คือเกรียนแบบแบมือขอเงินบิดามารดร

ผมขอฝากแง่คิดให้เกรียนเหล่านี้นะครับ
1. ถ้าเกรียนจะคิดว่าสร้างความเสียหายให้บอร์ด พี่ก็อยากฝากบอกอะไรไปว่า คนที่เค้าเล่นที่นี้มาหลายปี เค้าเพียงแค่มาพูดคุยยามว่างมั้ง มีของอะไรมาฝากคนในบอร์ดมั้ง (ความรู้) ถามในสิ่งที่เค้าอยากรู้มั้ง เค้าไม่ได้ไปบ้าพลัง ว่างเหมือนพวกเกรียนที่จะคิดมากให้บอร์ดฉาว เพราะแต่ละคนเค้าก็ทำมาหากินหรือมีความรับผิดชอบในตนเองในระดับหนึ่งแล้ว เค้าไม่ว่างพอจะทำแอบจิตอย่างเกรียนน้องหรอกนะ สรุปง่าย ๆ คือ เค้ามาคุย รวมตัว ในบอร์ดแห่งนี้เพราะเค้ารักมวยปล้ำเท่านั้น ประเด็นอื่นถอยไป มันไร้สาระสำหรับคนรักมวยปล้ำอย่างเรา ๆ
2. การเรียกร้องความสนใจอย่างนี้เพื่อพยายามทำความเสื่อมเสียให้กับบอร์ด Pantown ให้เหมือนกับบอร์ดที่สถุลทางวาจาระบาด (เฉพาะกลุ่ม) อย่างบอร์ด...? ก็อยากฝากบอกอะนะครับว่า “ยิ่งเกรียนทำไปเท่าไหร่ คนเค้าก็รู้มากเท่านั้นว่าคุณมาจากไหน” แน่นอนคนในบอร์ดนี้ไม่โง่พอที่จะไม่รู้ว่าคุณมาจากบอร์ดไหน ซึ่งผลก็คือ ขี้ สันดาน และความเลวทรามในบุคลาการ มันก็จะตกไปกับบอร์ดต้นกำเนิดของคุณเอง (กรรมแทงกรรม (จากต้นเหตุของกรรม))
3. เกรียนจะด่าอะไรคิดถึงพ่อแม่บ้าง ท่านเลี้ยงคุณมา คุณสถุลวาจา แน่นอนย่อมสื่อไปถึงบุคคล นิสัย สัน ดาน ของคนที่เค้าเลี้ยงเกรียน...?
4. เกรียนด่าอะไรรู้จักคิดบ้างว่า บางคนที่เกรียนด่าเค้าเป็นรุ่นพ่อ รุ่นแม่เกรียนได้เลยนะ
5. อย่านึกนะว่า IP โลกNet คนจะจับตัวไม่ได้ ขนาด Hacker ระดับเซียนที่เจาะระบบบัตรเติมเงินยังโดนสอยได้ นับประสาอะไรกับเกรียน 5 นิ้ว แบมืออลังการขอเงินมารดรอย่างเกรียนจะถูกจับ (มาศาลเตี้ย) ไม่ได้

ไม่ด่านะครับ อยากให้ไปคิด คิด คิด คิด และก็คิด เท่านั้นเอง
สำหรับพวกเกรียนอารมณ์ร้อน ตั้งกระทู้บ่ง IQ หรือลากกระทู้ยาว (บ่ง EQ) ที่นำขี้ เรียกร้องความสนใจที่สิ่งที่ช่างน่าส่ายหัวจริง ๆ
อยากถามสั้น ๆ แค่ว่า
“คุณจะไปทำไมกับเรื่องไร้สาระพรรค์นี้”
“ทำไปทำไม…?”
โดย: anurak_sk@hotmail.com [18 พ.ค. 50 17:26] ( IP A:58.8.9.109 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   แค่นั้นหวังว่าเกรียนทั้งหลายคงสำนึกบ้างนะครับ สักนิด ก็ยังดี
โดย: The-X-Show [18 พ.ค. 50 18:10] ( IP A:58.8.172.37 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   จะสำนึกหรือไม่สำนึกนั้นตามความคิดผมนะครับ มันอยู่ที่สันดาน จิตสำนึกที่ดี และที่สำคัญคือ สมองครับ คนเรามีสมองไว้คิด ไตร่ตรอง ว่าอะไรมันเหมาะ มันควร ทำไปแล้วจะถูกด่าไปถึงบุพการีมั้ย นี่คือคนที่ปกติครับ แต่พวกเกรียนๆที่ผมเจอในบอร์ดนี้ น่าจะมีหัวไว้กั้นหู2ข้างไม่ให้ติดกัน และภายในก็บรรจุไว้แต่ขี้เลื่อยก็เท่านั้นเองแหละครับ ถ้ามันโพสมาเราก็เฉยๆไว้ อย่าไปโต้มันเดี๋ยวจะยิ่งได้ใจ เราช่วยกันเป็นหูเป็นตาให้เจ้าบ้านจะดีกว่าครับ โพสมาก็แจ้งเจ้าบ้านลบ มันโพสได้เราก็ลบได้ แบบนี้น่าจะดีกว่านะครับ ผมเคารพทุกคนในบอร์ดแห่งนี้นะครับ ถึงแม้จะทะเลาะกันในบางประเด็น แต่ก็งัดหลักการมาถกกัน ข้อมูลมวยปล้ำก็แน่นไม่ไก่กา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้บอร์ดนี้ดูขลังดีครับ
โดย: wrestlemania [18 พ.ค. 50 18:54] ( IP A:222.123.34.136 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   วันนี้วันศุกร์เอากระปุกไปใส่กระเป๋า พรุ่งนี้วันเสาร์ไม่ต้องตื่นเช้าเลยอยู่ดึกได้ ช่วงนี้ขออ่านอย่างเดียวแล้วโคlonto มันหายไปไหนมาโพสมั่งดิ
โดย: JBL [19 พ.ค. 50] ( IP A:58.9.26.204 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   กุมาโพสละไอ้ JBL
โดย: Colonto [19 พ.ค. 50 9:27] ( IP A:58.8.106.107 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   ยังเป็นคู่กัดกันเหมือนเดิมเลยนะครับ Rep 5-6 - -

แต่ที่ Rep 4 พูดมาก็ถูกอีกแหละครับ แต่ผมก็สงสารเจ้าบ้านเหมือนกันนะครับ กลัวเจ้าบ้านจะเหนื่อย
โดย: The-X-Show [19 พ.ค. 50 19:00] ( IP A:58.8.169.98 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   ผมว่า เจ้าบ้านน่าจะตั้งผู้ช่วยนะครับ

ใครก็ได้ คุณ anurak ก็ได้ คุณ Dick ก็ได้ หรือคุณ Kowit ก็ได้
โดย: Colonto [19 พ.ค. 50 20:30] ( IP A:58.8.103.6 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   คุณ อนุรักษ์ ดีกว่าครับ เพราะเห็นคุณอนุรักษ์ก็เข้าบอร์ดบ่อยดี แล้วก็ข้อมูลก็แน่น ถ้ามีก็เป็นคุณอนุรักษ์แหละครับน่าจะเหมาะสมที่สุด
โดย: The-X-Show [20 พ.ค. 50 11:24] ( IP A:58.8.174.35 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   ข้อมูลแน่น ไม่เกี่ยวกับนิสัยนะครับ

คุณ anurak ก็มีเรื่องทะเลาะกับคนในบอร์ดบ่อยนะ
โดย: Colonto [20 พ.ค. 50 11:51] ( IP A:58.8.99.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   ก่อนที่น้อง Colonto จะว่านิสัยว่าพี่ไม่ดี น้องช่วยดูตนเองบ้างนะครับ กับเรื่องที่เถียงคนนู้นนี้ไม่มีเหตุผล เล่นศัพท์สมัยพ่อขุนรามคำแหงกับคนในบอร์ดตั้งแต่สมัยขงเบ้ง ใครด่า John หรือฮีโร่ก็เอาความรู้เท่าหางอึ่งมาเป็นประเด็นแก้ต่างทั้งที่เหตุเท่าจิ๋มมด ซึ่งพี่และกับคนที่อยู่ในบอร์ดที่โตๆ กันมาก่อนที่กระทู้จะครบพัน พี่ก็ให้เกียรติคุยแบบโตๆ ไม่ด่าเหมือนกับเกรียนๆ คู่ปรับที่น้อง Colonto เถียงกัน

ถ้าคนที่เป็นผู้ใหญ่พอพี่ก็จะคุยด้วยเหตุผลดั่งเช่นสมาชิกเก่าๆ ในบอร์ดนี้ เป็นๆ กัน แต่ถ้ากับเด็กๆ อย่างน้องพูดจาอาบน้ำร้อนคนละวัย วัยเดือดอาบน้ำร้อนมาน้อยก็ย่อมรู้ว่าเป็นยังไง นิยามก็คือ พูดคนละภาษา เอาง่าย ๆ แค่นั้นนะครับ ไปดูสมาชิกก่อนที่น้อง Colonto จะเข้าเป็นขงเบ้งในบอร์ดนี้ (ก่อนกระทู้จะครบพัน) พี่ทะเลาะกับใครบ้าง นอกจากคุณ Smiling jack (คนนี้ผมผิดจริงๆ ผมก็ยอมรับ) เพราะส่วนมากบอร์ดนี้แต่ก่อนมีแต่ผู้ใหญ่ๆ ไม่มีนิสัยเด็กเกลื่อนแบบนี้ซะเท่าไหร่ กับพวกเดือดอารมณ์ร้อนเล่นวาจาเถียงข้างคูพร้อมศัพท์เถื่อนบ่ง EQ ก่อนกระทู้นี้จะครบพันน้อยรายจะมีเด็ก ๆ อยู่ในบอร์ดนี้ และแน่นอนพี่ก็สงบสุขนานๆ ทีมาโพสหรือแสดงความคิดเห็น ถ้าว่างมากๆ ก็เอาประวัติสติงมาแจม พี่จะสงบสุขมาก แต่มาหลังๆ มีแต่เด็กๆ เข้ามาพวกเดือดอารมณ์ร้อน บอร์ดก็เดือดตาม น้องดูเอานะว่าเมื่อก่อนบอร์ดสงบสุขแค่ไหน ก่อนที่น้องและเกรียนๆ จะเข้ามา นิยามพวกเดือดอารมณ์ร้อน ขอย้ำเมื่อก่อนบอร์ดนี้ส่วนมากมีแต่คนโตๆ คุยรู้เรื่องเล่นกันนะครับรู้ไว้ จะทะเลาะยังไงก็ไม่มี กรุ *** เถียงกัน อย่างที่น้องกระทำ น้องดูนิสัยตนเองด้วยนะครับ ก่อนที่จะว่าพี่ว่าพี่ชอบทะเลาะ ถ้าไม่เหลืออดจริงๆ พี่ก็ไม่อยากยุ่งด้วยหรอกนะครับรู้ไว้ เอาง่ายๆ แค่นี้ ถ้าเป็นคนพูดจารู้เรื่องโตๆ กัน อย่างสมาชิกเก่าๆ ในบอร์ด พี่คงไม่ทะเลาะหรอกนะครับ เพราะคนเก่าๆ ที่นี่ เค้าพูดจาด้วยเหตุผลจริงๆ ถ้ามีการผิดก็พร้อมขอโทษกัน

ก่อนจะว่านิสัยผู้อื่น ช่วยพิจารณาตนเองด้วยนะครับน้องถึงนิสัยนิยามถึงผู้อื่น

เห็นเกรียนตั้งกระทู้ดักควายคนที่เข้ามาตอบส่วนเท่าที่พี่เห็นก็มีแต่น้อง Colonto ไปเถียงกับ จขกท ด่า กรุ *** และศัพท์หยาบกับเกรียน จขกท ทั้งๆ ที่ รู้ว่ากระทู้พวกนี้ต้องนิ่งเข้าไว้ พี่ก็เห็นมีแต่น้องไปแสดงความคิดเห็น ที่บ่งบอกได้ถึง EQ และความว่างในวันๆ นึง ที่น้องมีทันที แน่นอน ถ้าคนโตๆ กันเค้าคงไม่ทะเลาะกับคนพวกนี้ให้เสียเวลาหรอก เพราะมันเสียเวลา ยกเว้นแต่ว่าคนๆ นั้นจะว่างจริงๆ และยังแยกแยะอะไรไม่ถูกนั้นเอง

ส่วนเรื่องผู้ช่วย ผมคงไม่หรอกครับ คนอื่นๆ ข้อมูลแน่นกว่าผมเยอะ ผมขอแค่อวยพรอย่าให้มีพวกเกรียนระทู้ กับ ตอบเกรียนความคิดเห็น ฉบับเถื่อนทางวาจา (ศัพท์สถุล) ให้เดือดแค่นี้ก็พอแล้ว อวยพรและอธิษฐานเท่านั้นครับ และก็ขอเป็นแค่สมาชิกแบบนี้ต่อไปก็พอครับ
โดย: anurak_sk@hotmail.com [21 พ.ค. 50 9:49] ( IP A:58.8.11.19 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   กำ ผมบอกรึยัง ว่าพี่นิสัยไม่ดี

ร้อนตัวชัดๆนะเนี่ย
โดย: Colonto [21 พ.ค. 50 20:18] ( IP A:58.8.111.59 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   ความคิดเห็นที่ 10
"ข้อมูลแน่น ไม่เกี่ยวกับนิสัยนะครับ"
คุณ anurak ก็มีเรื่องทะเลาะกับคนในบอร์ดบ่อยนะ
^^^^
เอ่อ พี่อยู่เฉยๆ นะครับ ใครกันมาเริ่มประเด็นแบบนี้ก่อน

เอ่อ Colonto ก่อนจะพูดอะไรคิดก่อน ดูตนเองก่อนนะครับน้อง และอีกอย่างอยากหาเรื่องหาเรื่องคนอื่นก็หาไปเหอะนะ อย่ามายุ่งกับพี่เลย พี่ไม่ว่างทั้งวันเหมือนน้อง และอีกอย่างไม่อยากไปยุ่งด้วย

^^^^^
"ข้อมูลแน่น ไม่เกี่ยวกับนิสัยนะครับ"

เอ่อ ถ้าพูดดี พี่ก็ดีกลับ เหมือนกับคุณ X show ที่แสดงความคิดเห็นที่ดี แต่น้องนี่ท่าจะประสาทหาเรื่องคนนั้นคนนี้ไปทั่ว มากล่าวหาอะไรเนี่ย ไม่เข้าใจ คนเค้าอยู่เฉยๆ ก็เรียกร้องความสนใจนอกประเด็นมวยปล้ำ

ถ้าอยากจะเป็นจุดเด่นด้วยการหาเรื่องคน พี่ขอนะอย่ามายุ่งกับพี่เลย พี่ไม่อยากคุยกับเด็กแบบน้อง ไปเรียกร้องความสนใจกับคนอื่นเหอะ Colonto

ถ้าคุยกันแบบผู้ใหญ่ๆ แบบยกตัวอย่างคุณ X shaow แสดงความคิดเห็น เราก็คุยดี ดีมาเราดีกลับ แต่กับๆ กับน้องคิดให้ดีนะว่าเขียนอะไรไป ในแง่ไหน แง่ดี หรือ แง่หาเรื่อง... พี่ถึงแสดงความคิดเห็นติ ไปหยั่งงั้น

ปล. ไม่เกี่ยวกับประเด็นร้อนตัวนะครับ สารที่น้องพิมพ์ เอาง่ายๆ พี่อยู่เฉย แต่สารมันสองง่าม และพี่อายุเยอะกว่า ดังนั้นพี่จึงไม่เข้าใจ พี่อยู่ดี ๆ จะมาหาเรื่องกับสารสองแง่กับคนที่เค้าอายุเยอะกว่าน้องไปทำไมกัน ^^^"ข้อมูลแน่นไม่เกี่ยวกับนิสัยนะครับ คุณ anurak ก็มีเรื่องทะเลาะกับคนในบอร์ดบ่อยนะ"^^^ แบบเนี้ย คิดให้ดีนะน้อง ถ้าไม่เหลืออดจริงๆ พี่ไม่อยากยุ่งด้วยหรอก กับน้องคนที่บ้าตอบกระทู้เกรียนอยู่คนเดียวในบอร์ด และหาเรื่องเค้าไปทั่วตัวจริง (ตอบด่าศัพท์บ่ง EQ)

พี่คิดว่าในบอร์ดนี้อีก คนที่พี่เบื่อ เพราะชอบหาเรื่องเค้าไปทั่วก็มีแต่บักเกรียนทั้งหลาย JBL และน้องนี่แหละที่เข้าพวกกัน (น้องคือ 1 เดียวในบอร์ดแห่งนี้ ที่แสดงความคิดเห็นวาจาเถื่อนกับกระทู้เกรียนดักควายให้มาด่าตอบ เท่าที่พี่เห็นเกรียนตั้งกระทู้มา)

ผมขอนะไปเรียกร้องความสนใจกับคนอื่นเหอะ อย่ามายุ่งกับผมอีกเลย (พี่อยากคุยกับคนที่พูดจารู้เรื่องแบบมีวิจารณาญาณทางความคิดที่ฉลาดพอ ไม่ใช่เด็กใช้อารมณ์)

ผมไม่อยากชอบคุยกับเด็กที่ไม่รู้จักให้เกียรติคนที่เค้าอายุเยอะกว่า

ทำตัวให้เป็นประโยชน์กับบอร์ดดีกว่านะครับ ที่จะคอยมาหาเรื่องกับคนอื่นเค้าไปทั่ว ทำตัวให้มีความสร้างสรรค์ดีกว่าจะทะเลาะกับคนนู้นคนนี้ ที่เค้าอายุเยอะกว่าคุณ (จริงๆนะ/Smiling jack/JBL/และอีกหลายต่อหลายคน ที่เจ้าบ้านลบไปแล้ว น้องคิดดูนะน้องทะเลาะไปกี่คน และคนเหล่านี้ เค้าอายุเป็นพี่หรือเป็นน้องคุณ คิดดู คิดดู เลิกเรียกร้องความสนใจกับผมซะที)
โดย: anurak_sk@hotmail.com [21 พ.ค. 50 22:16] ( IP A:58.9.221.208 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   แต่จะว่าไปแล้ว น้องColonto ก็ไม่ควรจะใช้คำพูดแบบนั้นนะครับ เหมือนไม่ให้เกียรติกัน ไม่ได้อยากจะซ้ำเติมอะไรนะครับ คือพี่ก็คุยกับน้องในMSN แฟนน้องพี่ก็คุย พี่ก็พอรู้ว่าน้องค่อนข้างอารมณ์ร้อน แต่ในโลกอินเตอร์เน็ต คำพูดที่น้องจะใช้กับใครพี่ว่าน้องควรจะเช็คดูก่อนนะครับว่าเหมาะสมหรือไม่ ถึงจะเป็นพี่เป็นน้องก็ควรจะเคารพกันนะครับ

ส่วนเรื่องข้อมูลแน่นไม่เกี่ยวกับนิสัย
ผมว่ามันก็บ่งบอกได้นะครับว่า บุคคลนั้นเป็นคนอย่างไร ถ้าคนที่มีข้อมูลน้อย(เหมือนผม- -)ก็บ่งบอกว่าเป็นคนไม่ค่อยค้นคว้าเท่าไหร่นัก
ถ้าหากข้อมูลแน่นก็อาจจะบ่งบอกได้เหมือนกันว่าเค้าเป็นคนที่ขยันพอสมควรหรืออาจจะขยันมากในการค้นหา อะไรแบบนี้น่ะครับ เรื่องเล็กๆน้อยๆก็สามารถบ่งบอกนิสัยคนได้เหมือนกันนะครับ

อ่า.. ผมไม่มั่นใจว่าผมจะอายุมากกว่าอย่างที่ คุณอนุรักษ์ เคยบอกผมไว้นะครับ ผม เพิ่งขึ้นปี 1 ตุลานี้จะ 19 ครับ - - ผมว่าผมเด็กกว่าคุณ
โดย: The-X-Show [23 พ.ค. 50 16:53] ( IP A:58.8.172.120 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
   โหผมอ่านซะเหนื่อยเลยครับตอนนี้ผมอายุ22เเล้วความคิดเห็นของคุณอนุรักษ์ผมเห็นด้วยเลยครับกับเรื่องนี้ ถึงผมจะพึ่งเข้ามาในบอร์ดนี้ก็จริงเเต่ผมก็เเยกแยะได้ว่าอันนี้น้องทำผิดหรือถูกสรุปก็คือพวกน้องๆควรจะให้เกียรติกับคนที่โตกว่าครับ
โดย: thun/t-thunder@hotmail.com [11 มิ.ย. 50 18:34] ( IP A:58.9.137.47 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   ผมก้อไม่รุ้ว่าใครอายุเท่าไรกันมั่ง เห็นกระทู้นี้นานแล้วแต่ไม่เคยเข้ามาเลย ตัวผมอายุ 20 ครับ อยู่ปี 3 เป็นน้องพี่ Thunder อีก แต่ขอเรียกทุกๆคนว่าพี่แล้วกัน(เรียกตามบท อิอิ) ผมว่าคนอื่นเขาทำก้อปล่อยเขาไป ส่วนเราคนดีๆกันอยู่อย่าทะเลาะกันเพราะเรื่องจากคนอื่นเลยครับ.....
โดย: GregoryHelms [26 มิ.ย. 50 7:58] ( IP A:222.123.152.213 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
   ผมไม่ค่อยรู้เรื่องแฮะ เพราะผมพึ่งเค้ามา(เพิ่งหาบอร์ดเจอ) เพราแต่ก่อนไม่ได้เล่นเนต(พึ่งหัดเล่นไม่นาน) แต่ก็สังเกตว่าบอร์ดนี้ทะเลอะกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่องเสมอ

ใจเย็นๆ เถอะครับ..... คือผมตามเรื่องไม่ค่อยทันน่ะ(ความรู้สึกช้า)

.......ว่าแต่ ใครเป็นเจ้าของบอร์ดหรือครับ ผมยังไม่รู้จักเลย.........
โดย: Sammael Sin [25 ก.พ. 51 15:31] ( IP A:124.157.147.111 X: )
ความคิดเห็นที่ 17
   โห สอนกันเหมือนทะเลาะเลยแต่ละคน ยกหางตัวเองทั้งน้าน
โดย: คนผ่านมา [10 มี.ค. 51 10:39] ( IP A:202.91.18.192 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน