ใครดูมวยปล้ำสมาคมอื่นๆที่นอกจาก WWE และ TNA กันบ้างเอ่ย
   สวัสดีครับ เป็นครั้งแรกที่ได้เข้ามาที่เวปบอร์ดนี้
อยากทำความรู้จักเพื่อนๆครับ มีใครบ้างที่ชอบดูมวยปล้ำ สมาคมอื่นๆที่นอกเหนือจาก WWE และ TNA กันบ้างและ ชอบเพราะอะไร มีนักมวยปล้ำคนไหนที่ชอบบ้าง

ตัวผมผมชอบมวยปล้ำญี่ปุ่นเป็นพิเศษ ที่ชอบมากตอนนี้เห็นจะเป็น Dragon Gate (ถ้าปีที่แล้วก็ต้อง NOAH) เพราะปล้ำกันรวดเร็ว อึด ทน และมีเอกลักษณ์ดี นักมวยปล้ำที่ชอบในสมาคมนี้ก็ CIMA, Yoshino และก็นักมวยปล้ำ จาก ROH ทั้งหลายที่มาปล้ำอย่าง Matt Sydal หรือ Jack Evanz

ใครไม่เคยดูลอง Search หาโหลดมาดูนะครับอยากแนะนำ

ขอโปรโหมตเลย ว่าเวปโฮลจะมีการแจกแผ่นมวยปล้ำ (DVD-R แผ่นไลท์) เป็นรางวัลร่วมสนุกทายผล PPV ของ TNA ทุกเดือน ซึ่งก็จะเป็นแผ่นก็อบจากแผ่นที่ผมสะสมเองโดยผู้ชนะจะได้เลือกห้าแผ่นจากใน list กว่า สองพันแผ่นที่ผมมี (ไม่มี WWE เน้อเสียใจด้วย ไปอุตหนุน Jiant จะดีกว่า) ก็จะมีเกือบทุกสมาคมเลย ตั้งแต่ TNA, ROH, ECW เก่า, CZW, IWA-MS, JAPW, PWG, ECWA, Chikara Pro, MAW, พวกรวมฮิต Indy ทั้งหลายหรือ Tournament ต่างๆ, ญี่ปุ่นก็มี NJPW, AJPW, NOAH, Zero-1, Dragon Gate, Toryumon, Michinoku Pro, HUSTLE, BJW, FMW, IWA japan, WING, UWFI, AJW, และก็รวมฮิตอีก 150 กว่าชุด (เฉพาะนักมวยปล้ำญี่ปุ่น), MMA ก็มี Pride FC, UFC, K-1, Pancrase, Shooto, Vale Tudo, RINGS แล้วก็อะไรอีกนึกไม่ออกละ T^T ไม่ใช่อะไร อยากให้มาร่วมสนุกกันน่ะครับ

บอกก่อนเลยว่าไม่ได้มาโปรโหมตเพื่อจะมาขายแผ่นนะ ก็จะให้แค่คนชนะทุกๆเดือนเป็นการร่วมสนุกเท่านั้น ส่วนรายชื่อแผ่นจะส่งให้ทางเมลเพราะมันกินเนื้อที่และอาจจะทำให้เข้าใจผิดคิดว่ามาจำหน่ายได้ แต่ถ้าใครสนใจจริงๆก็คุยได้แต่ไม่ใช่ที่นี่หรือเวปบอร์ดอื่นนอกจากเวปโฮล ก็ขอเคลียก่อนจะเป็นเรื่องครับ กลัวจริงๆ ไม่อยากเสียใจซ้ำเวปบอร์ดนึงที่เคยรักและต้องออกมาเพราะเขาเข้าใจเราผิด (แต่เราก็ผิดเองนะ ส่วนนึง T^T)

อยากเผยแผ่มวยปล้ำที่ไม่มีกรอบแค่ Mass Production กับแฟนมวยปล้ำไทยด้วยกันเท่านั้นเองครับ เพราะทุกแผ่นไม่มีขายในไทย ก็ยังย้ำเจตนารมณ์เดิม สำหรับคนที่เคยรู้จักกันคงเข้าใจ ^_^

ปล. ถึงพี่ เอ็กซ์ Dr.Slam ครับผม T^T
พี่ครับ ผมติดต่อไม่ได้เลย ส่งเมลไปหลายครั้งแล้วเหมือนกันนะครับแต่ไม่รู้ถึงรึเปล่า ยังไงยัง keep in touch กันได้ที่เมลเดิมนะครับ (กลัวพี่ไม่ได้รับเมลที่ผม Reply ไปจังเลยครับ กลัวจะเข้าใจว่าผมหายไปไม่ติดต่อ จริงๆผม keep in touch กับทุกคนตลอดเลยนะครับผม)
โดย: พี [27 มิ.ย. 50 2:50] ( IP A:58.9.25.23 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   พี่พีในตำนานนี่เอง ขอต้อนรับสู่บอร์ดคับ
เท่าที่สังเกตมานะคับ บอร์ดนี้มีเกย์(จิ)เยอะพอควรเลยคับ
น่าจะได้มาแชร์ความรู้ความคิดเห็นด้านมวยปล้ำที่กว้างขวางกันมากขึ้นนะคับ

ชอบ ROH , TNA , Dragon Gate , NOAH เหมือนกันเลยคับ
สนใจร่วมสนุกคับ
โดย: DR [27 มิ.ย. 50 3:46] ( IP A:202.28.68.33 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   สวัสดี น้องพี,

ผมยังได้รับอีเมล์ของพีอยู่นะ แต่ประมาณ 1-2 เดือนครั้งใช่ไหม ช่วงนี้ผมติดตามมวยปล้ำน้อยลง เพราะบริษัทเพิ่มงานให้ดูแลเรื่อง IT ซึ่งกำลังขยายงานมาก แต่ยังนึกถึงกันอยู่ ... ดีใจอีกเสียงหนึ่งที่พีเข้ามาแจมเว็บบอร์ดนี้ จะได้มีคนมาแชร์ข้อมูลและคุยมวยปล้ำแบบลึก ๆ และสมาคมที่อยู่นอก wwe+tna เพิ่มขึ้น
โดย: ดร.สแลม [27 มิ.ย. 50 9:08] ( IP A:125.24.217.49 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ยินดีเช่นกันครับผม ^ ^

ขอให้พี่เอ็กซ์ทำงานราบรื่น อุปสรรคแคล้วคลาดนะครับผม ไว้ผมจะ keep in touch เรื่อยๆ คิดถึงตลอดนะครับพี่ :)

ปล. ยินดีรู้จักคุณ DR เช่นกันครับผม ชอบอะไรเหมือนกันเลย สี่สมาคมนี้คือหลักๆที่ผมติดตามเลยครับ ไว้คุยกันนะครับใน msn ที่ sawadeep@hotmail.com แต่ระยะนี้อาจจะไม่ค่อยได้ออนเท่าไหร่นะครับ T^T (แต่ผมไม่ใช่ทั้งเกย์ และ เกย์จินะ ถ้าอุนจิ ในอาลาเร่อาจจะมีส่วนคล้ายอยู่นิดๆ 55+)

ดีใจๆ
โดย: พี [27 มิ.ย. 50 10:10] ( IP A:58.9.25.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   CMLL ก็ไม่เลวนะ......
โดย: เจ้าบ้าน [27 มิ.ย. 50 11:18] ( IP A:74.121.112.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   มี CMLL เหมือนกันครับแต่ไม่เยอะ แต่มี Best of Mistico ครบชุดทั้งสี่แผ่นเลยครับผม ^ ^

มวยปล้ำสไตล์ Mexican นี่ส่วนตัวเท่าที่ซื้อๆมา ไม่ชอบเท่าไหร่เพราะมันอัดกันเบาบางเกินในความเห็นผมนะทั้ง AAA และ CMLL เลย (เหมือนกระโดดทิ้งตัวเองลงพื้นยังไงบอกไม่ถูก เวทีมันจะก้องแก๊งๆใครเคยดูจะนึกออก สปริงนี่อื้อหือ เด้งดีจริง) มันแตกต่างกับที่นักมวยปล้ำ Mexican มาปล้ำที่ญี่ปุ่นกับอเมริกามากเหมือนกันครับเพราะจะปล้ำกันหนักขึ้นให้เข้ากับประเทศนั้นๆ แต่ก็ชอบนักมวยปล้ำหลายคนเหมือนกันนะเพราะท่าไม้ตายเด็ดๆกันทั้งนั้นเลย

มีศึก CMLL ดีๆแนะนำบ้างไหมครับคุณเจ้าบ้าน ผมอยากเก็บศึกดีๆเหมือนกัน เร็วๆนี้จะสั่งศึกใหญ่ปี 05 ศึก Lo Que No Vio มาก็เห็นเขาพูดกันว่าโอเคแต่เสียวๆอยู่เหมือนกันครับ มีอะไรเอามาแลกเปลี่ยนกันได้นะครับผม ^^ ยินดีมากๆ
โดย: พี [27 มิ.ย. 50 12:06] ( IP A:58.9.25.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   ที่แนะนำ เพราะเปิดช่องมั่วๆแล้วไปเจอเข้า เป็นรายการรายสัปดาห์ คล้าย Raw เม็กซิกันประมาณนั้น ปล้ำกันมันใช้ได้เลย ลูกเล่นทีมเวิรก์เยอะ(เพราะเจอประเภทแท็ก 6 คน 8 คนประจำ)......
โดย: เจ้าบ้าน [28 มิ.ย. 50] ( IP A:74.117.147.126 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   ใช่เลยครับ คุณเจ้าบ้าน ทั้ง AAA และ CMLL จะฉายรายสัปดาห์เหมือนกันครับ ทางช่อง GALAVISION (ใน USA) และ ช่อง Samurai! TV (ในญี่ปุ่น อันนี้จะหาซื้อเก็บง่ายตามเวปต่างๆ) (ได้ยินว่าฉายทาง Wrestling Channel ของอังกฤษด้วยแต่ไม่มีโอกาศได้ดูเลย) ศึกรายสัปดาห์พวกนี้ ผมมีเพื่อนที่อเมริกาเก็บทุกสัปดาห์เหมือนกัน แต่มันเยอะมากเลยนะ สนใจผมให้เมลลองคุยกับเขาได้นะครับผม อย่าง RAW SMACKDOWN เขาก็เก็บทุกอาทิตย์ (คนเมกานะ) ^_^ แต่ผมเก็บไม่ไหวเลย ถ้าเป็นศึกรายสัปดาห์มีแต่ Impact ตั้งแต่ปี 04 ก็แย่แล้วอะ

ที่พลาดการติดตามสองสมาคมนี้ไปอาจเพราะอคติจริงๆครับ ที่ CMLL และ AAA มีกฏว่าแมทส์ที่มีเลือดไม่ฉายออก TV และ แมทส์แปลกๆต่างๆนอกจากแมทส์กรงก็ไม่มีด้วย อาจเป็นเพราะตรงนี้ด้วยที่ผมดูไปแล้วเริ่มเอียนแล้วเหมาเอาเองว่ามันไม่ดี เพราะจะมีแต่ชนะ 2/3 (มันจะเอาจริงกันตอนยกสุดท้าย) หรือ แทกกันหลายๆคน เป็นแมทส์ส่วนใหญ่

ชอบแมทส์แทกทีม หกคน แปดคน เหมือนกันครับ มันส์จริงๆและลูกเล่นเพียบอย่างที่บอกเลย แต่สำหรับผมตอนนี้ถ้าเทียบกันกับทุกสมาคม style mexican แล้วกลับไม่ชอบต้นตำหรับ กลับชอบ Dragon Gate และ Toryumon (Dragon Gate ก่อนที่ Ultimo Dragon จะออกไป) เพราะเอามาประยุกต์เข้ากับ Puro ทำให้ปล้ำกันรุนแรงกว่า .. ส่วนสมาคม El Dorado (Toryumon Mexico) ก็จะโอเคระดับนึงนะ

แต่พอได้ยินว่ามีคนสนใจสไตล์ Mexican มากขึ้นก็ยินดีมากเลยครับ คุณเจ้าบ้านทำให้ผมเอะใจขึ้นว่ามันอาจมีดีกว่าที่เคยผ่านตามาก็ได้ ผมเริ่มสนใจจะกวาดศึกใหญ่ของ AAA และ CMLL ซะแล้วครับ ยังไงลองเล่นเกมส์ดูทายผลดู ผมว่าต้องมีแผ่นที่คุณเจ้าบ้านสนใจอย่างแน่นอนครับ (CMLL ที่ผมมี ที่คิดว่าดี คือแผ่น Mexican Mayhem (ไม่ได้ฉายออกTV รวมแมทส์โหดๆ ดาราแมกซีกันที่เราคุ้นตาเยอะเลย อันนี้มีคนได้ไปก็ชอบนะ) และก็ CMLL vs. Elmundo (มี Great Mutaที่ผมชอบด้วย ^_^)

ขอบคุณอีกครั้งครับผมกับคำแนะนำ จุดประกายผมเลยว่าไม่ควรมองข้าม Mexican ไป อาจมีดีกว่าที่ผ่านตามา ยังไงถ้าได้เจอกันคุยกันใน MSN ได้นะครับ (ฝากเมลไว้ด้านบนแล้ว) ได้เจอแฟนๆมวยปล้ำอย่างนี้ดีใจครับ ^_^ ขอคำแนะนำด้วยครับ ฝากตัวอีกครั้ง :)
โดย: พี (อีกแล้ว) [28 มิ.ย. 50 9:12] ( IP A:58.9.25.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   czw ครับ
โดย: You can\'t see me [28 มิ.ย. 50 20:05] ( IP A:58.9.33.49 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   ต้องขอบคุณคุณพีที่ทำให้ผมรู้จัก kenta kobashi(อยากให้ cena มาเห็นท่าไม้ตายจัง), yone(ท่าคินิคุบัสเตอร์สุดยอดมาก), mimoru suzuki(เทพแห่งการล็อค) KENTA (เจ้าของท่า og 2 sleepที่ CM PUNK นำมาใช้นั่นแหละ) marufuji (คนนี้บอกได้คำเดียวว่าเจ๋ง)
นักมวยปล้ำที่เอ่ยมาทั้งหมดเป็นนักมวยปล้ำของค่าย NOAH ครับ
โดย: แป๊ะ [28 มิ.ย. 50 21:18] ( IP A:124.121.126.21 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   NOAH ก็ได้ดูเป็นระยะๆนะ ช่วงนี้เป็นช่วงส่งต่อคบเพลิงพอดี KENTA กะ Marufuji กำลังถูกดันเป็นแนวหน้าแล้ว......

ที่ผมได้ดูอีกก็ ROH, Memphis Wrestling, Deep South Wrestling ฯลฯ ดีนะมีช่อง Fight Network ให้ดูอ่ะ........
โดย: เจ้าบ้าน [28 มิ.ย. 50 21:39] ( IP A:74.121.112.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   Marufuji ถูกดันเป็นเทพทองเรียบร้อยหลังได้แชมป์แล้วเสียไป ด้วยความเป็นศิษย์รักของ Misawa ที่คิดเอาเขามาเป็นตัวชดเชย Kobashi (ตัวหนาขึ้นเยอะ เลยเสียดายวิชาตัวเบาที่เคยมี) พูดไปก็ยังไม่รู้ Kobashi จะฟื้นตัวจากการผ่าตัดมะเร็งเมื่อไหร่เลยอะครับ

ผมรอ KENTA ขึ้นมาแนวหน้าอยู่เหมือนกันครับ แต่สาย Takayamaกับ Kobashi คงขึ้นมาลำบากกว่าสายเขียว (เส้นใหญ่ 55+) แต่เห็นตอนนี้ ทางสมาคม NOAH พยายามปั้นจ้ำมั่มยักษ์ Morishima สุดๆเลย (ยอมรับว่าโหดจริง และ ท่า Back Drop ได้ใจมากๆ ชอบเหมือนกัน ตอนนี้รอแผ่นที่เขาเจอกับ Samoa Joe ใน ROH มาอยู่ อยากดูๆ ไม่รู้จะดีเท่า Joe vs Kobashi หรือ KENTA vs Low Ki หรือเปล่าเนอะ)

ดีใจได้เจอคุณแป๊ะที่นี่ครับ แล้วไว้คุยกันบ่อยๆนะครับผม พักนี้ผมคงไม่ได้ออนเอ็มเหมือนเคย ต้องขอโทษด้วยครับ แต่ไว้เดี๋ยวผมโทรไปคุยนะครับ คิดถึงๆ ^^

ผมไม่เคยดู Memphis เลยเป็นยังไงบ้างครับสมาคมนี้แนะนำหน่อยสิครับ แต่ Deep South รู้ว่าห่วยอยู่ ถ้าไปเทียบกับ Indy อื่นๆอย่าง PWG, CZW, IWA-MS ... ดีจังครับมี Fight Network โชคดีอะ คุณเจ้าบ้าน เล่าสู่กันฟังบ้างนะครับผม :) ประทับใจ ROH ศึกไหนมาเอาแผ่นจากผมไปเก็บได้นะครับผมคิดว่าน่าจะมีศึกที่ต้องการ รวมถึงรวมฮิตทุกชุด (ROH ผมมีร้อยกว่าแผ่น)

ใครชอบ CZW แนะนำ BJW, IWA-MS ด้วยครับสูสีกันเลยหรือบางทีอาจจะดีกว่าด้วย (กรณี BJW) โหดๆอื่นๆก็จะมี FMW, IWA-japan, WING, Onita-Pro, F.U.C.K (ชื่อสมาคมมันอย่างนี้อะ), MAW ลองหาโหลดดูนะครับ หรือลองไปร่วมสนุกเกมส์ถ้าชนะรับรองครับว่าผมมีทุกสมาคมที่กล่าวมาหมดให้เลือกไปดูแน่นอน (ในรูปแบบ DVD-R เท่านั้น ^^) สมาคมพวกนี้มีแผ่นแท้ให้เลือกเยอะเลย รวมถึง BJW History & Blood (สองแผ่น) แผ่นแท้ญี่ปุ่นที่ผมชอบมากๆ ซื้อมาสามพันกว่าแต่คิดว่ามันคุ้มมากๆเลยนะ มีตั้งเจ็ดสิบกว่าแมทส์แหนะ (ตัดแต่โหดๆมาตั้งแต่ตั้งสมาคมถึง ปี 06) ^_^

โปรโหมตมากไปเปล่าหว่า อยากให้ร่วมสนุกกันเยอะๆอะ กลัวเดี๋ยวเวปกับเกมส์จะเหงาอะคร๊าบ T^T
โดย: พี [29 มิ.ย. 50 1:07] ( IP A:58.9.27.146 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
   อยากได้แผ่น czw xpw
โดย: lineageranmutik@hotmail.com [5 ต.ค. 54 9:25] ( IP A:180.214.219.197 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน