งานแถลงข่าวมวยปล้ำ ???
   มีน้อง ๆ คอมวยปล้ำที่มักคุ้นหลายท่านโทรศัพท์ถามกับผมว่า จะมีงานแถลงข่าวมวยปล้ำหรือเปล่า ? ซึ่งก็หมายถึงงานโปรโมทที่ WWE ส่งนักมวยปล้ำมาโชว์แบบที่ บาติสตา กับ เชน แม็คแมน เคยมาเมื่อปลายธันวาคม 2548 ที่เป็นงานใหญ่มาก จัดเสียใหญ่โตในโรงแรมดุสิตธานี มีนักข่าวกับแฟน ๆ เข้ามาหลายร้อย ได้ชมภาพช็อตเด็ดที่เชนยกน้องฟิล์ม กับบาติสตายกน้องลิเดีย (หลังงาน ผมเจอ เคน-ธีรเดช ที่มาตัดผมด้วย เลยขอลายเซ็นกับถ่ายรูปเสียเลย) - - ปีนั้น “ดิ แอนิมอล” มาเพื่อเป็นพรีเซนเตอร์ ถ่ายสปอตโฆษณาการท่องเที่ยวไทยด้วย

ปี 2546 ที่ SD! มาปล้ำเมืองไทยครั้งแรก ก็มีงานแบบนี้เหมือนกัน แต่ไม่ใหญ่นัก จัดที่โรงแรมคอนราด ถนนวิทยุ พวกที่มาส่วนใหญ่เป็นสื่อมวลชน แฟนมวยปล้ำไม่ค่อยมีเพราะไม่ทราบข่าว ปีนั้น WWE ส่ง ฟูนากิ และ ดอว์น มารี มา

สำหรับ SD!-ECW SummerSlam 2007 ทีแรก RS หัวเรือใหญ่ของงาน วางคิวไว้จะจัดวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา มีแผนคร่าว ๆ ว่า จะให้ อันเดอร์เทคเกอร์ หรือไม่ก็ คริส เบนวาต์ เป็นพรีเซนเตอร์ แต่ปลายมิถุนายน ก็อย่างที่ทราบข่าวกัน เบนวาต์เสียชีวิตหลังศึกเวนเจียนซ์ที่เขามีกำหนดการชิงแชมป์โลก ECW ที่ว่างกับ ซีเอ็ม พังก์ พอเจอเรื่องใหญ่แบบนี้ WWE เลยงด

ผมพยายามโทรศัพท์ถามความคืบหน้ากับทาง RS เพื่อเอาข่าวมารายงานแฟนมวยปล้ำที่เว็บบอร์ดตลอด ทีแรกบอกว่าเลื่อนไปจัดวันเสาร์ถัดไปคือ 14 ก.ค. แต่ก็งด ซึ่งลงแบบนี้จึงเหลือแค่วันเสาร์เดียวคือวันเสาร์หน้า (21 ก.ค.) เพราะถัดจากนั้นเพียง 5 วัน ก็ถึงวันปล้ำแล้ว

ล่าสุด RS ยังไม่คอนเฟิร์มครับว่า จะมีงานแถลงข่าวหรือเปล่า หรือถ้ามี อาจเป็นจัดแบบกิจกรรมร่วมสนุก ไม่มีนักมวยปล้ำมา ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้ แฟน ๆ จะโอเคหรือเปล่า ยังไงลองโพสต์แสดงความเห็นต่อท้ายกระทู้นี้ก็ได้ หรือไม่ก็โทรศัพท์ไปบอกเล่าที่ 0-2 511 0555 กด 0 ต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์งานมวยปล้ำ

ไม่ว่ามีหรือไม่มี ผู้บริหาร RS กระซิบกับผมว่า ปีนี้ได้ตกลงกับ WWE ขอให้แฟนมวยบ้านเราปล้ำมีโอกาสใกล้ชิดกับซูเปอร์สตาร์มากขึ้นกว่า 2 ครั้งแรก ตั้งแต่ลงจากเครื่องบินตอน 5 ทุ่ม คืนวันพฤหัสบดีเลย รวมถึงงาน Meet the Press ช่วงกลางวันของวันปล้ำ ซึ่งจะโอเพ่นกว่าเดิม ไม่เข้มงวดนัก (แต่ยังอยู่ภายใต้ความเรียบร้อยปลอดภัย) และเด็ดกว่านั้น ก่อนประตูสนามอิมแพ็คเปิด WWE จะให้นักมวยปล้ำคนหนึ่งมาเซย์ไฮทักทายกับแฟน ๆ ที่ร่วมกิจกรรมอยู่รอบสนามด้วย ส่วนรายละเอียดเป็นอย่างไร เอาไว้วันใกล้ ๆ ผมจะมาตีฆ้องร้องป่าวให้ทราบนะครับ

ดร.สแลม
slamzone.pantown.com
โดย: ดร.สแลม [15 ก.ค. 50 9:42] ( IP A:202.28.76.188 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ย่อหน้าสุดท้ายดีใจมากเลยครับพี่ แต่ผมคงอดไปเช้าแน่เลยเพราะไปดูกับครอบครัว

ยังไงใครมีโอกาศหน้าจะไปนะครับ แล้วอย่าลืมเล่าให้ฟังกันบ้างนะครับ

จะได้เจอหลายท่านเลยวันงาน ยินดีครับ ดีใจมากๆ ^_^
โดย: พี [16 ก.ค. 50 23:27] ( IP A:58.9.32.246 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน