ผมเข้ามาเที่ยวบอร์ดนี้ทุกวัน..แต่ไม่ได้ตั้งกระทู้สักที...พอดีมีคนพูดถึง..ก็เลยขอตั้งกระทู้สักที
   นี่ก็ครั้งแรกในรอบ 4 ปี ที่โพสในเว็บนี้ เข้ามาทุกวันครับ เช็คข่าวทุกเว็บ พอดีว่าจะมีการแข่งขันแฟนพันธุ์แท้มวยปล้ำครั้งที่ 3 ก็อยากจะเชิญชวนพี่ในเว็บpantown ไปแข่งกัน คือ พูดกันจริงๆปีนี้ผมไม่อยากแข่งหรอกครับ เนื่องจาก เรียนเยอะ งานเยอะ มีเวลาดูมวยปล้ำกับศึกษามวยปล้ำแต่ละวันนี่ไม่เท่าไหร่ แต่เนื่องจากเป็นแชมป์เก่าจําเป็นต้องไปแข่งครับ ก็อยากจะชวนพี่ๆที่มีความรู้เรื่องมวยปล้ำมาแข่งแฟนพันธุ์แท้กัน ชนะแพ้ผมก็ว่าไม่สําคัญ ไม่แน่ปีนี้ผมอาจจะแพ้พ่ายและก็หายไป อาจจะมีแชมป์คนใหม่เกิดขึ้นมาในวงการ ทุกอย่างมันเกิดขึ้นได้ครับ ไม่มีการเตี๊ยม ไม่สคลิป อะไรอย่างแน่นอน 100 % ในฐานะแฟนมวยปล้ำคนหนึ่งก็อยากให้ไปโชว์ความสามารถกัน เรื่องมวยปล้ำมันเป็นเรื่องเล็กแต่เปี่ยมไปด้วยเรื่องราวที่เรายังไงชาตินี้ก็ศึกษาไม่หมด มาร่วมสนุกกันน่ะครับ

ปล. ขอโทษด้วยที่การแข่งทุกครั้ง ผมชอบมีอาการโอเวอร์แอคติ้ง เพราะถ้าผมไม่โอเวอร์ ผมจะตื่นเต้นและตอบคําถามไม่ได้ ผิดถูกผมก็บ้าบอไปเรื่อยครับ เพราะผมไม่อยากให้แฟนพันธุ์แท้มวยปล้ำดูน่าเบื่อ(เหมือน WWE ในตอนนี้) แต่พอนอกจอผมก็คนปกติ ธรรมดา ชอบคุยเรื่องมวยปล้ำ ไม่โหดเหมือนในทีวีครับ ใครมีอะไรสงสัยก็ถามได้เลยน่ะครับ

ส่วนใครสมัครไปแล้ว หรือได้รับคัดเลือก ก็ขอให้โชคดีครับ อย่าคิดว่ามันเป็นการแข่งขันเพราะถ้าแพ้ขึ้นมาจะเสียใจกันเปล่าๆ คิดว่าเป็นการให้ความรู้เรื่องราวเกี่ยวกับมวยปล้ำกันดีกว่าครับ
โดย: อารัณย์ [22 ก.ค. 50 19:35] ( IP A:64.62.138.27 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ครับพี่อารัณย์ สู้ๆนะครับ ผมเอาใจช่วยครับ ขอให้เป็นแชมป์อีกปีนะครับ
โดย: Colonto [22 ก.ค. 50 20:30] ( IP A:58.8.110.117 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   สู้ๆครับ
โดย: Mr.X [22 ก.ค. 50 20:43] ( IP A:125.27.191.17 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   คุณเบิร์ดได้เจอกันวันงานมวยปล้ำคงดีนะครับ แล้วไว้คุยกันนะครับผม ผมติดต่อผ่านไปเรื่อยๆทางเมลนะครับ ^^

อย่าใส่ใจอะไรมากเลยครับ บางครั้งความเห็นของคนตอนพิมพิ์กับสิ่งที่คิดจริงๆก็ไม่เหมือนกัน (แต่ผมว่าดีแล้วที่ออกมาพูดอะไรบ้างให้หายคิดถึง) แต่ถ้าใครได้เคยคุยกับคุณเบิร์ดซักครั้งผมว่าคงจะรู้ว่าเป็นคนค่อนข้างจริงจังด้วยซ้ำ ถึงจะไม่ได้สนิทและได้คุยกันแค่ไม่กี่ครั้งผมคิดอย่างนั้นนะ และ เป็นคนที่รักในมวยปล้ำอย่างแท้จริงมากๆเลย มันสัมผัสได้จริงๆ ดีใจมากๆที่ได้รู้จักกันถึงจะ *** งไป

ในเรื่องรายการแฟนพันธุ์แท้ ผมคนนึงละที่เป็นแฟนคุณเบิร์ดเลย คือผมคิดว่าเป็นสัญลักษณ์ของแฟนพันธ์แท้มวยปล้ำเลยว่ามีทีเด็ดที่ความสนุกสนานร่าเริงไม่ซ้ำใคร ได้ดูก็มีความสุขและลุ้นตามไปด้วย (ผมว่าดีแล้วที่เป็นอย่างนั้น มันสนุกมากๆเลยเวลาดู) ครั้งนี้ถ้าไม่ไปตรงกับวันที่ผมไปต่างประเทศก็คงดีคงได้เชียร์เหมือนครั้งก่อน (แต่ตอนนั้นเช่าเทปดูตอนอยู่ที่นู่น) เวลาเชียร์ผมก็เชียร์เหมือนเชียร์บอลเลยนะ 55+

ครั้งนี้ได้ยินว่าจะมีคนรู้จักหลายคนอาจไปลงแข่ง คงไม่ได้เชียร์ใครเป็นพิเศษแน่เลยเพราะอยากเชียร์ทุกคน(ตอนแรกนึกว่าจะมีแค่พี่ติ กะ คุณเบิร์ดซะอีก 55+) ขอให้ทุกคนโชคดี คงมอบความสุขกับผู้ชมที่รักมวยปล้ำรวมทั้งผม อีกครั้งกับความประทับใจของรายการแฟนพันธุ์แท้มวยปล้ำ 2007 สู้ๆครับ ^^

ปล. ผมชอบประโยคนี้ "อย่าคิดว่ามันเป็นการแข่งขันเพราะถ้าแพ้ขึ้นมาจะเสียใจกันเปล่าๆ คิดว่าเป็นการให้ความรู้เรื่องราวเกี่ยวกับมวยปล้ำกันดีกว่าครับ" ผมคิดว่าคนแข่งคงคิดแบบนี้แหละ แต่เพื่อนๆน้องๆที่ดูทางบ้านถ้าคิดเช่นนี้ได้คงดีจะได้ไม่มาเปรียบเทียบอะไรกันให้ บุคคลที่สามที่ถูกกล่าวถึงต้องกลุ้มกระโหลก (ประมาณเอาตูไปเกี่ยวไรด้วยเนี่ย) ฝากนิดเป็นข้อคิดเสริมต่อจากจากคุณเบิร์ดนะครับ ^^
โดย: พี [22 ก.ค. 50 21:02] ( IP A:58.9.27.25 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   หวัดดีครับคุณอารัณย์

เรื่องแฟนพันธุ์แท้ ผมขออนุญาตเป็นคนดูดีกว่าละครับ เพราะยอมรับจริงๆ ว่าความรู้เรื่องมวยปล้ำของตัวเองยังอ่อนด้อยเหลือเกิน

ปล. ได้ยินมาว่าคุณอารัณย์ไปมีส่วนร่วมกับงานใน Jiants Picture อยู่บ้าง (ถ้าผิดไปจากนี้ก็ขออภัยละครับ) อยากให้คุณเบิร์ดลองยุทาง Jiants ให้ซื้อลิขสิทธิ์ TNA มาเถอะครับ...เคยเห็นของละเมิดลิขสิทธิ์ที่ทำแบบสุกเอาเผากินแล้วได้แต่เซ็งครับ
โดย: new kid in town [22 ก.ค. 50 21:45] ( IP A:210.203.186.101 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   โอ้ ตัวจริง!! O_o
คนไร้ความรู้เรื่องมวยปล้ำโดยสมบูรณ์อย่างผมมาตอบกระทู้นี้จะเสียมารยาทไหมเนี่ย ><

เอาใจเชียร์ครับ ชื่นชมคุณเบิร์ดที่ทำให้แฟนพันธุ์แท้มวยปล้ำดูสนุกถึงขนาดทางบ้านโหวตให้เป็นแฟนพันธุ์แท้ยอดเยี่ยมอันดับต้นๆทั้งที่คนสนใจเรื่องมวยปล้ำยังนับว่าน้อยถ้าเทียบกับเรื่องอื่น แต่คุณเบิร์ดทำให้คนดูสนุกตามไปด้วยและส่งแรงเชียร์ไปให้ถึงขนาดนี้ก็นับว่ายอดเยี่ยมมากครับ ^^b ไปแข่งแล้วตอบคำถามให้ได้ในขณะที่ยืนอยู่ตรงนั้นมันยากมากจริงๆครับ แต่คุณเบิร์ดทำได้เยี่ยมมาตลอด ผมก็เชียร์คุณทุกปีนะ พวกแฟนพันธุ์แท้การ์ตูนญี่ปุ่นซะอีก เชียร์ไม่ลงเลย ทั้งที่เป็นหัวข้อที่ผมชอบที่สุด (แล้วเราจะไปแขวะเรื่องอื่นเขาทำไมเนี่ย) - -\\\\
โดย: masoman [23 ก.ค. 50] ( IP A:68.9.237.167 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   สวัสดีครับ คุณอารัณย์ ผมดีใจที่ได้เห็นคุณแวะมาบอร์ด Pantown ครับ ผมคนหนี่งครับขอเอาใจช่วยครับ ยังงัยแชมป์ก้อต้องเป็นของคุณเบิร์ดครับสู้ๆ ครับผม

ที่คุณเบิร์ดโอเวอร์แอ็คติ้งอ่ะดีแล้วครับ เท่ดี และไม่มีแฟนพันธุ์แท้ไหนทำได้อย่างคุณเบิร์ดด้วย...ดูไปก้อมันส์ตามว่างั้นเหอะครับ เหอๆ
โดย: Matt Hardy [23 ก.ค. 50 6:53] ( IP A:222.123.152.136 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   อยา *** ้จริงๆคับ
ตอนที่แข่งอ่ะ
เค้ามีแต่งหน้านี่ แต่งเองหรือทีมงานของWorkpointแต่งหน้าให้คับ
และก็ขอให้ คุณ อารัณย์ ได้เป็นแชมป์อีกสมัยละกันครับ
(ปิดท้ายอยา *** ้ว่าคุณอารัณย์เรียนอยู่ไหนครับ)
โดย: boawert_booyaka619 [23 ก.ค. 50 8:42] ( IP A:125.24.97.73 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   ไม่ได้ดูอยู่แล้ว แต่ก็เชียร์ทุกท่านที่เข้าแข่งโชว์ผลงานชาวคนรักมวยปล้ำหล่ะกัน จากคนรู้มวยปล้ำนิโหน่ย.......
โดย: เจ้าบ้าน [23 ก.ค. 50 9:52] ( IP A:74.121.112.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   พี่อารัณย์นี่เอง เคยเจอตัวจริงละ ไม่เวอร์เหมือนตอนแข่งหรอกครับ เฟรนด์ลี่ย์ดีด้วย ก็จริงครับแพ้ชนะ ไม่สำคัญ ขอให้เราได้ทำในสิ่งที่ชอบก็โอเคแล้วครับ ส่วนผมติดตามมาไม่กี่ปี ขอดูเฉยๆเหมือนกัน
โดย: autojump [23 ก.ค. 50 18:44] ( IP A:125.25.80.119 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   ถึงคุณอรัณนะครับ
จากการที่ผมนั้นชอบกล่าววติงเรื่องนิยามของความไม่เต็มบาตรที่คุณมี ยามนำเสนอออกรายการ แน่นอนนิยามที่ผมว่านี้นั้น คือสิ่งที่ออกมาจากผม ครอบครัว เพื่อน ญาติ อาโก อาแป๊ะ ทั้งหลายที่ดูคุณออกทีวี แต่นั้นก็เป็นแค่การออกความคิดเห็นในฐานะที่พวกผมเป็นผู้รับชมเท่านั้นเอง ไม่ได้มีอคติอะไรกับคุณนะครับคุณอรัณ

และนี่พอมาเห็นเหตุผลที่แท้จริงถึงท่าทางที่คุณทำออกทีวีว่าเป็นการแสดงความข่มในจิตไม่ให้หวั่นในขณะแข่งขัน ก็ยิ่งทำให้ผมเข้าใจคุณว่า อืมคุณก็มีเหตุและผลที่ต้องทำท่าอลังการจริง ๆ ไม่ใช่ความเวอร์ที่คุณจงใจไม่เต็มบาตรเพื่อดังแต่สิ่งใด... ผมเข้าใจนะครับว่า ถ้าวันนึงผมไปออกรายการ ผมแน่น แต่ผมเกร็ง หัวผมก็ย่อมตัน จะเกาไข่เวลาคิดมากก็ไม่ได้ญาติโยมเยอะแยะ ขั้นแรกคือ ผมต้องหาวิธีสยบความหวั่นในวันเกร็งมากซะก่อน ซึ่งแน่นอนแต่ละคนก็ย่อมมีวิธีในรูปแบบการข่มจิตของตน ซึ่งนั้นก็คือการข่มจิตไม่ให้หวั่นในรูปแบบของคุณอรัณเอง...

ยังไง ๆ ผมก็ฝากขออภัยคุณอรัณด้วยแล้วกันนะครับที่ผมว่ากล่าวคุณไป โดยที่ผมเข้าใจคุณผิด (ที่คิดว่าไม่เต็มจริง ๆ)

ส่วนน้อง ๆ ที่บอร์ดนี้ หรือพี่ ๆ ที่บอร์ดนี้ทุกคน ถ้าพวกคุณไปแข่งยังไง ๆ ก็อย่าลืมบอกหรือทิ้งชื่อในบอร์ดด้วยนะครับ ว่ามีใครจะไปแข่งบ้าง ผมจะรอเชียร์แบบสุดใจกับตัวแทนสมาชิก Pantown

และถ้าใครที่คิดว่า ตัวเองความรู้ไม่แน่น กลัวแพ้ ก็อยากให้คิดแบบคุณอรัณที่บอกไว้นะครับ และก็ฟังที่ผมฝากบอกด้วยก็ได้ว่า ถ้าคุณไปแข่งลองใช้ความคิดสั้นเอาตัวรอดแบบขอไปทีที่ว่า "ไปตายเอาดาบหน้าแล้วกันว่ะ" ผสมกับความคิดอีกข้อ ง่าย ๆ สั้น ๆ ที่ว่า "เราไปแข่งถึงเราแพ้ ยังไง ๆ เราก็ไม่มีอะไรจะเสีย"

สรุป "ไปตายเอาดาบหน้า ถึง แพ้เราก็ไม่มีอะไรจะเสีย"

และรวมกับที่คำที่คุณอรัณเค้าบอกมา แค่นี้ความกลัว จิปาถะ มากมายก็อาจจะขมิบเข้าที่ร่องตูดไปแล้วโดยปริยายเอิงเอย...

ผมจะรอดูเพื่อน ๆ ทุกคนในบอร์ดนี้ไปแข่งครับ ผมจะไปในฐานะผู้ชม และถ้าว่างผมก็จะตามไปเชียร์ถึงสตูดิโอเลย

ขอบคุณคุณอรัณที่เกริ่นแนวทางให้ทุกคน ถึงความคิดที่ดีในการเตรียมตัวก่อนที่จะไปแข่งนะครับ

"แพ้ชนะไม่สำคัญ เราไปรวมกันที่สตูดิโอ เนื่องเพราะเราคือหนึ่งในชมรมคนรักมวยปล้ำในกลุ่มคนไทย รางวัลจากการชนะก็เปรียบเสมือนกับโบนัส จากความบันเทิงที่เราเฝ้าติดตามมวยปล้ำอยู่ร่ำตลอดเวลา (จากใจที่เรารักมันจริง ๆ)"

ปล. คุณเจ้าบ้าน ถ้าอย่างที่คุณเจ้าบ้านบอกว่ารู้เรื่องมวยปล้ำนิดโหน่ยละก็ ผมและทุกคนในประเทศไทยก็คงจะไม่รู้เรื่องมวยปล้ำเลยมั้งครับ...

(เจ้าบ้าน คุณบอมส์ ถ้า 2 คนนี้ (ถ้าวันแข่งบอมส์ว่างนะ) แข่งละก็ หยึย หนาวสยองผู้ร่วมแข่งขันแน่นอน (แต่น้าปัญญาคงจะต้องลงทุนออกค่าตั๋วจากแคนาดามาประเทศไทยให้เจ้าบ้านก่อนอ่ะนะ...
?)
โดย: Anurak_sk [23 ก.ค. 50 20:28] ( IP A:58.9.190.18 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   คุณนุ Anurak พูดดีครับ (แต่ Hardcore ไปนิด 55+ เป็นเอกลักษณ์ดีเหมือนกันครับ) <ผมมองว่าที่คุณนุพูดว่าไม่เต็มบาตร คือ คำที่เขาใช้ส่วนตัวนะ ที่จริงคงหมายถึงเป็นคนสนุกสนานน่ะ ใครมาอ่านอย่าคิดมากเน้อ (อย่างที่เคยพูด คำที่พิมพิ์กะสิ่งที่คิดอาจไม่เหมือนกัน เพราะมันเป็นแค่คำที่ถ่ายทอดโดยไร้อารมณ์ไง เราสัมผัสไม่ได้)>

"แพ้ชนะไม่สำคัญ เราไปรวมกันที่สตูดิโอ เนื่องเพราะเราคือหนึ่งในชมรมคนรักมวยปล้ำในกลุ่มคนไทย รางวัลจากการชนะก็เปรียบเสมือนกับโบนัส จากความบันเทิงที่เราเฝ้าติดตามมวยปล้ำอยู่ร่ำตลอดเวลา (จากใจที่เรารักมันจริง ๆ)" เห็นด้วยเลย วันแข่งถ้าผมว่างก็จะไปเหมือนกันครับ

บอมไปแข่งรึเปล่าบอกหน่อยนะ (ถ้าไปเตรียมข้อมูล WWE แน่นๆเลยนะ แต่ครั้งนี้เห็นว่าจะมีเกี่ยวกะ Indy ด้วย แต่เฉพาะเมกานะ) ได้ยินข่าว แว่วเสียงเรไรมาว่าจะไป + ไปทำข่าว (วิญญาณข้นเหลือเกินคุณเอ๋ย นับถือจริงๆครับ)

ได้คุยกะคุณเบิร์ดเมื่อวาน (มันส์มาก ลืมเวลาเลย) ผมว่าแข่งครั้งนี้น่าจะสนุกมากๆ เชียร์ทุกคนเลยเอ้า อย่าลืมว่ามันเป็นเกมส์อย่างที่พี่ๆเพื่อนๆเขาว่าแหละนะไม่ใช่การแข่งขันว่าใครเก๋ากว่า (มันวัดกันไม่ได้หรอกจริงๆ เช่น ถ้าเกี่ยวกับท่าไม้ตายนักมวยปล้ำ..นี่ผมกราบทีนท่านประธานกิ๊ปเวปโฮล หรือ ถ้าเกี่ยวกับนักมวยปล้ำญี่ปุ่นผมกราบคุณตะ Kendo Kashin (รีนิเคิล)ขึ้นหิ้ง เป็นต้น (หรือสะสมแผ่นดีวีดีมวยปล้ำก็ขอยกตัวเอง เฮ๊ยไม่ใช่ละ 55+) เพราะงั้นอย่าเอาเทียบกันให้เมื่อยกล้ามสมองเลยครับ ว่าใครเก่งสุด ได้คุยมากะทุกคนถ่อมตัวทุกคน นั่นแหละครับคนจริง (อย่างคุณกิ๊ป คุณบอม พี่ติ กะ คุณเบิร์ด เป็นต้นได้คุยแล้วรู้สึกดีนะ ทุกครั้งเลย))

โอเช ตื่นเต้นมากเลย อยากให้แข่งเร็วๆจัง ศุกร์นี้แล้วจะได้ไปดูมวยปล้ำและเจอเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ เซย์ไฮ กันหน่อยนะครับ เย้ ^o^
โดย: พี [23 ก.ค. 50 21:45] ( IP A:58.9.29.185 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   ผมชอบ พี่อารัณ มาก ผมอยากให้ พี่แข่งแฟนพันธ์แท้อีก ผมก็ชอบมวยปล้ำเหมือนกัน สุดท้ายนี้ผมอยากให้พี่อารัณแข่งอีก ผมจะเอาใจช่วย ถ้าผมมีโอกาศผมจะต้องไปดูพี่ในการแข่งขันให้ได้
โดย: - [19 เม.ย. 51 16:11] ( IP A:61.7.241.30 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน