ท่าเจ็บตอนโดนอัด...
   กระทู้นี้ไม่มีไรหรอกครับ แหะๆ เผอิญได้ดูมวยปล้ำแล้วพึ่งสังเกตมาเห็นตอนนักมวยปล้ำโดนอัดบางคนแกชอบทำท่าโดนแบบสไตล์ของแกอ่ะ อย่าง The Rock ตอนโดนตบหลังมือหรือโดนอัดแรงๆแกชอบอ้าปากค้างดูแล้วฮาดีครับ อีกคนก็ RVD หลายครั้งตอนแกโดนท่า DDT ตัวแกจะตั้งได้เฉยเลย อ้อ...มี Ric Flaire ตอนโดนอัดวิญญาณออกจากร่างด้วยครับ ฮ่ะๆ... แล้วคิดว่ามีใครที่ตอนโดนอัดทำท่าเเปลกๆมั่งอะครับ
(ป.ล.ช่วงนี้ก้อเปิดเทอมกันแล้ว ผมเองก้อพึ่งเปิดได้ไม่กี่วันนี้เอง ยังงัยก้อขอให้เพื่อนๆพี่ๆ โชคดีกับปีการศึกษา 2550 นี้ด้วยครับ...)
โดย: GregoryHelms [12 มิ.ย. 50] ( IP A:222.123.152.127 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ไม่รู้นะ ผมว่าตอนที่ชอร์น ไมเคิล โดน สแลมลงกับพื้น พี่แกดิ้นได้แบบดูเจ็บปวดมาก เหมือนปลาโดนทุบยังไงยังงั้นเลย ชอบครับออกโอเวอร์ไปนิดแต่เท่ห์ดี
โดย: นานๆ ผ่านมาทีครับ [12 มิ.ย. 50 11:41] ( IP A:124.157.169.37 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   1. Goldberg เจ็บจะส่ายหัว (บน) พอโดนทุบบ่อย ๆ พี่แกก็จะคำราม (แปรงฟันบ้างนะ) ฮ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ (ดาร์กี้ช่วยท่านได้) ผวาทั้งคนดูทั้งคู่ต่อสู้บนเวที (ว้า...ไอ้บ้านี้ไม่ยอมแปรงฟันก่อนขึ้นปล้ำ)

2. Hulk Hogan เวลาแกเจ็บทรมานมาก ๆ แกจะชักแหง็กๆๆ (เหมือนคนหน้าเหลี่ยมบางคนที่กำลังจะโดนยึดสมบัติ) พอถูกกดจะถูกนับ แค่ 2 และก็จะลุกขึ้นมาพร้อมกับสะบัดผมสยายไปมา (ผมรากไทรล่าง) พร้อมกับชี้หน้าคู่ต่อสู่ว่า "Youuuuuuuuuuuuuu"

3. Sting เวลาแกเจ็บสุด ๆ แกจะทำตาเหลือก ๆ ทำท่าเหมือนกับโดนโกงแชร์ (ฝรั่งเค้าเล่นด้วยเหรอ) เมื่อโดนกระหน่ำจนสะใจ พี่แกก็จะสวมวิญญาณของไมตี้ โจว์ยัง (คิงคอง) ทุบหน้าอกรัว ดัง ปลั๊ก ๆๆๆ (หลังเวทีไอดัง แค๊กๆๆๆๆ) และก็จะเอามือป้องปาก ตระโกนดังลั่นสนามว่า "บรู้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ" (เอ้ย คนนะไม่ใช่หมา)

4. เทพซีน่า กระทืบก็เซ (แบบเซียน) ต่อยก็เซ (แบบเซียน) ทุ่มก็เซ (แบบเซียน) โดนท่าไม้ตายก็เซ (แบบโคตรเซียนเกาจิ้ง (โจวเหวินฟ่ะยังซูฮก)) เมื่อโดนอัดจนอิ่มแกก็จะทำหน้าเหลี่ยมเต็มจอ (พร้อมกับสีหน้าซีน่าที่สื่อให้ผู้ชมรู้ว่าเค้ากำลังมีปัญหาที่ช่องทวาร) พร้อมกับใช้ท่วงท่าคอมโบเทพเกรียน (ชีวิตนี้ไม่เคยพัฒนา) ก่อนที่จะ STFU (ที่แข็งเหมือนขนมปังขึ้นรา) จบรายการ วิเวียนตระโกน (จนชิน) Still champion (วิเวียน พูดคำอื่นไม่เป็นเมื่อซีน่าขึ้นมาปล้ำป้องกันแชมป์บนเวที) สรุป เจ็บก็เทพ อัดก็เทพ ท่าทางแอ้คติ้งเจ็บเหมือนแลดูไม่เจ็บ เพราะนิยามสั้น ๆ "เค้า คือ เทพ"
โดย: anurak_sk@hotmail.com [12 มิ.ย. 50 13:28] ( IP A:58.8.12.223 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน