ใครเคยไปดู WWE ปีที่แล้วมั่ง
   ตอนนี้จะมี WWE มาทัวร์อีกครั้ง ที่เมืองไทย คราวที่แล้วไม่ได้ดู อยา *** ้ว่า คุ้มค่าบัตรที่ไปดูรีป่าว บรรยากาศ เหมือนที่ดูผ่านทีวีไหม แสงสีเสียง ความมัน บนเวที ดีรีป่าวคับ ผมอยากดูเหมือนกัน กลัวผิดหวัง แต่ยังไงขอดู ซักครั้ง อยากเห็น BATISTA เต็มๆตา ใครได้ดูปีที่แล้ว ช่วยเล่าให้ฟังหน่อย
โดย: ผู้รู้มั่งไม่รู้มั่ง [4 ก.ค. 50 16:08] ( IP A:192.165.213.18 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ผมไปมาครับนั่งบัตร1500 *** งกับ5000นิดเดียวเองครับมานไม่ได้อยู๋หรอกครับว่าคุ้มหรือเปล่าถ้าคุณชอบก็ซื้อเถอะครับเค้ามาปีละครั้งเอง
และก็เค้าเอาใจแฟนชาวไทยนะ ไม่ผิดหวังแน่ครับถ้าไปดูคงได้เดจอนะครับปีนี้ผมไปดู2000
โดย: mvp 114 [4 ก.ค. 50 18:35] ( IP A:58.9.122.87 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ปีที่แล้วได้ไปดูกับครอบครัวประทับใจมาก นักมวยปล้ำปล้ำกันดี ถึงแสงสีจะไม่ดีเท่ากับที่ต่างประเทศ (ผมเคยได้ดู RAW ตอนไปทัวร์ที่ Sydney สถานที่ดีมากแต่ปล้ำไม่ถูกใจเท่าไหร่) นักมวยปล้ำหลายคนปรับตัวเข้ากับคนดูชาวไทยได้ดีมากๆ อย่าง Undertaker ที่ยกมือไหว้อำลาตอนจบ ประทับใจสุดๆ

ปีนี้คิดว่าคงไปอีกครับ แต่ยังไม่จองตั๋วเลย คิดว่าคงดูราคาเดิมก็พอแล้ว 5000ผมว่ามันจะติดจอเกินไป แถมไปกันสี่คน 4000 วิวกำลังสวยสำหรับผมนะ คราวก่อนคิดว่าได้นั่งที่ดีมากเลย ครอบครัวหรรษา คุณพ่อผมก็เต็มที่มาก

แต่ปีนี้ไม่รู้ใครมาบ้างครับ ผมไม่ได้ติดตามข่าวเลย ตอนเลิกอย่าลืมไปดักรอนักมวยปล้ำตอนขึ้นรถบัสนะ ขอลายเซ็นกับจับมือ ปีที่แล้วลืมเอาของสะสมไป เอาลายเซ็น เจ็บใจมากๆ ได้ลายเซ็นมาก็แค่ Matt Hardy, Animal กับ Lashley (เซ็นใส่บัตร) ปีนี้เดี๋ยวจะขน collection ไปให้หมดเลย CM Punk มารึเปล่าครับ ผมมีเสื้อ ROH ของ CM Punk อยู่ตัวพอดีอยากเอาไปให้เซ็น พร้อม DVD รวมฮิต ผู้รู้ตอบหน่อยนะครับ ใครมาบ้างเอ่ย ขอบคุณล่วงหน้าครับ

เพื่อนๆที่รู้จักกัน โทรมานัดเจอกันได้นะครับ ^^

เออ อีกเรื่อง ถ้าใส่เสื้อยืด ของ Keiji Mutoh AJPW ไปเขาจะว่ารึเปล่าอะ พอดีพึ่งได้มายังไม่มีโอกาศใส่อยากใส่ เสื้อWWEผมก็ไม่ค่อยจะมีด้วย ไม่ใช่ TNA หรือ ROH คงไม่เป็นไรมั้งครับ (ปีที่แล้วใส่ BWO ของ ECW ไปก็ไม่เป็นไรนิ) วานผู้รู้เตือนหน่อยนะครับ ไม่อยากโดนไล่ออกนอกสนาม เห็นเขาว่ากฏ WWE เหี๊ยบขึ้นจริงรึเปล่าอะ T^T
โดย: พี [4 ก.ค. 50 22:38] ( IP A:58.9.29.241 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน