พูดถึงดารารับเชิญของ WWE...
   ช่วงนี้ผมก็เห็นมีการพูดถึงการมีดารารับเชิญมาร่วมบทบาทใน WWE กันอยู่บ้างเช่น เมื่อช่วงกลางปีก่อนก้อมี K-Fed หรือสักเมื่อหลายๆปีก่อนก้อจะมี Mike Tyson ตอนนี้ก้อจะมี Steve O จากรายการ Jacka.ss อะไรนี่แหละ (ผมไม่รุ้จักรายการนี้หรอกครับ) เข้ามามีบทบาทใน WWE แล้วเห็นว่าจะมีการให้เขาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคู่เอกของ Summerslam ในปีนี้ด้วย ก็ยังสงสัยว่าเขาจะมีบทบาทเป็นอย่างไรบ้าง แล้วเพื่อนๆ พี่ ๆ คิดว่าถ้าจะมีดารารับเชิญคราวหน้ามาใน WWE อีก อยากจะให้เป็นใครดีหล่ะครับ (ผมว่าน่าจะมีพวกดาราหนังบู๊มาเปิดศึกกับนักมวยปล้ำนะ ท่าจะมันดี)...
โดย: GregoryHelms [22 มิ.ย. 50 7:23] ( IP A:222.123.153.106 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   Steve-O นั่นเข้ามาเจ็บตัว แถมแกล้งเจ็บไม่เป็นเลยโดนแถมซะนี่ แต่อย่างว่า WWE เป็นพื้นที่โปรโมตโปรเจคตัวเองชั้นดีอีกที่นิ มายอมเจ็บอีกซักหน่อยเป็นไรไป(นึกภาพ Donald Trump โดน Stunner)......
โดย: เจ้าบ้าน [22 มิ.ย. 50 10:06] ( IP A:74.121.112.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   Donald Trump โดน Stunner ไม่เต็มนะครับ ผมว่าที่เค้าโดนมันไม่เจ็บด้วยซ้ำอ่ะ
โดย: Colonto [22 มิ.ย. 50 19:55] ( IP A:58.8.102.132 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ฮาสุดๆเลยนะ Jackas.s ถึงบางมุขจะทำให้กินข้าวไม่ลงและอ้วกตามพวกมันก็เหอะ

ทีมนี้ก็เป็นทีมงาน stunt ที่เล่นอะไรแผลงๆแบบ extreme สุดๆทาง mtv นะ มีหนังโรงออกมาสองตอน แต่ไม่ได้ฉายในไทยเพราะมันเสื่อมมากๆ หลายมุขฮา ชอบภาคหนึ่งมาก ภาคสองสั้นไปและบางมุขหน้าเกลียดมาก อย่างกินอึม้างี้ไม่ไหวอะ ใครชอบดูอะไรฮาๆแล้วไม่คิดมาก ปนสาดิษน่าจะชอบ (แต่ต้องทนดูอะไรน่าเกลียดๆไว้นะ เช่น อึ อ้วก และ อวัยวะเพศ)

ชอบ Steve O ที่ไปทำสารคดี Wildboy ด้วย (เหมือนกัน มีแต่แผ่นนอกขาย) ชุดนี้จะเป็นไปทำสารคดีสัตว์ตามที่ต่างๆและฮาอะ อย่างไปปลอมเป็นม้าลายล่อสิงโตไรงี้เกือบตาย.....Bam Margera ก็มีสารคดีที่แกล้งพ่อแม่ตัวเองนะ ชื่อ Viva La Bam ตลกดีทั้งเหมือนกัน เน้นทางด้านสเก็ตบอร์ด

ใครสนใจพวกนี้จะเอาเป็นของรางวัลแทนแผ่นมวยปล้ำก็ได้นะ ผมมีสะสมหมดเหมือนกันครับ ^^
โดย: พี [6 ก.ค. 50 3:09] ( IP A:58.9.25.96 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   แถมนิด ผมว่า Steve-O มันมานี่ไม่ขยาดเจ็บตัวหรอก พวกนี้มันไม่กลัวเจ็บ พอเจ็บมันก็หัวเราะชอบใจกัน แถมกล้าสุดๆ ผมเห็นหลายอันน่าขยาดนะ ทำได้ไง อย่างภาคใหม่ Steve-O มันเอาตะขอที่ทำเหมือนเบ็ดตกปลาอันเบ้อเริ่มเลยแทงปากตัวเองจากด้านในทะลุออกมาแบบทำตัวเองเป็นเหยื่อ แล้วลงไปว่ายน้ำล่อปลาฉลามงี้อะ เตะฉลามไปตัวตอนมันพุ่งจะมากัด หรือ ที่เอาตัวเองเป็นเป้าลองกระสุนพลาสติกแบบยิงรัวงี้ (ม่รู้เรียกว่าไรอะ ยิงแบบดาวกระจายอะ) บวมช้ำเต็มตัวเลย แต่ยังก๊าก ส่วนที่เห็นแล้วเหวอแทนก็ลงไปในสระน้ำเด็กเล่นที่มีลูกบอลอยู่เต็มแต่แถมอานาคอนด้าตัวจริงอยู่ด้วย โดนกัดจริงๆเหวอะเห็นๆมันยังก๊าก แล้วจะเอาอะไรกะแค่ที่มันเจอ Umaga กระโดดทับ

ในทัวร์ที่เคยดูมันโดดมาจากตึกชั้นสองลอดกองไฟลงพื้นคอนกรีตมันยังทำ ลงมาขาหัก เอากะมัน

ไปหามาดูถ้าใครซาดิษ หรือ คิดว่าพวกนี้มันไม่แน่จริง ^^ บอกได้คำเดียว พวกนี้โรคจิตแน่นอน และ เท่าที่รู้จักมัน มันคงเอาที่มา WWE ไปทำสารคดีแบบฮาๆ ก๊ากๆอะ (อย่างที่มันเลือกที่จะโดน Umaga ที่เป็นคนป่ากระโดดทับไง) เพราะที่ผ่านๆมาก็เคยมีมาแล้ว ไปให้ Butter Bean (นักมวยรุ่น Super HW) ต่อยใน Super Market แต่อันนั้นฮาไม่ออก หรือ ไปสู้กะนักมวยไทยหญิงที่ญี่ปุ่นแล้วแพ้ได้แผลแตกด้วย ... ประมาณนั้นอะ
โดย: พี [6 ก.ค. 50 3:26] ( IP A:58.9.25.96 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   อยากไดข่าวของพี่ john morrison

โดย: โซรีเวีย [20 เม.ย. 53 10:27] ( IP A:125.26.20.169 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน