ขอถามเกี่ยวกับเรื่อง Sandman หน่อยคับ
   เอ่อ!! ผมอยากทราบว่า Sandman เป็นนักมวยปล้ำจิงป่าวคับ จากที่ผมได้ดูการปล้ำของเค้ามาบอกตรงๆเลยว่าเหมือนคนไม่ค่อยมีเรี่ยวมีแรงเลยคับ ไม่ทราบว่าเค้าเป็นโรคอะไรหรือว่าเค้าแก่แล้วคับ
โดย: Ritalinn [24 ก.ค. 50 16:57] ( IP A:125.27.70.211 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เป็นถึงแชมป์โลก ecw 5 สมัย คับ
โดย: You can\'t see me [24 ก.ค. 50 19:05] ( IP A:58.9.33.224 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   Sandman พูดถึงเวลานี้คงจะแก่แล้วด้วยและไม่โหดเท่าเก่าแล้วด้วยน่ะสิครับ สุขภาพแกก็ไม่ดีจริงๆ

แกปล้ำสมาคมอื่นไม่ดีเลยทั้ง WWE และ WCW แต่ใน ECW แกเป็นเทพเลยแหละ เทพแห่งความทรหด ทน และ โหด (แต่ปล้ำไม่ได้เรื่อง) แต่ใช้อาวุธกับต่อยนี่มันส์สุดๆ

เรื่องความโหด Sandman มีทีเด็ดที่การเอาไม้เคนโด้ ตี ชาวบ้าน และตีแต่ละครั้งของเฮียแกเมื่อก่อนนี่ คือ ขึ้นแนว ไม่ก็เลือดซิบ อีกอย่างที่ชอบก็ลวดหนาม (ที่เคยยอมโดนตรึงไม้กางเขนแล้วพันลวดหนามที่หัวเหมือนพระเยซูในศึกกับ Raven เลือดอาบเลยแหละ) คนดู ECW ที่ซาดิษดิ์จึงชอบมากๆ ถือว่าเขาคือสัญลักษณ์ของ Extreme ใน ECW ในยุคแรกๆ (1992-1996) เลยครับ

อีกเรื่องที่ทำให้เขาดังมากๆใน ECW คือ ความอึด เขายอมที่จะโดนอาวุธแรงๆมากกว่าใครทั้งหมดใน ECW ก็ว่าได้ (หรือตัวอย่างชัดๆ คือ ที่เจอกับ Cuctas Jack แล้วยอมโดน Pile Driver ไปสามทีใส่พื้นคอนกรีต (เน้นว่าโดนจริงๆ เพราะ จริงๆจากสัมภาษณ์ เขาไม่รู้สึกตัวตั้งแต่โดนครั้งแรกแล้ว แต่ก็ยังยืนขึ้นมาอีก จน Cactus Jack ต้องทำซ้ำอีกสองที เพราะบทมันต้องจบที่ Pile Driver))

เรื่องคาแลคเตอร์ไม่ต้องพูดถึง เพราะเขาคือที่มาของ Steve Austin อย่างที่หลายคนรู้ เพราะก็เป็นที่ยอมรับจากปาก Vince เองในบทสัมภาษณ์หลายๆที่แล้วว่าได้ลอกมาจาก The Sandman นี่แหละ กับฉากดื่มเบียร์กระจัดกระจาย (และลีลาบางส่วน) (แต่ Sandman นี่แก ล่อทั้งบุหรี่ และ เบียร์ (แถม อัดกระป๋องกระแทกหน้าจนแตก และ ดับบุหรี่ด้วยลิ้น เป็นองค์เสริมบารมี)) (จริงๆยุค Attitude ก็คือการลอก ECWมาประสมประสานกับ WWE ใครเคยดู DVD เขาก็บอกไว้นะ)

สำหรับผม Sandman เท่ห์สุดๆในยุคที่เขารุ่งเรือง เท่ห์แบบว่าไม่มีใคร Extreme เท่าได้อีก ก็เศร้ามากที่ปัจจุบันเป็นเช่นนี้ไปครับ

ผมมี DVD ของ ECW ยุค original อยู่ ประมาณสี่สิบกว่าศึก (นับเฉพาะศึกใหญ่ ไม่รวม Fancam) (เป็น recode มาจากเทป ส่วนมาก เลยภาพอาจไม่ชัด) บางท่านคงเคยได้ไปจากผมบ้างแล้ว เพราะงั้นผ่านตามาครับ ไม่ได้มั่วเอง บอกได้ว่า Sandman ยุครุ่งเรือง ใครเห็นก็ทึ่งในมาดเท่ห์ๆ และความโฉด ว่างั้น ^^ อัดมันส์มากๆ

แต่ถ้ามวยปล้ำเรอะ!! เฮอะ อย่าหวังจะได้เห็น ผมเห็นมันทำแต่ leg sweep ที่เอาคอพาดกะไม้เคนโด้ จริงๆ ท่าอื่นคิดไม่ออก 55+ (มีแหละแต่น้อยมาก อย่างมากก็ DDT)
โดย: พี [24 ก.ค. 50 23:14] ( IP A:58.9.29.34 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   เออ แถมนิด Sandman เป็นนักมวยปล้ำคนแรกเลยที่ใช้ไม้เคนโด้เป็นอาวุธประจำกาย

คาแลกเตอร์ Tommy Dreamer ที่เราเห็นใน WWE เมื่อก่อนที่ถือไม้เคนโด้ จริงๆคือเอามาจาก Sandman และคนที่เป็น Icon ของ ECW จริงๆก็คือ Sandman เช่นกันครับ ไม่ใช่ Dreamer

Sandman, Raven, Sabu, Terry Funk, Cuctus Jack, Tazz โอยยุคนั้นมันส์ครับ
โดย: พี [24 ก.ค. 50 23:23] ( IP A:58.9.29.34 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน