ขอความคิดเห็นพวกพ้องที่ชอบมวยปล้ำด้วยครับ เกี่ยวกับหนังสือมวยปล้ำ
   รบกวนผู้ที่จัดทำเกี่ยวกับหนังสือครับ ว่าต้องการให้มีหนังสือรวมรูปนักมวยปล้ำจากครั้งที่มา Tour เมืองไทย ผมว่าน่าจะได้รับความสนใจอย่างมาก ถ้าเป็นนิตยสารรายเดือนคงดีครับ (แค่ฝันหน่ะ)
โดย: STONE COLD [13 ก.ค. 50 12:31] ( IP A:203.144.183.117 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 2
   ผมไม่รู้นะว่าจะสื่อถึงไรคนที่พิมพ์..............เนื่ย
โดย: mvp 114 [13 ก.ค. 50 20:12] ( IP A:58.9.128.2 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ไม่ต้องเข้าใจหรอก MVP. เผื่อให้คนที่จัดทำหนังสือเข้า Webมา เข้าใจจะดีกว่า เผื่อมีหนังสือกีฬาดีๆวางแผงในเมืองไทยบ้าง
โดย: STONE COLD [14 ก.ค. 50 13:45] ( IP A:203.144.183.117 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ผมไม่เก๊ตเรื่องนึงกับ WWE ครับ จากการทัวร์มวยปล้ำครั้งก่อน ทำไมเขาไม่ทำหนังสือที่ระลึกให้เราซื้อไว้สะสมเลย จำได้ว่าตอนที่ไปดูที่มาทัวร์คล้ายกันที่ออสเตรเลีย เขามีให้ด้วยอะ เป็นประวัตินักมวยปล้ำทั้ง RAW SMCKDOWN ในปีนั้นๆเลย หน้าละคนกระดาษอย่างหนา แต่พอมาไทยกลับไม่มี น่าน้อยใจสุดๆนะ (ผมไม่มั่นใจว่า WWE ทำเองรึเปล่าแต่คิดว่าใช่นะ)

เรื่องหนังสือที่คุณ Stone Cold กล่าวถึงน่าจะหมายถึงหนังสือที่รวมเรื่องราวเกี่ยวกับมวยปล้ำครั้งที่มาไทยนี้ให้คนซื้อสะสม (หรือที่เรียกกันว่า Program) เห็นด้วยเลยครับ อยากให้มีคนทำ หรือ WWE ทำเอง เผื่อเราๆจะได้เก็บเป็นที่ระลึก หรือเผื่อเอาเล่มนั้นๆไปให้นักมวยปล้ำเซ็นอะ (ในงานผมว่ามีสินค้ามวยปล้ำยิ่งมากยิ่งดี นานๆจะมีทีและตรงสุดแล้วอะที่จะมีเหล่าคนชอบมวยปล้ำมารวมกัน อย่างหนังสือนี่น่าทำนะ ทำเองก็ได้ (ถ้าไม่โดน WWE หรือ RS เล่นอะนะ ไม่แน่ใจ))

เรื่องหนังสือรายเดือน อยากให้มีเหมือนกันครับ แต่ไม่รู้จะมีใครกล้าเสี่ยงรึเปล่า กับ Extra-ordinary Niche Market ในไทยอย่างตลาดมวยปล้ำ ได้แต่ภาวนาครับ :( ผมอยากให้มีครับ จะได้เลิกเก็บ PWI (ของเมกา) กะ Powerslam (ของอังกฤษ) กว่าจะส่งมามันช้า

ขอบคุณ คุณ Stonecold ถ้ามีใครแวะมาอ่านแล้วคิดจะทำผมว่าดีแน่นอนครับ^_^
โดย: พี [14 ก.ค. 50 18:04] ( IP A:58.9.34.13 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   ความคิดที่สองมีคนก็อปข้อความผมมาครับไม่ใช่เอ็มวีพีตัวจิง
โดย: mvp 114 [14 ก.ค. 50 22:27] ( IP A:58.9.132.10 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   ขอบคุณสำหรับการขยายข้อความที่ผมพิมพ์ไม่ชัดเจนเท่าที่ควรครับคุณพี นั่นแหล่ะจุดประสงค์เลยหล่ะ ขอบคุณคุณMVPทั้งตัวจริงตัวปลอมด้วยที่แวะเวียนมาทักทายกันในกระทู้... ตัวอย่างผมเคยไปชมConcert Suede(Pop RocKจากฝั่งอังกฤษ)ที่ฟีบัส รัชดา ยังเห็นค่ายเพลงที่นำวงนี้มาทำหนังสือเฉพาะกิจขึ้นขายหน้างานสดๆเลย เป็นคนไทยทำขึ้นเองนี่หล่ะ แต่เสียดายหลังConcert กระโดดกันสนุกไปหน่อยทำหนังสือหล่นในงานหายไปเลย เฮ้อ....
โดย: Stone Cold [15 ก.ค. 50] ( IP A:58.136.229.254 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   น่าเสียดายจางเนอคุณสโตนโคล
โดย: mvp 114 [15 ก.ค. 50 13:52] ( IP A:58.9.130.208 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   Hogan!


- ชื่อจริง : Terry Bollea
- ชื่อที่ใช้ปล้ำ : Hollywood Hogan , Hulk Hogan , Sterling Golden , Terry Boulder
- วันเกิด : 11 สิงหาคม ปี 1953
- หนัก : 275 ปอนด์
- สูง : 6' 8"
- บ้านเกิด : Venice Beach , California
- เริ่มปล้ำ : ปี 1978
- เพลงเปิดตัว :
Hollywood Hogan : nWo 4-Life
Hulk Hogan : American Made
- เว็บไซท์ส่วนตัว : HollywoodHulkHogan.com
- ท่าไม้ตาย : Big Boot to the face and LEG DROP

* ประวัติ
ชื่อจริงของเขาคือ Terry Bollea เเต่เเฟนๆมวยปล้ำรู้จักเขาในนามของ Hulk Hogan เเละอีกหลากชื่อที่เขาใช้ เขาเริ่มปล้ำในสมาคมใหญ่ในปี 1980 เป็นนักมวยปล้ำที่ไม่ค่อยมีทักษะมวยปล้ำหรือเก่งกาจอะไรมากนัก ไม่ดังอีก เเต่ไม่นานก็มาอยู่ในตำเเหน่งผู้ท้าชิงเเชมป์โลกของ WWF

Hogan ได้มาเอาดีทางกีฬามวยปล้ำเมื่อเขาเริ่มค้นพบตัวเองว่าอยากเล่นมวยปล้ำก็เมื่อเขาเล่นกีตาร์ให้กับ Nightclub ในต้นปี 1970 เขาเริ่มฝึกทักษะมวยปล้ำ เเละไปที่ญี่ปุ่นเพื่อไปให้นักมวยปล้ำที่ดังๆในญี่ปุ่นคือ Hiro Matsuda (เสียชีวิตไปเเล้ว) จากนั้นกลับมาที่ Venice Beach บ้านของเขา เเละเริ่มที่จะมาเสริมกล้ามตัววเองด้วยการออกกำลังกายมากมาย จากนั้นไปปล้ำในสมาคมเเถวนั้นในนามของ Sterling Golden จากนั้นก็เปลี่ยนเป็น Terry Boulder ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็น Hulk Hogan ช่วงนั้นเขามีผู้จัดการด้วยคือ "Classie" Freddie Blassie เเละปล้ำเป็นคนเลวในเวลานั้นในหลายสมาคมอิสระ

ในปี 1982 เขาก็เเสดงหนังเรื่อง Rocky III เเละ Thunderlips เเละเพราะความสำเร็จในหนัง 2 เรื่องนี้ Hogan จึงเข้าไปที่ WWF เเละได้เเชมป์โลก WWF อย่างรวดเร็ว ฝีมือพัฒนามากขึ้นจนได้ไปปล้ำใน WrestleMania ครั้งเเรก โดยครั้งนั้นเจอกับ Mr.T จากนั้นก็ไปจับคู่เเท็กทีมกับ Paul Orndorff กับ Bob Orton ผ่านมา 2 ปี เขาก็ได้เข้า WrestleMania ครั้งที่ 3

หลังจากที่เสียเเชมป์โลกไป เขาก็ย้ายมาที่ WCW อย่างรวดเร็วในปี 1994 เเละมาเป็น Hulk Hogan ได้เเชมป์โลก WCW ไปครอง เเต่ก็กลายมาเป็น Hollywood Hogan หักหลังเพื่อนของเขา(จำชื่อไม่ได้) ในศึก Bash At The Beach ปี 1996 เเละไปตั้ง nWo ที่มี Dennis Rodman , Kevin Nash เเละ Scott Hall จากนั้นก็เเตกกลุ่มเป็น 2 สาขาคือ nWo เเดง-ดำ เเละของ Hogan คือ ขาว-ดำ ก็เลยเเยกกันออกมา ซึ่งขาว-ดำก็มี Scott Norton , Hogan , Brian Adams , Vincent , Scott Steiner , Bagwell , Giant ส่วนเเดง-ดำ ที่เด่นๆก็มี Nash , Hall , Sting , Luger เป็นต้น ระหว่างที่เรื่องดำเนินไป นักมวยปล้ำบางคนก็มีปัญหากันเองในกลุ่ม เเยกตัวออกมาบ้างจากนั้นก็เเตกกันหมด กลายเป็น nWo เหมือนเดิม Hogan ก็เริ่มมีคนเชียร์มากขึ้น จน Nicolas (ลูกหรือหลานอันนี้ไม่เเน่ใจ) มาเกลี้ยกล่อม Hogan ให้เป็น Hulk Hogan เหมือนเดิม เเละในที่สุดก็มาเป็น Hulk Hogan ช่วงนั้น Lex Luger ก็กลับมาที่ WCW หลังจากพักนานไปเกือบ 2 ปีเพราะเจ็บหลังจากเสียเเชมป์ให้ Hogan ในศึก Hog Wild ปี 1997 กลับมาก็เริ่มหลงตัวเองจนคนดูเกลียดไปเลย Hogan นั้นก็ได้มีโอกาสปล้ำกับ Sting ในศึก Fall Brawl ปี 1999 ในปีนั้นเอง Sting ไปเห็นพ้องกับ Luger เพื่อนเก่าของเขาเเละหักหลัง Hogan ด้วยการเอาไม้เบสบอลตี Hogan จนเเพ้ด้วยท่า Scorpion Death Lock ไป จากจุดนี้ไม่ค่อยมีบทบาท ข้ามมาที่ปี 2000 ช่วงนี้มีการตั้งกลุ่ม New Blood ที่มี***นนำคือ Eric Bischoff เเละ Vince Russo ที่รวมนักมวยปล้ำดาวรุ่งไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น Vampiro , Big Vito , Kanyon , Kidman , Shane Douglas เเละอีกมากมาย ส่วน Hogan ก็ไปอยู่กลุ่ม Millionaire ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีนักมวยปล้ำเก่าๆเช่น Ric Flair , Terry Funk อะไรพวกเนี้ย ช่วงนั้นมีปัญหายาวถึง 3 เดือนกับ Kidman เเต่ Kidman ก็หักหลัง Jeff Jarrett ไปอยู่ Milionaire ทำให้เป็นเพื่อนกับ Hogan จากวันนั้นก็เป็นวันสุดท้ายที่ Hogan ได้มาโผล่ที่ WCW โดยใน ศึก Bash At The Beach ปี 2000 ก็มีโอกาสไปท้าชิงเเชมป์โลก กับ Jeff Jarrett เเต่ Jarrett กลับนอนให้กดหน้าตาเฉย Hogan ไม่พอใจมากกับเเผนการของ Russo ครั้งนั้นเลยออกไปจาก WCW เเละมามีส่วนร่วมในสมาคม XWFกับเพื่อนเก่าของเขาอย่าง Jimmy Hart ในเวลานี้ถูก Vince McMahon เรียกกลับมาพร้อมกับ Nash เเละ Hall ในนามของ nWo....
โดย: คนรักDX [11 มี.ค. 51 9:33] ( IP A:203.153.172.64 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   ถ้าใครอยากได้ประวัติโทรมาเบอร์ 022795188 หรือ 0865471670
โดย: คนรักDX [11 มี.ค. 51 9:36] ( IP A:203.153.172.64 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน