ไม่มีงานแถลงข่าวแล้ว
   จ่าหัวเรื่องแบบนี้เพราะฝ่ายประชาสัมพันธ์ RS ผู้จัดศึกมวยปล้ำ SD!-ECW SummerSlam Tour 2007 แจ้งผ่านสายมาว่า จะไม่มีงานแถลงข่าวแล้วครับ ซึ่งโดยส่วนตัว รู้สึกเสียดายหน่อย ๆ เพราะหวังจะใกล้ชิดนักมวยปล้ำสักคนเป็นการเรียกน้ำย่อยแบบ “ดิ แอนิมอล” บาติสตา เมื่อธันวาคม 2548 ซึ่งจัดได้ยิ่งใหญ่มาก เพราะมีทั้ง Presss Conference กับ Meet the Press ช่วงสาย ๆ ที่โรงแรมดุสิตธานี แล้วก็มี Meet and Greet ตอนหัวค่ำ ที่เมเจอร์ รัชโยธิน (หลังงาน บาติสตา กับ เชน โอ’แม็ค ยังโผล่เซอร์ไพรส์เข้ามาดูแมตช์การปล้ำในโรงหนังด้วย)

เมื่อเป็นแบบนี้ พวกเราก็ไปรวมพลกันวันโน้นเลย วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม ตั้งแต่บ่าย ๆ ที่อิมแพ็ค อารีน่า แต่ก่อนหน้านั้น แฟนมวยปล้ำก็มีโอกาสเจอตัวเป็น ๆ ของซูเปอร์สตาร์เหมือนกัน อาจเริ่มจากไปรอรับกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ (อย่าเผลอไปดอนเมืองล่ะ) ซึ่งนักมวยปล้ำจะมาถึงเมืองไทยประมาณ 5 ทุ่มครึ่ง วันพฤหัสบดี (26 ก.ค.) ต่อจากนั้น พวกเขาจะนั่งรถโค้ชไปพักผ่อนที่โรงแรมเดอะ เดวิส ซอยสุขุมวิท 24 ใกล้กับห้างเอ็มโพเรียมและสถานีรถไฟฟ้า พร้อมพงษ์ (ทัวร์คราวก่อน นักมวยปล้ำก็พักที่นี่)

ถ้าไม่เปลี่ยนโปรแกรม ตอนเช้าวันปล้ำจะมีนักมวยปล้ำคนหนึ่งไปให้สัมภาษณ์สดในรายการ “จมูกมด” ซึ่งออกอากาศทางช่อง 7 ส่วนพวกที่เหลือก็ตัวใครตัวมัน ใครอยากทำอะไรก็ทำ ก่อนที่จะต้องออกเดินทางจากโรงแรมตอนบ่าย 3 เพื่อไปอิมแพ็ค อารีน่า ดังนั้นระหว่างนี้ แฟน ๆ อาจดักรอขอลายเซ็นและถ่ายรูปนักมวยปล้ำแถว ๆ ล๊อบบี้ของเดอะ เดวิส ก็ได้ (แต่พวกเราต้องอยู่ในอาการสงบเรียบร้อย มิฉะนั้นอาจถูกรปภ.เชิญตัวออกจากโรงแรม) นอกจากนี้ช่วง 13.00 – 14.00 น. จะมีนักมวยปล้ำ 3 คน มาให้สัมภาษณ์กับสื่อ (ปีที่แล้วมี เรย์ มิสเตริโอ, บ๊อบบี แลชลีย์ กับ คริสตัล) แต่ไม่อนุญาตให้บุคคลทั่วไปเข้าไปในห้อง ยกเว้นนักข่าวและผู้ที่ได้รับใบเชิญ

ตัดภาพไปที่อิมแพ็ค อารีน่า รถโค้ชที่นำนักมวยปล้ำมาจากเดอะ เดวิส น่าจะมาถึงสนามแถว ๆ บ่าย 4 ซึ่งก่อนที่นักมวยปล้ำจะเข้าห้องพัก ก็น่าจะมีบางคนแวะแจกลายเซ็นให้แฟน ๆ ที่อยู่ตรงแผงรั้วเหล็ก ซึ่งกั้นไม่ให้ใครเข้าไปใกล้รถโค้ชที่มาส่งพวกนักมวยปล้ำ

เวลา 17.00 – 18.00 น. จะมีงาน Meet and Greet สองห้อง ห้องหนึ่งมีแท็กทีม 2 คู่ อีกห้องมีนักมวยปล้ำเดี่ยว 2 คน (ปีที่แล้วมี MNM, เม็กซิคูลส์, เรย์ มิสเตริโอ และ คริส เบนวาต์) มาแจกลายเซ็นให้กับแฟนมวยปล้ำ โดยมีโควตาห้องละประมาณ 100 คน ส่วนจะมีวิธีแจกบัตรเข้าห้อง Meet and Greet อย่างไร ลองโทรศัพท์ถามเอากับประชาสัมพันธ์ของ RS นะครับที่เบอร์ 0-2 511 0555 ต่อ 1561,1562

เวลา 18.30 น. ที่ประตูสองหรือทางเข้า MAIN แว่วว่า จะมีนักมวยปล้ำคนหนึ่งออกมาเซย์ไฮทักทายแฟนมวยปล้ำ แต่พวกเราคงเข้าไปใกล้ไม่ได้มากนักเพราะน่าจะมีบอร์ดีการ์ดคอยห้อมล้อมอยู่ แต่ถือเป็นกิจกรรมที่เป็นสีสันไม่เบา เพราะไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ที่นักมวยปล้ำจะออกมาใกล้ชิดกับสาธารณชนขนาดนั้น

เวลา 19.00 น. ประตูสนามเปิด ก่อนที่โชว์จะเริ่มเวลา 20.00 น. ตามปรกติแล้วเฮาส์โชว์ไม่ว่าจะเป็นอเมริกาหรือที่ไหนจะใช้เวลา 2 ชั่วโมงครึ่งเศษ ๆ มีมวยปล้ำ 7-9 แมตช์ ... ขอให้ทุกคนมีความสุขกับประสบการณ์ One Night Only ครับ

ดร.สแลม
slamzone.pantown.com
19-7-2550
โดย: ดร.สแลม [19 ก.ค. 50 16:12] ( IP A:125.24.233.235 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ซื้อตั๋วไปดูที่เพิท์ในออสเตรเลียดีกว่า กลับไทยไม่ได้ วี๊ๆๆๆ
อยากเจอทุกคนเลยอ่ะ ดูมาตั้งนาน
โดย: wwe fans [21 ก.ค. 50 12:32] ( IP A:124.185.234.240 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ปีนี้ไม่ค่อย ดังเหมือนปีที่แล้วเลย

ไม่ทราบว่า บัตรขายหมดยังคับ
โดย: .... [24 ก.ค. 50 10:31] ( IP A:192.165.213.18 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน